ไลฟ์สไตล์
100 year

ย้อนดูคำทำนายดารา คู่รักดวงแตก!! เจอโชคชะตาเล่นตลก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2560 07:30 น.
SHARE

คนไทยส่วนมากจะเชื่อเรื่องโชคชะตา แม้จะเข้าสู่ยุค 4G ไวกว่าความคิดก็ตาม แต่เรื่องโชคชะตาความรัก ก็ยังเป็นสิ่งที่คนไทยส่วนมากมักจะเชื่ออยู่เสมอ โดยเฉพาะดวงความรัก ความรักของคนดังก็เช่นกัน ที่ส่วนมากมักจะมีหมอดูชื่อดังออกมาทำนายดวงความรักของคนบันเทิงให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง แต่จะเชื่อหรือไม่เชื่อนั้น ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปย้อนดูดวงของ 2 คู่รักคนดัง ที่หมอดูเคยทำนายไว้ จะจริงหรือไม่จริง เชื่อหรือไม่เชื่อ ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน...

แพท ณปภา กับ เบนซ์ เรซซิ่ง

ข่าวแนะนำ

จากเหตุการณ์ล่าสุดกับคดีดังระดับประเทศ ที่มี เบนซ์ เรซซิ่ง อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช สามีของนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล เข้าไปเกี่ยวข้อง งานนี้เป็นข่าวฮือฮาไปจนทั่ว ซึ่งขณะนี้ตัวแพทเองกำลังท้องใกล้คลอดแล้ว หลายคนจึงเป็นห่วงเรื่องสภาพจิตใจคนท้องกลัวคลอดก่อนกำหนด และก็ภาวนาขอไม่ให้เบนซ์ทำความผิดอย่างที่หลายคนสงสัย แต่ตัวเบนซ์เองก็ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้สภาพจิตใจของแพทเองก็ดีขึ้น อย่างเห็นที่ได้เห็นเจ้าตัวได้โพสต์รูปและข้อความผ่านทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม หากจะย้อนไปถึงดวงของสาวแพท ณปภา ที่หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้เคยทำนายไว้ว่า 

ถ้าดูจากดวงเรื่องความรักไว้แล้ว แพทมีดาวศุกร์ คือ ไม่เสีย เขาไม่ใช่ผู้หญิงที่จะเป็นผู้หญิงหาสามีดีไม่ได้ ดาวคู่ครองในดวงตราเป็นเกษตราธิบดี คู่ต้องเป็นคนมีความรู้ มีการศึกษา เป็นคนดี นี่คือคู่ชีวิต คู่แท้ของแพทจะมีลักษณะมีความเป็นคนที่มีผู้ดี เฉลียวฉลาด วุฒิภาวะครบ อีกฉากหนึ่งคือเร้าใจ ในดวงชะตาแพทจะได้คู่ครบทุกรส เป็นผู้ดี มีการศึกษา มีความคิด เข้าใจโลก แล้วก็มีสภาพที่เข้าใจครอบครัว อบอุ่น แล้วก็เป็นคนที่เก่ง สิ่งที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่เสียหายหรอก แพทมี 1 ใน 4 สิ่งประการที่ไม่เสียหาย ศาลา นารี วิถี คงคา มันจะผ่านไปกี่ครั้งกี่ครามันก็ไม่มีสิ่งเสียหาย แต่สุดท้ายแล้วจะได้คู่ดี มีการศึกษา แพทอาจจะไม่ได้เป็นพิธีกรรับจ้าง แต่ต่อไปอาจจะเป็นเจ้าของรายการ อาจจะไปเป็นเจ้าของโรงเรียน เพราะแพทมีดาวคุมตัวเองเป็นเกษตราธิบดีแปลว่าเป็นของตัว ส่วนคนๆ นั้นแพทอาจจะได้เจอและคิดว่าใช่ที่มีการเรียนรู้พัฒนาในหลายปีที่ผ่านมา แต่ถึงเวลาหนึ่งแล้วมันไม่ใช่ ก็ไม่ต้องไปโทษใคร เพราะมันเป็นธรรมดาของโลกใบนี้ที่มีการเจอและจาก คู่แท้เป็นคนรักความสะอาด ต้องเจอจากการทำงาน ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นแต่งหรือไม่แต่งก็ไม่รู้ แต่หลัง 7 ส.ค. 59 เป็นต้นไป ไม่เกิน 8 เดือน แพทจะได้เจอคนๆ นั้น ฟันธง!! และหลังจาก 8 เดือนไปแล้ว ไปอีก 1 ปีจะมีดวงแต่งงานหรือไปในลักษณะใดลักษณะหนึ่งก็ได้ที่เป็นความสุขและความรัก ฟันธง!!

ขณะที่หมอดู ต๊อกแต๊ก A4 เขมกร นพเคราะห์ เปิดเผยพื้นดวงของแพทว่า "ตอนนี้เป็นปีชงแต่นี่ส่งท้ายแล้ว เป็นส่งท้ายใหญ่ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ แพทเป็นคนดวงแข็ง อะไรก็ทำอะไรเขาไม่ได้ แพทเป็นคนทำบุญเยอะ แต่อาจจะเป็นผลกรรมที่มีผลจากชาติที่แล้วเพราะดวงแพทดีมากแต่มักจะมีปัญหาเพราะคนรอบข้าง สังเกตสิเขาไม่เคยมีปัญหาที่เกิดจากตัวเขาเองเลย จะมีปัญหาจากบริวารทั้งนั้น ดวงเขาเป็นคนตรง คิดอะไรพูดอย่างนั้น ดวงเป็นคนที่รักใครแล้วรักเลย แต่บริวารมักสร้างปัญหาให้แพท แต่ทุกครั้งก็จะคลี่คลายผ่านไปได้ ดูจากโหงวเฮ้งแพทและอะไรอีกหลายๆ อย่างครั้งนี้ก็จะเป็นอีกครั้งที่ผ่านไปได้

จากพื้นดวงเรื่องที่เกิดขึ้นแพทอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคนใกล้ตัวทำอะไร แนะนำให้แพททำบุญเรื่อยๆ เหมือนที่เคยทำมา ไหว้พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บริจาคโลงศพใส่ชื่อสามี เพราะดวงแพทคนที่เข้ามามักจะมีเรื่องให้แพทปวดหัว

ดวงตอนนี้สุขภาพสำคัญที่สุดจะคลอดแล้ว การคลอดลูกครั้งนี้สำคัญกับแพทมากเพราะลูกชายคนนี้เป็นอภิชาตบุตร ลูกจะมาเสริมดวงแพท เปลี่ยนชีวิตแพทในทางที่ดี เขาได้ลูกดีมาเกิด ดวงลูกดีและแรงมาก ส่วนเบนซ์นั้นหลังจบเรื่องนี้แนะนำให้บวชทันที ที่ผ่านมาเงินมันร้อน แต่ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับแพท แพทผ่านไปได้บุญที่ทำมาจะคุ้มครองแพทเอง"

เราก็ได้แต่เอาใจช่วย และหวังว่าให้เรื่องของเบนซ์และแพทผ่านไปด้วยดี กลับไปเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเหมือนเดิม...

อุ้ม ลักขณา กับบอล กฤษณะ

รักกันมาดีๆ แต่มาเจอกระแสข่าวร้อน "การ์ดร้านมาลินสกายรุมกระทืบลูกนายพล" ในช่วงแรกที่เกิดข่าวฉาว ผู้คนต่างเพ่งสายตาไปที่เหล่าดาราดังที่ไปดื่มกินที่ร้านนั้นในค่ำคืนดังกล่าว แต่ทุกๆ คนก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่รู้ ไม่เห็นกับเหตุการณ์ดังกล่าว ก็เลยรอดตัวไป

แต่ไปๆ มาๆ กลับกลายเป็นว่า บอล กฤษณะ หวานใจของสาว อุ้ม ลักขณา เข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เพราะทางคุณแม่ของคู่กรณียันแฟนดาราสั่งการ์ดรุมยำลูกชายกลางร้าน งานนี้ทำบอลเจองานเข้ารอบทิศทาง ทั้งโดนหมายเรียก ผับถูกปิด โรงแรมก็ถูกสั่งปิดอีกด้วย

กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายฝ่ายต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา บ้างก็บอกว่าเหตุเกิดเพราะความขาดสติ บ้างก็บอกว่าเหตุเกิดเพราะทั้งลูกนายพล และทางแฟนดาราสาวทำตัวเป็นปลาหมอ (ที่ตายเพราะปาก) บ้างก็หาว่าแฟนดารากร่างทำตัวเป็นอันธพาล สมควรโดน และขุดเรื่องราวมาแฉ มาเม้าท์กันจนบานปลายกลายเป็นมะเร็งข่าวสาร โดยทางพ่อเลี้ยงเองเก็บตัวเงียบ

ขณะที่เกิดเรื่องนั้น รายการ ทอล์คทะลุดาว ทางช่องไทยรัฐทีวี กำลังออนแอร์เรื่องดวงของอุ้มและบอลพอดิบพอดี เลยกลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์ ซึ่ง ณ ตอนนั้น หมอลักษณ์ได้ทำนายดวงของอุ้มไว้ว่า "อุ้มมีดวงอาภัพรัก" และเทปที่ออกอากาศนั้นได้ถ่ายทำไว้นานแล้วก่อนเกิดเรื่อง 3 เดือน จากในคลิป หมอลักษณ์ได้กล่าวว่า มันน่ากลัวมาก จาก พ.ศ. นี้ไปถึง 3 ปี เป็นการสิ้นสุด จบสิ้น พร้อมบอก อุ้มต้องหนักแน่นมากเพราะต้องโดนกระแสสังคม ดาวประจำตัวเป็นมรณะ แถมดาวเจ้าเรือนการเงินก็เป็นมรณะ ดวงชะตานี้ลำบาก

และทางด้าน ริว จิตสัมผัส เอง ก็ได้เคยเอาวันเดือนปีเกิดของอุ้มมาทำนายไว้ว่า "ทำบุญกับความรักไม่ขึ้น" โดย ริว ได้ขยายความว่า "ชาติที่แล้วคุณให้ความหวังเขา แต่คุณไม่ให้เขาสมหวัง ปัจจุบันไม่ว่าบ้านหลังเก่าหรือหลังใหม่ก็จะมีคนๆ หนึ่งวนเวียนอยู่ในบ้าน เขาไม่ใช่เจ้าที่ แต่เป็นคนจากอดีตชาติที่คุณไปทำให้เขารัก แล้วคุณไม่ได้รักเขา และในรถเวลาคุณไปไหนเขาจะไปด้วย เขาจะอยู่กับคุณเพื่อไม่ให้คุณมีความรัก แต่เขาไม่ได้มาทำร้าย หลังจากที่คุณริวสื่อสาร สิ่งที่รู้ว่า ในอดีตอุ้มและเขาเคยสาบานรักกัน ทำให้ผู้ชายคนนั้นเสียใจ จนเป็นเงาตามตัวจนถึงทุกวันนี้ ริวแนะนำให้บวชชีพราหมณ์ที่เสถียรธรรมสถาน เป็นเวลา 3 วัน เพื่อขอให้เค้าอโหสิกรรมให้แล้ว โดยหวังว่าความรักอาจจะดีขึ้น โดยอุ้มบอกว่าเวลาไปไหว้พระแถวอยุธยาจะรู้สึกว่าเศร้าเหมือนเคยอยู่ที่นี้มาก่อน"

งานนี้เรื่องดวง เรื่องอดีตชาติ ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ รู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง ก็เป็นเรื่องที่แต่ละบุคคลต้องใช้วิจารณญาณในการรับฟัง...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่รักดาราดวงคู่รักดาราคู่รักดวงแตกดวงดาราดูดวงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 05:08 น.