ไลฟ์สไตล์
100 year

ย้อนไทม์ไลน์รัก แพท ณปภา เบนซ์ เคยพูดพร้อมเป็นซิงเกิลมัม (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 12:15 น.
SHARE

นักแสดงสาวอารมณ์ดี แพท ณปภา ตันตระกูล เป็นคนที่ค่อนข้างจะไม่ประสบความสำเร็จเรื่องความรัก จนกระทั่งในช่วงกลางปี 2559 สาวแพท ก็ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช นักแข่งรถ และมีกิจการเปิดร้านขายรถนำเข้ารถ ตกแต่งรถ และทำธุรกิจอพาร์ตเมนต์อีก 3 แห่ง

ข่าวแนะนำ

ความรักครั้งใหม่ของแพทและเบนซ์ เริ่มต้นจากการที่ทั้งคู่รู้จักกันมาเมื่อ 7 ปีก่อน โดยรู้จักกันในสถานะเพื่อน และในช่วงระยะเวลาดังกล่าว แพทและเบนซ์ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่ด้วยเพราะฝ่ายชายเป็นคนตลก จึงทำให้สาวแพทอยากคบหาด้วย เพราะในชีวิตของสาวแพทค่อนข้างจะมีเรื่องให้คิดแทบทุกวัน เมื่อเจอคนอารมณ์ดี จึงอยากจะคบหาเอาไว้ และหลังจากที่เริ่มคบหากันได้ระยะหนึ่ง สาวแพทก็ได้พูดคุยกับฝ่ายชายเรื่องอยากจะมีครอบครัว ซึ่งหนุ่มเบนซ์ก็อยากจะมีครอบครัวแล้วเช่นกัน เมื่อมีความคิดเห็นตรงกันเรื่องอยากมีลูก เลยตกลงคบหากันแบบจริงจัง

ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวเป็นแฟนกันได้ไม่กี่เดือน ในวันที่ 20 ก.ค. 59 หลังจากที่นักแสดงสาวได้สูญเสียคุณพ่อไป สาวแพทก็ได้บอกกับสื่อว่าเธอพร้อมจะมีลูกแล้ว อยากมีลูกให้ทันคุณแม่ และถ้าหากหลังจากนี้เธอตั้งท้อง นั่นเป็นเพราะความตั้งใจที่อยากจะมีลูกนั่นเอง และหลังจากนั้นในวันที่ 11 ก.ย. 59 ที่ผ่านมา แฟนหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้คุกเข่าขอนักแสดงสาวแต่งงานที่สนามแข่งรถ ท่ามกลางประชาชนหลายร้อยคนที่มาชมการแข่งขัน สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงไม่น้อย

หลังจากที่มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ก็มีข่าวลือออกมาต่างๆ นานา ว่าที่จริงแล้วนักแสดงสาวกำลังตั้งท้อง แฟนหนุ่มเลยต้องรีบจัดฉากขอแต่งงาน ในวันที่ 18 ก.ย. 59 แพทได้ควงเบนซ์ ว่าที่สามีมาแถลงข่าวเรื่องแต่งงาน และแจ้งข่าวดีให้กับทุกคนได้ทราบว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์อยู่จริง ซึ่งตอนนั้นมีอายุครรภ์ 4 เดือนแล้ว ซึ่งถือเป็นข่าวดีและเป็นสิ่งที่เธอและแฟนหนุ่มต้องการทั้งคู่อยู่แล้ว และในวันที่ 20 พ.ย. 59 แพทและเบนซ์ก็ได้ควงกันเข้าพิธีแต่งงานอย่างอบอุ่น โดยมีแค่แขกคนสนิทของทั้งคู่มาร่วมงานเท่านั้น 

หลังจากแต่งงาน แพทได้เคยให้สัมภาษณ์ในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ซึ่งออกอากาศเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา เผยถึงเรื่องที่เคยคิดจะเป็นซิงเกิลมัมตลอดเวลา ว่า “ตอนนี้ท้อง 7 เดือน ใกล้จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว ชีวิตตอนนี้ก็แฮปปี้มากๆ จะทำอะไรก็จะคิดถึงลูกก่อนเสมอ ถ้าให้พูดถึงความรักที่เกิดขึ้นครั้งนี้ หลายๆ คนอาจมองว่าเพิ่งคบกันได้แป๊บเดียว แต่จริงๆ กับเบนซ์รู้จักเป็นเพื่อนกันมา 7 ปีแล้ว แต่มันเพิ่งจะถูกที่ถูกเวลา ก็เลยเพิ่งได้มาคุยกันอย่างจริงจังจนได้คบกัน ก็แอบคุยกับเขาเล่นๆ ถามเขาว่าอยากมีลูกมั้ย เขาตอบกลับมาว่ามีก็ได้นะ ก็เลยแอบคิดว่า หรือคนนี้จะเป็นสามีฉัน (หัวเราะ) เพราะคอนเซปต์ของแพท คือถ้าไม่ท้องแพทก็จะไม่แต่งงาน ซึ่งก่อนหน้านี้เบนซ์เคยขอแพทแต่งงานแล้วทีหนึ่ง เพราะเขาเข้าใจว่าแพทท้อง แต่แพทเองยังไม่แน่ใจก็เลยตอบปฏิเสธไป”

“และหลังจากที่คบกันอย่างจริงจัง ก็เลยแพลนเรื่องมีลูก เพราะแพทมีซีสต์ตั้งแต่เด็กๆ ทำให้ต้องกินยาคุมมาตลอด 10 ปี ก็เลยไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอเองก็แนะนำมาว่าให้รีบมีช่วงนี้เลย ถ้าปล่อยไว้ช้ากว่านี้โอกาสจะไม่มีลูกจะสูง ก็เลยพยายามที่จะมีลูกเป็นอย่างมาก

แพทไม่เคยคาดหวังเรื่องความรักเลย มองแค่วันนี้ถ้ายังรักกันก็โอเค อนาคตจะเป็นยังไงช่างมัน นี่ขนาดทุกวันนี้ท้องโต 7 เดือน ยังมีคิดเรื่องแยกทางเลย ทุกวันนี้แพทคิดเรื่องการเป็นซิงเกิลมัม แล้วจะไปคาดหวังอะไรกับอนาคต แต่ถ้าต้องเป็นซิงเกิลมัมจริงๆ แพทก็รับมือไหว เรื่องแค่นี้สบายมากค่ะ”

โดยหลังจากที่ตำรวจบุกจับร้าน เบนซ์ เรซซิ่ง กรณีพัวพันยาเสพติด ผู้สื่อข่าวก็ได้พยายามติดต่อไปทาง แพท ณปภา เพื่อขอสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่สามารถติดต่อนางเอกสาวได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไซซะนะเบนซ์ แฟน แพท ณปภาแพท ณปภาเบนซ์ เรซซิ่งเบนซ์ แพท

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 15:50 น.