ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟันธง! ดวงรัก แพท ณปภา หมอดูชี้ชีวิตเจอมรสุมเพราะคนรอบข้าง (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 12:40 น.
SHARE

มีเรื่องมีราวอยู่เรื่อยๆ สำหรับแพท ณปภา ตันตระกูล ที่ดูเหมือนไม่ว่าจะทำอะไรดวงกำลังดีๆ ก็ต้องมีเรื่องเข้ามาให้เป็นปัญหาทุกครั้งไป งานนี้พาไปส่องดวง แพท ณปภา ว่าทำไมมีแต่มรสุมชีวิต

ข่าวแนะนำ

โดยในรายการ ทอล์คทะลุดาว ทางช่องไทยรัฐทีวี หมอลักษณ์ เรขานิเทศเคยฟันธงดวง แพท ไว้ว่า ถ้าดูจากดวงเรื่องความรักไว้แล้ว แพทมีดาวศุกร์ คือ ไม่เสีย เขาไม่ใช่ผู้หญิงที่จะเป็นผู้หญิงหาสามีดีไม่ได้ ดาวคู่ครองในดวงตราเป็นเกษตราธิบดี คู่ต้องเป็นคนมีความรู้ มีการศึกษา เป็นคนดี นี่คือคู่ชีวิต คู่แท้ของแพทจะมีลักษณะมีความเป็นคนที่มีผู้ดี เฉลียวฉลาด วุฒิภาวะครบ อีกฉากหนึ่งคือเร้าใจ ในดวงชะตาแพทจะได้คู่ครบทุกรส เป็นผู้ดี มีการศึกษา มีความคิด เข้าใจโลก แล้วก็มีสภาพที่เข้าใจครอบครัว อบอุ่น แล้วก็เป็นคนที่เก่ง สิ่งที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่เสียหายหรอก แพทมี 1 ใน 4 สิ่งประการที่ไม่เสียหาย ศาลา นารี วิถี คงคา มันจะผ่านไปกี่ครั้งกี่ครามันก็ไม่มีสิ่งเสียหาย แต่สุดท้ายแล้วจะได้คู่ดี มีการศึกษา แพทอาจจะไม่ได้เป็นพิธีกรรับจ้าง แต่ต่อไปอาจจะเป็นเจ้าของรายการ อาจจะไปเป็นเจ้าของโรงเรียน เพราะแพทมีดาวคุมตัวเองเป็นเกษตราธิบดีแปลว่าเป็นของตัว ส่วนคนๆ นั้นแพทอาจจะได้เจอและคิดว่าใช่ที่มีการเรียนรู้พัฒนาในหลายปีที่ผ่านมา แต่ถึงเวลาหนึ่งแล้วมันไม่ใช่ ก็ไม่ต้องไปโทษใคร เพราะมันเป็นธรรมดาของโลกใบนี้ที่มีการเจอและจาก คู่แท้เป็นคนรักความสะอาด ต้องเจอจากการทำงาน ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นแต่งหรือไม่แต่งก็ไม่รู้ แต่หลัง 7 ส.ค. 59 เป็นต้นไป ไม่เกิน 8 เดือน แพทจะได้เจอคนๆ นั้น ฟันธง!! และหลังจาก 8 เดือนไปแล้ว ไปอีก 1 ปีจะมีดวงแต่งงานหรือไปในลักษณะใดลักษณะหนึ่งก็ได้ที่เป็นความสุขและความรัก ฟันธง!!

แพทไปออกรายการ ทอล์คทะลุดาว ซึ่งหมอลักษณ์ก็ได้ฟันธงดวงความรักของเธอ
แพทไปออกรายการ ทอล์คทะลุดาว ซึ่งหมอลักษณ์ก็ได้ฟันธงดวงความรักของเธอ

ขณะที่หมอดู ต๊อกแต๊ก A4 เขมกร นพเคราะห์ เปิดเผยพื้นดวงของ แพท “แพทตอนนี้เป็นปีชงแต่นี่ส่งท้ายแล้ว เป็นส่งท้ายใหญ่ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ แพทเป็นคนดวงแข็ง อะไรก็ทำอะไรเขาไม่ได้

แพทเป็นคนทำบุญเยอะ แต่อาจจะเป็นผลกรรมที่มีผลจากชาติที่แล้วเพราะดวงแพทดีมากแต่มักจะมีปัญหาเพราะคนรอบข้าง สังเกตสิเขาไม่เคยมีปัญหาที่เกิดจากตัวเขาเองเลย จะมีปัญหาจากบริวารทั้งนั้น ดวงเขาเป็นคนตรง คิดอะไรพูดอย่างนั้น ดวงเป็นคนที่รักใครแล้วรักเลย แต่บริวารมักสร้างปัญหาให้แพท แต่ทุกครั้งก็จะคลี่คลายผ่านไปได้ ดูจากโหงวเฮ้งแพทและอะไรอีกหลายๆ อย่างครั้งนี้ก็จะเป็นอีกครั้งที่ผ่านไปได้

จากพื้นดวงเรื่องที่เกิดขึ้นแพทอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคนใกล้ตัวทำอะไร แนะนำให้แพททำบุญเรื่อยๆ เหมือนที่เคยทำมา ไหว้พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บริจาคโลงศพใส่ชื่อสามี เพราะดวงแพทคนที่เข้ามามักจะมีเรื่องให้แพทปวดหัว

ดวงตอนนี้สุขภาพสำคัญที่สุดจะคลอดแล้ว การคลอดลูกครั้งนี้สำคัญกับแพทมากเพราะลูกชายคนนี้เป็นอภิชาตบุตร ลูกจะมาเสริมดวงแพท เปลี่ยนชีวิตแพทในทางที่ดี เขาได้ลูกดีมาเกิด ดวงลูกดีและแรงมาก 

ส่วนเบนซ์นั้นหลังจบเรื่องนี้แนะนำให้บวชทันที ที่ผ่านมาเงินมันร้อน แต่ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับแพท แพทผ่านไปได้บุญที่ทำมาจะคุ้มครองแพทเอง”.

หมอต๊อกแต๊ก A4
หมอต๊อกแต๊ก A4
เบนซ์ เรซซิ่ง สามี
เบนซ์ เรซซิ่ง สามี
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพท ณปภาเบนซ์ แฟน แพท ณปภาเบนซ์ เรซซิ่งแฟน แพท ณปภาถูกจับดวง แพท ณปภา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 00:51 น.