ไลฟ์สไตล์
100 year

เบิร์ด ธงไชย โต้ฟาดค่าตัวพรีเซ็นเตอร์คอนโด 40 ล้าน! (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2560 15:59 น.
SHARE

อายุเยอะแล้วแต่ยังไหวอยู่ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องรุ่นใหญ่มากๆ ฟิตเฟิร์มพร้อมแล้ว เตรียมออกงานเพลงชุดใหม่ อัดแน่นหลายแนวให้ฟังกันเต็มอิ่มไปเลย เป็นเพลงใหม่หมดทั้งอัลบั้มให้แฟนเพลงหายคิดถึง ส่วนประเด็นเม้าท์แหลกเรื่องค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ คอนโดหรูหราที่เขาใหญ่ นครราชสีมา เบิร์ดฉีกยิ้มกว้างๆ เลี่ยงตามสไตล์ ที่จะไม่บอกไม่พูดชัดๆ กับประเด็นนี้

ข่าวแนะนำ

หน้ายังเด้งจริง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เพิ่งมาร่วมเปิดตัวโครงการ สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ ที่โรงหนังสยามพาวาลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ได้หลายสิบล้านเลย ทะลุ 40 ล้าน? "ไม่จริงครับ (หัวเราะลั่น)" งั้นก็ได้น้อยกว่านั้น? "เอาเป็นว่า เขาก็มีค่าขนมให้ แต่ค่าขนมของเขาก็เป็นค่าบ้านของเราได้เลย นานๆ ทำที ก็ทำให้สมกับที่เราให้ไปและสิ่งที่เขาจะได้" จริงๆ แล้วค่าตัวพี่เบิร์ดได้ 50 ล้านพร้อมบ้านไปด้วย? "(รีบพูด) ไม่ถึงๆๆๆ (เสียงสูงสุดฤทธิ์) บ้านไม่ได้ๆ ครับ"

กำลังจะออกงานเพลงใหม่? "ครับ เป็นเพลงใหม่ทั้งหมดเลย 12 เพลง" มีทั้งเพลงช้าและเพลงแดนซ์ครบเลย "แน่นอนครับ มีแดนซ์ด้วยครับ" ทำไมพี่เบิร์ดถึงไม่ออกเป็นซิงเกิลไปก่อน เหมือนนักร้องส่วนใหญ่ที่ทำกัน "พี่เบิร์ดเติบโตมาจากงานเพลงที่เป็นอัลบั้มครับ" งานละครมีมั้ยคะ "ก็มีติดต่อมาทุกช่องเลยครับ" จะไปเล่นละครให้คุณแดง สุรางค์ ด้วยจริงหรือไม่ "ถ้าคุณแดงเล่นด้วย เบิร์ดก็จะเล่นครับ (ระเบิดเสียงหัวเราะดังมากๆ).

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์เบิร์ดออกงานเพลงใหม่เบิร์ด พรีเซ็นเตอร์ 50 ล้านเบิร์ด หน้าเด้งเบิร์ด สวอนเลคเรสซิเด้นท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 11:45 น.