ไลฟ์สไตล์
100 year

'แกงส้ม' รีบเบี่ยงหลบ!หลังถูกจับคู่ไปญี่ปุ่นกับ 'เพลง' หวั่น!แซวเยอะชักกลัวพ่อแม่ฝ่ายหญิง แย้มมีสาวที่คุยอยู่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.พ. 2560 08:30 น.
SHARE

ต่างคนต่างอัพรูปคนละที แต่ก็ยังแอบมีคนจับคู่ให้หนุ่ม แกงส้ม–ธนทัต ชัยอรรถ กับสาว เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม ที่เห็นไปญี่ปุ่นในช่วงเวลาพร้อมกัน ตกลงว่าใช่คู่ที่กิ๊กกั๊กหรือไม่ แล้วหัวใจยังโสดอยู่รึเปล่า เจอ แกงส้ม มาร่วมงานละครเวที “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียร์เตอร์ มีข่าวเม้าท์ว่าไปเที่ยวญี่ปุ่นกับสาวแล้วนั่งเครื่องกลับมาด้วยกัน? “จริงๆผมงงมาก มีคนมาถามว่าพาใครไปญี่ปุ่น แม่ส่งทวิตเตอร์มาให้ดูว่ามีคนทวิตว่าเห็นแกงส้มไปกับสาวคนหนึ่ง ก็งง เดี๋ยวนะ ผมไปกับใครมา เค้าไปเห็นว่าผมไปกับใครเหรอถึงทวิตมาแบบนี้ ทั้งที่ผมไม่ได้ไปไหนเลย”

ข่าวแนะนำ

เห็นบอกว่าขากลับนั่งคู่มากับเพลง–ชนม์ทิดา มีแท็กในไอจี ถ่ายรูปมุมเดียวกัน ไปด้วยกันมา? “อุ๊ย ขนาดนั้นเลยเหรอ ครับ มีรูปด้วยเหรอ ไม่น่าใช่แล้วแหละ ถ้าไปดึงเค้าเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ผมอาจจะโดนพ่อแม่เค้าเล่นงานเอาได้นะ รบกวนอย่าเลย ตอนนี้ผมมีคนคุยด้วยอยู่แล้ว เดี๋ยวผมจะซวย” ยืนยันว่าไม่ได้นั่งเครื่องกลับ มาพร้อมกัน? “ครับ ผมกับน้องเพลงเราสนิทกันตั้งแต่เล่นละครเวทีด้วยกันแล้ว ยังเจอกันปกติ เพื่อนสนิทเค้าอยู่กลุ่มมะปรางก็ได้เจอกัน ถามว่าใช่หรือเปล่าก็ยังไม่ใช่คนคุย และผมไม่ได้พาใครไปญี่ปุ่น”

แล้วสาวคนที่คุยอยู่พาไปไหนมาบ้าง? “อุ๊ย ผมเคยบอกแล้ว ถ้าเกิดเห็นก็มาบอก มาถาม เพราะผมก็ใช้ชีวิตตามปกติ ไปไหนมาไหนกันตามปกติ” สาวคนนั้นเป็นคนในหรือนอกวงการ? “กึ่งๆครับ เค้าทำงานข้างนอกเป็นหลัก สวย น่ารัก ปกติครับ” โสดมานานทำไมเลือกคุยกับคนนี้? “เอาความสบายใจเป็นอย่างแรกเลยครับ ความสวยไม่ใช่เรื่องสำคัญ คนที่คุยด้วยไม่จำเป็นต้องเป็นคนสวยมาก คนที่สุดท้ายแล้วเราอยู่ด้วยสบายใจดีกว่า” มีผลต่อการเปิดตัวเค้ามั้ย? “เค้าก็เริ่มถาม จริงๆเราควรจะมีได้แล้วนะ ก็ผ่านมานานแล้ว ผมไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ เค้าก็อยากให้มีข่าวบ้าง แต่ผมรู้สึกว่าเราใช้ชีวิตเงียบๆ ดีแล้ว” มีสาวคุยแล้ว น้องเพลงไม่ใช่แน่นอน? “ไม่ใช่ครับ” กลัวพ่อแม่น้องมั้ย? “ตอนแรกไม่กลัว แต่พอพี่ๆสื่อดึงเค้ามาก็เริ่มกลัวแล้วครับ อย่างที่บอกเราสนิทกันอยู่แล้ว แต่เรื่องเป็นแฟนยังไม่ใช่ครับ อนาคตก็ยังไม่ใช่ จะเอาให้ได้ว่าเป็นน้องใช่มั้ย (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แกงส้ม–ธนทัตเพลง-ชนม์ทิดาลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 00:26 น.