พี่สาว เมแกน มาร์เคิล จัดหนัก! จวกน้องยับ นิสัยแย่ อยากจะเป็นเจ้าหญิง

ข่าว

พี่สาว เมแกน มาร์เคิล จัดหนัก! จวกน้องยับ นิสัยแย่ อยากจะเป็นเจ้าหญิง

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2559 16:42 น.

(เจ้าชายแฮร์รี่ทรงตกเป็นข่าวมีความรักครั้งใหม่กับเมแกน มาร์เคิล)

ราชวงศ์อังกฤษคงตกใจ..พี่สาวต่างแม่ ของเมแกน มาร์เคิล ดาราหญิงมะกันที่กำลังมีความรักหวานชื่นกับเจ้าชายแฮร์รี่ พูดจวกน้องสาวแบบไม่มียั้ง เผย เมแกน อยากเป็นเจ้าหญิงมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ชี้ความประพฤติ-นิสัยใจคอแย่ ไม่เหมาะเป็นสมาชิกราชวงศ์

เมื่อ 2 พ.ย. เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ รายงานความคืบหน้าความรักครั้งใหม่ของเจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิล ดาราหญิงชาวอเมริกันวัย 35 ปี ซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากผู้คนที่ชื่นชมเจ้าชายแฮร์รี่อยู่ในขณะนี้ว่า ดูเหมือน เมแกน มาร์เคิล คงต้องรู้สึกหงุดหงิดเมื่อเส้นทางรักของเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่ ต้องมาโดนขัดขวางเสียแล้ว และคนที่มาเป็น ‘ขวากหนาม’ ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นนางซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาวต่างมารดา ของเธอเอง

นางซาแมนธา มาร์เคิล หญิงอเมริกันวัย 51 ซึ่งพำนักอยู่ที่รัฐฟลอริดา ได้กล่าวกับนักข่าวของเดอะ ซัน สื่อในอังกฤษ เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ย. ที่ฟังแล้วคงต้องอึ้งว่า เมแกน มาร์เคิล ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าหญิงมาตลอด พร้อมยังบอกว่า ความประพฤติของเมแกนไม่เหมาะสมที่จะได้เป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ เนื่องจากเมแกน น้องสาวของเธอเป็นคนหลงตัวเอง และเป็นคนเห็นแก่ตัว ซึ่งเธอคิดว่าราชวงศ์อังกฤษคงรู้สึกตกใจที่ได้ยินเช่นนี้

เจ้าชายวิลเลียม เจ้าหญิงแคเธอรีน และเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ
เจ้าชายวิลเลียม เจ้าหญิงแคเธอรีน และเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ

ขณะที่ นางซาแมนธา คุณแม่ลูก 3 ยังเผยกับเดอะ ซันว่า ทอม มาร์เคิล ผู้เป็นพ่อรู้เรื่องราวของ เมแกน กำลังออกเดตกับเจ้าชายแฮร์รี่มาตั้งแต่ 5 เดือนก่อนแล้ว แต่เก็บไว้เป็นความลับ ทั้งนี้ เรื่องราวความรักครั้งใหม่ของเจ้าชายแฮร์รี่ตกเป็นที่สนใจของสื่อในอังกฤษ หลังจากแหล่งข่าวใกล้ชิดออกมาเปิดเผยว่า ทรงออกเดตแบบลับๆ กับมีแกน มาร์เคิล อีกทั้งยังทรงหลงรักดาราหญิงคนนี้เข้าแล้ว.

ที่มา : mirror

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
03:31

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์