ผู้หญิงที่คนมองว่าแรงส์? เปิดตัว 'มุกกี้' เน็ตไอดอลหน้าเกาหลีสุดเซ็กซี่ที่แรก (ชมคลิป)

ข่าว

  ผู้หญิงที่คนมองว่าแรงส์? เปิดตัว 'มุกกี้' เน็ตไอดอลหน้าเกาหลีสุดเซ็กซี่ที่แรก (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ก.ย. 2557 05:40 น.  'เราไม่ใช่คนแรง ไม่ได้ขายเซ็กซี่เป็นหลัก พูดตรงๆ ถ้ามาทางนี้ ป่านนี้แก้ผ้าถ่ายเซ็กซี่ในเส้นทางนี้ไปนานแล้ว...' 
  เวลานั่งมองหน้าหวานๆ มีลักยิ้มที่แก้มใสระเรื่อ ฟังเธอตอบคำถามใกล้ๆ แล้วเกือบหลงใหล

  ราวกับโดนน้ำมันพรายยี่ห้อ 'มุกกี้' เซ็กซี่ แซ่บเว่อร์ดีดใส่ที่หัวใจเหมือนใครหลายๆ คนนับแสนแฟนคลับในโซเชียล (New page Mookies Zapp) นั่งมองนานๆ เล่นเอาเคลิบเคลิ้มได้เหมือนกัน

  ปฏิกิริยาเช่นนี้เกิดขึ้นรวดเร็วมากมาย จึงไม่แปลกที่วันนี้เทรนด์เน็ตไอดอลไทยสุดเซ็กซี่หน้าเหมือนเกาหลีของสาวคนนี้กลายเป็นกระแสขึ้นในโลกโซเชียลลุกโชติอย่างรุนแรง เรียกได้ว่า เว็บไหนไม่มีรูปมุกกี้

  ใช่...รูปมุกกี้ในชุดว่ายน้ำสุดสะบึมเป็นอันเชยส์ส์สนิท 

  ในวันที่กระแสโหยหา 'มุกกี้ แซ่บฟีเวอร์' เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ที่ทำตัวสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสเอ็กซ์คลูซีฟสุดพิเศษจับเข่าใกล้ชิดชนิดลมหายใจปะทะใบหน้า เปิดใจ 'มุกกี้ แซ่บซ่า' เน็ตไอดอลหน้าเกาหลีเพื่อตอบทุกคำถามที่หลายคนสงสัย ตั้งแต่เธอเป็นใคร ทำไมถึงหน้าเกาหลี ทำไมถึงสวยหุ่นดีแบบนี้ เธอกินข้าวกับอะไร อายุเท่าไหร่ มีเคล็ดลับเด็ดๆ ไหม สเปกหนุ่มๆ เป็นยังไง ทุ่มศัลยกรรมมาเท่าไหร่ถึงหน้าเกาหลี 

  กระทั่งถามคำครหาที่ว่า แค่โชว์นมก็ดังแล้วจริงหรือไม่เธอคิดอย่างไร แล้วกับแค่นั่งมองตาคุณจะหลงรักเธอง่ายๆ แบบที่เราบอกจริงหรือไม่ ด้านล่างนี้มีคำตอบ 

  มุกกี้ แซ่บ ฟีเวอร์...?

  ที่สระน้ำสโมสรหมู่บ้านดังแถวท่าอิฐ นัดหมายกันที่นั่น รถยนต์จอดเทียบท่า ส่องสอดสายตาระยะไกล 30 หลา จากด้านหลังหญิงสาวต้นคอขาวจั๊วะสาวในฝันของใครหลายคนนั่งรออยู่เป็นคนที่เรานัดหมาย สาวผมสั้น หน้าเกาหลี อยู่ในชุดเซ็กซี่เล็กๆ สุดสะเด่าทำเอาหนุ่มๆ หวั่นไหว หลังจากหามุมสงบ เครื่องอัดเสียงก็ทำงาน ท่ามกลางความโครมครามของ 4 ห้องหัวใจ 

  ทำไมถึงตามตัวยากจัง -  สาวผิวผ่อง ขาวยิ้มหวานราวกับน้ำตาลเกาหลีระบายยิ้มบอกว่า เป็นความตั้งใจ เพราะส่วนตัวว่าไม่คิดอะไร ช่องทางติดต่อสื่อสารต่างๆ ก็ปิดเอาไว้ตั้งนาน ส่วนภาพเซ็กซี่แซ่บๆ ที่ไหลๆ กระจายไปตามโซเชียลมากมาย ไม่เกี่ยวกับตัวเอง ส่วนใหญ่เพจต่างๆ จะดึงภาพในเฟซส่วนตัวไปแชร์ จนกลายเป็นกระแส 'มุกกี้ ฟีเวอร์' อย่างที่เห็นๆ ในชั่วพริบตา 

  "มารู้ตัวว่าดังตอนไหนเหรอค่ะ..." เธอหัวเราะลั่น บอกตรงๆ ไม่รู้เลยค่ะ รู้แค่ว่าระยะ 1-2 เดือนมาไม่นานยอดคนตามในเฟซบุ๊กขึ้นแตะระดับแสนจากที่แรกๆ แค่ไม่เท่าไหร่ มาตกใจอีกทีตอนที่ เพื่อนๆ แท็กรูปเราในเว็บต่างๆ มากมายเห็นแล้วถึงกับร้องโอ้โห มันจะยังไงกันเนี่ย

  "คือรูปที่เพื่อนๆ แคปหน้าจอส่งมาให้ เห็นแล้วถึงกับต้องร้อง เพราะมีแต่ชุดเซ็กซี่ เลยมาถามตัวเองว่านี่มันดังทางไหนนะ (หัวเราะ) แรกๆ เห็นแล้วไม่กล้าอ่านคอมเมนต์ในเว็บต่างๆ ที่กระจายออกไปมากมายเพราะเพจต่างๆ เล่นก๊อบแต่ภาพชุดว่ายน้ำโชว์โพสต์เต็มไปหมด

  ฮอตขนาด Search 'มุกกี้' ในกูเกิลก็เจอ เธอยอมรับว่าเร่ิมร้อนๆ หนาวๆ ว่ายังไง แต่สาบานได้ว่าไม่คิดว่าจะโด่งดัง เพราะถ้าอยากดังตอนนี้รับงานโครมๆ ไปแล้ว ภาวะแบบนี้มันทำให้เรางงมากกว่าว่าเกิดอะไรขึ้น ยอมรับว่ายังปรับตัวไม่ทัน กลัวว่าจะมีอะไรเข้ามาอีกแปลกๆ กับชีวิต

  "ก็ไปปรึกษาเพื่อนๆ พี่ๆ บางเขาก็แนะนำว่า อยากให้มันเป็นแบบไหนอยู่ที่เราจะก้าว ถ้ามุกขายเซ็กซี่ สื่อแนวนี้ก็จะวิ่งเข้ามาหาเต็มไปหมดเรา ซึ่งอย่างที่บอก เราไม่อยากให้ภาพมันแรงเกินไป พอทางนี้ติดต่อเข้าไปก็ตัดสินใจเลือกเป็นที่แรก เพราะหวังว่าภาพน่าจะออกมาโอเค" มุกกี้หัวเราะแซว  

   

  โซเชียลปุ๊บ ดังปั๊บ!

  เห็นโด่งดังมากมายในโซเชียลแบบนี้ มุกกี้ย้อนให้ฟังว่า จริงๆ เธอเพิ่งมาเล่นโซเชียลเมื่อ 1-2 ปีเอง

  "สมัยก่อนมีแฟนแล้วขี้หึง (หัวเราะ) เล่นไม่ได้เลย (เน้นเสียง) เล่นปุ๊บเขาจะขอเข้าไปอยู่ด้วย เลยเลือกไม่เล่นดีกว่า ขี้หึงมากคบกันปีกว่าก็เลิกกัน เพราะทะเลาะกันบ่อยมาก โสดก็เหงาซิ (หัวเราะ) เลยหันกลับมาเล่นเฟซบุ๊กได้ปีกว่าๆ เล่นตั้งแต่ยังไม่มีติดตามจนมันมาเปิดติด ตาม ส่วนใหญ่มุกจะอัพรูป หรือโพสต์ว่ากำลังทำอะไร เหมือนคนทั่วๆ ไปค่ะ ระยะหลังๆ ก็เร่ิมเซ็กซี่ขึ้น มีชุดว่ายน้ำที่คนก๊อบปี้ในเฟซแล้วเอาไปโพสต์ตามที่ต่างๆ นี่แหละ จริงๆ รูปเซ็กซี่ทำนองนี้ในไฮไฟว์ก็เยอะกว่าเฟซอีกนะ เพราะตอนเรียนเราเรียนถ่ายรูป ชอบเป็นนางแบบ" 

  'รูปแรกที่ลงจำได้ว่าไม่โป๊เลย...' เน็ตไอดอลหน้าเกาหลีบอกว่า เป็นรูปครอบครัวที่ภูเก็ตตอนน้ำท่วม ผมยาวมัดผม มันจะลุยๆ หน่อย หลังจากนั้นมันก็พัฒนามาเรื่อยๆ ไปเที่ยวเจอเพื่อน กินอะไรมา มีทุกรสชาติ แต่มาเน้นเซ็กซี่ ชื่ออัลบั้มเที่ยวทะเลว่ายน้ำมากขึ้น

  "ที่จริงเราถ่ายมานานแล้วนะ ตอนโพสต์ก็สองจิตสองใจว่าลงดีไหม พอลงแล้วเพื่อนก็ชมว่าสวยดีนะ เรามันบ้ายอ (หัวเราะ) กระแสตอบรับก็ดมาก ไม่เหมือนเพจที่แรกๆ เงียบๆ ไม่ได้มีใครติดตามมาก แต่พอคนเซฟแพร่กระจายไป มารู้อีกทีไปโผล่ตามเพจ คนก็เร่ิมถาม พอมีคนลงว่าให้ตามมุกกี้แซ่บ คนก็แห่ตามกันมามากมาย หวังดีจริงๆ หลังจากนั้นก็แชร์กระจาย"

  มุกกี้บอกว่า สำหรับสัดส่วนในการโพสต์รูป ไม่ได้เน้นรูปเซ็กซี่เป็นหลัก 100% คนติดตามจะรู้ดีว่า มีสลับกัน 50-50 อย่างไปทะเลก็ถ่ายก่อนว่ายน้ำ บางทีถ่ายรูปแต่ไม่ได้เล่นก็มี วันไหนเราใช้ชีวิตปกติก็ลงรูปปกติ ซึ่งการตอบรับรูปเซ็กซี่จะดีกว่า ไลค์จะเยอะมากมาย เกือบ 5 เท่า แต่เราไม่ได้เจตนาว่ามุกกี้ต้องเซ็กซี่ต้องโชว์นมอย่างเดียว

  มุกกี้แซ่บ เธอคือใคร...

  ใช่, แล้วสาวเซ็กซี่หน้าเกาหลีคนนี้เป็นใคร มีอะไรเกี่ยวกับกับเชื้อชาติแดนกิมจิไหม -มุกกี้บอกว่า ตามบัตรประชาชนพ่อแม่ชื่อให้ว่า 'ชนิตา ภูวพิพัฒน์'และ 'มุก' เป็นชื่อเล่น คำว่า 'กี้' เติมเอง ส่วนชื่อเฟซ 'มุกกี้ แซ่บ' มีที่มาจาก 'ฉันแซ่บไหมล่ะ' (หัวเราะ) เติมตอนแปลี่ยนชื่อเฟซบุ๊กได้ เธอยังย้ำด้วยว่าไม่ได้แซ่บหรือสวยเฉพาะชุดว่ายน้ำอย่างเดียว แต่โพสต์แล้วมันฮือฮาเพราะเราไม่ได้บึมมากมาย มันมีมุมบึมของเรา

  "ปัจจุบันมุกอายุยี่สิบปลายๆเรียนจบ ม.ศรีปทุม คณะนิเทศศาสตร์ สาขาทีวี เป็นคนกรุงเทพฯ มีบ้าน ที่ดิน พ่อเป็นคนเพชรบุรี แม่เป็นคนกรุงเทพ ฯ มีธุรกิจอยู่ภูเก็ตเติบโตมาในครอบครัวที่ดีคุณพ่อเป็นคนเพชรบุรีตามใจมุกกี้ (ปัจจุบันเสียชีวิต) คุณแม่เป็นคนกรุงเทพฯ ดุระเบียบจัด ตอนเด็กๆ เรียนโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากนั้นย้ายไปอยู่ จ.ภูเก็ต เรียนราชภัฏอยู่หนึ่งปี รู้สึกว่าไม่ใช่ แต่ไม่ได้เกเร เราแค่คิดว่าถ้าไปเรียนที่กรุงเทพฯ จะโอเคกว่าในเรื่องมาตรฐานการเรียนจึงตัดสินใจย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม"


  "เป็นคนเรียนไม่เก่งค่ะ..." เน็ตไอดอลหุ่นดี ออกตัวยิ้มน่ารักและย้ำว่า เรียนไม่เก่ง แต่แถเก่งมาก ชีวิตในมหาวิทยาลัยใน กทม.ก็สนุกสนานหวือหวากว่าที่ภูเก็ตมากมาย


  "ที่โน่นไม่มีอะไรให้ไป เรียนเสร็จก็กลับบ้าน แต่ที่นี่ที่เที่ยวมันเยอะ มีเพื่อนเยอะ อย่างว่าชีวิตวัยเรียนก็สบายๆ ไม่ได้จริงจังเหมือนกับชีวิตการทำงานจริงๆ วันหนึ่ง 2-3 วิชาก็ไปเดินห้างละ วันไหนเรียนเยอะก็ต้องเรียนเพราะเพื่อนในกลุ่มเป็นพวกที่เรียนเก่งมีเพื่อนสนิทอยู่ 4 คนเกียรติ นิยมหมด แต่เราไม่ได้เกียรติอะไรทั้งนั้น (หัวเราะ) ปกติ แต่ไม่เกเรนะคะ ถามว่าสมัยนั้นสวย ฮอตหรือยัง จริงๆ มันก็สวยสมัยนั้น (หัวเราะ) แต่เป็นคนไม่ชอบแต่งหน้า ไว้ผมยาวมัดๆ ลุยๆ ตอนเรียนมีแฟนมีคนเดียว ดูเหมือนลุคเป็นเด็กเที่ยวมีแฟนเยอะคนคิดว่าเราแรง แม้ว่าหน้าตาจะแรง แต่เราเป็นคนลุยๆ มากกว่า ไม่ได้แรงร้ายเหมือนกับหน้าตา พูดตรงๆ มีคนบอกว่าเราเป็นเด็กเที่ยว ถ้าเราเป็นเด็กเที่ยวไม่เป็นแบบทุกวันนี้หรอก ไปถึงไหนต่อไหนแล้ว เรามาเรียนเพราะอยากได้ปริญญา ไม่ได้มาเรียนเพื่อที่จะไม่จบ"  


  มุกกี้จบมาด้วยเกรดเฉลี่ย 2.58 จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาทีวี


  "พูดเกรดเฉลี่ยแล้วอาย (หัวเราะ) ถามว่าทำไมถึงเรียนนิเทศศาสตร์ ชอบแล้วบุคลิกเรามันให้ แต่ก่อนความคิดของเด็กไม่อะไรมาก คณะนี้จบไป
ก็ยังทำงานต่อได้หลากหลายแขนง ส่วนใหญ่ก็จะอยู่เบื้องหลัง ไม่ได้เสนอหน้าไปเบื้องหน้าอะไร วิชาที่ชอบมากที่สุดก็คือวิชาถ่ายรูป ถึงได้บ้าแบบนี้ ชอบถ่ายหมายถึงชอบเป็นแบบให้คนถ่ายนะ ดังนั้นเราจะรู้มุมไหนดี อย่างถ่ายชุดว่ายน้ำเราจะรู้แล้วว่าจะนำเสนออะไร"

  
ทำไมโลโก้ มุกกี้ต้องโป๊ โชว์นมบึม!

  ใช่...คำถามนี้ทุกคนสงสัย, เธอสวนทันควันว่า 
โป๊ตรงไหน บิกินี ชุดว่ายน้ำนี่คือโป๊เหรอ ที่จริงการที่ทุกคนมองว่ามุกกี้โป๊ก็เพราะการนำเสนอของเพจต่างๆ ที่ดึงแต่รูปเซ็กซี่ๆ ไปโพสต์เอง ทั้งๆ ที่เรามีรูปน่ารักมากมายที่ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ เข้าไปดูเยอะแยะ ถ้าเข้าไปดูในเฟซบุ๊ก มีไลฟ์สไตล์ทุกวัน เราปกติมาก ไม่ได้แต่อย่างนั้นอย่างเดียว ถ้าเรามีชุดว่ายน้ำก็อยู่ตรงสระน้ำ ก็ไปว่ายน้ำจริงๆ ถามว่าปกติเป็นคนแต่งตัวเซ็กซี่ไหม ก็นิดหน่อย ประมาณแต่ที่คนมองว่าเราแรง โป๊ก็เพราะว่าหน้าเราแรง เรื่องแบบนี้แล้วแต่มุมมอง 

  เมื่อถามว่าคิดอย่างไรกับคนที่แต่งตัวเซ็ก ซี่ โชว์นม โชว์ส่วนสัด โพสต์โชว์แรงๆ เพราะหวังจะดัง มุกกี้บอกว่า รู้สึกว่าตายฉันเบากว่าเยอะ เรายังงงว่าผิดตรงไหน จริงๆ ฟีดแบ็กส่วนใหญ่ก็มีทั้งชมและด่าอย่างละครึ่งๆ

  "ชมส่วนใหญ่จะบอกว่า ชอบจังเลยหน้าเหมือนเกาหลีเลย ไม่พูด นึกว่าคนเกาหลีนะเนี่ย พูดออกมาคนไทยหรือวะ (หัวเราะ) หุ่นดีจังเลยดูแลตัวเองยังไง ส่วนกลุ่มที่ด่าก็มี โอ้โห...ไม่น่าเชื่อว่าหน้าตาเรียบร้อยจะแต่งตัวแรงขนาดนี้ หรือ 'เธอต้องการอะไรจากสังคม' อ่านแล้วก็ขำๆ แต่โดนมากเราจะไม่ตอบโต้อะไร เป็นความตั้งใจ ซึ่งถ้าพูดตรงนี้แล้วไปถึงพวกเขาได้เราจะบอกว่าไม่ต้องการอะไรเลย ไม่ได้อยากดัง พวกเพจต่างๆ พารูปฉันไปเอง (หัวเราะ) บางคนก็ว่า เธอโชว์ทำไมมีแค่นั้น โชว์อยู่ได้นมก็เล็ก" มุกกี้หัวเราะ

  "นมเล็กแบบที่เขาด่าไหมล่ะ...?" มุกกี้ หัว เราะดัง ไม่รู้ แต่ว่าไม่มีฟองน้ำนะ ถ้าจะดันก็ใหญ่กว่านี้อีกนะจะบอกให้

  "ถามว่าอยากจะบอกอะไรกับพวกเขาเรื่องนม อยากจะบอกว่าไม่ได้ตั้งใจโชว์นม ฉันไปทะเลจะให้แต่งตัวอย่างไร อย่างที่บอกด่ามาเราจะไม่ตอบโต้ แต่จะมีพวกบรรดาแฟนคลับมาตอบแทน 'ไม่เห็นแปลกเลย ใส่ชุดว่ายน้ำก็อยู่ที่สระน้ำหรือใส่ไปทะเล แต่ถ้าชุดนี้ไปยืนอยู่ที่สี่แยกซิแปลก อันนี้แปลกตรงไหนมีคนตอบแทน" เน็ตไอดอลหน้าเกาหลียิ้มสดใส

  ข้อกล่าวหาที่รุนแรง และไม่จริง

  ใช่ๆ เรื่องนี้ไม่พูดไม่ได้...มุกกี้ระบายคำ ถามกล่าวหาที่ฟังแล้วจี๊ดหัวใจอีกมากมายแต่ไม่สามารถตอบโต้อะไรได้อย่างเช่น ขายตัวหรือเปล่าเป็นอย่างว่าไหม อ่านแล้วเรารู้สึกเสียใจนะ ภาพเรามันขนาดนั้นเลยเหรอ

  "ถ้าพูดกับพวกเขาได้ เราอยากจะบอกว่าจะบ้าหรือเปล่าเราเป็นลูกมีพ่อมีแม่ไม่ใช่แบบที่เขากล่าวหา แน่นอนเพื่อนๆ สนิทที่เห็นหลายคนก็ปลอบใจพวกนักเลงคีย์ บอร์ดก็แบบนี้ ให้เราทำใจว่า 'ไม่โดนด่า ไม่ดังจริง เราก็ขันติๆ ท่องเอาไว้ พุธโธๆ หรืออย่างคำถามว่า ศัลยกรรมมาหรือเปล่า ในเว็บมีขนาดว่าเอารูปตอนเรียนมาบอกว่าศัลยกรรม โอ๊ย ฉันจะบ้าตาย"

  บ้าเพราะดันพูดถูก...?
 เฮ้ย...ไม่ใช่ละค่ะ เธอหัวเราะดัง เราสวยธรรมชาติ ไม่ได้ศัลยกรรม ไม่เคยทำจริงๆ สาบานได้ เด็กๆ ก็แค่ดัดฟันอย่างเดียว

  "ดัดฟันตอนเด็กๆ ส่วนนิสัยต้องดัดบ้างละตอนนี้ (หัวเราะ) จมูก ตา ไม่ทำ โบท็อกซ์นะเคย ตอนเรียนฉีดมาแล้วหน้าขยับไม่ได้ "หน้าอก" ก็ไม่ได้ทำมาแน่นอน มันใหญ่มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว อย่างที่บอกจะด่าอย่างไรในเฟซมุกจะไม่ตอบโต้ถือคตินิ่งเข้าไว้ เพราะเราสู้นักเลงคีย์บอร์ดไม่ได้หรอก สู้กับคนพวกนี้เหนื่อยเปล่า ถามถึงความถี่ในการลงรูป อย่างตอนนี้กระแสด่าแรงๆ พูดจริงๆ นะ เราไม่อยากโดนด่าฟรีๆ ดังนั้นตอนนี้นานๆ ก็จะลงรูปที แต่ปกติก็ลงรูปทุกวัน วันละ 1-2 รูป แค่นั้นเท่านั้นพอค่ะ"

  อาชีพ มุกกี้ แซ่บ..

  กับเรื่องนี้ มุกกี้บอกว่า 
ปัจจุบันทำธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ ในอินเทอร์เน็ต พร้อมกับมีหุ้นส่วนเปิดร้านกิฟต์ชอปที่ภูเก็ต นอกนั้นก็ปล่อยเงินให้คนรู้จักเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น


  "เมื่อก่อนทำเอกชนเป็นบริษัทเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ขายซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์ แทบไม่ได้เจอลูกค้า หลังจากออกมาก็มาขายของทางอินเทอร์ เน็ต หุ้นกับพี่ที่ภูเก็ตทำกิฟต์ชอป และอีกไม่นานก็จะมีผลิต ภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงามที่เราใช้แล้วสวยหุ่นดีออกมา

  
มาถึงงานอดิเรก มุกกี้บอกว่าเธอเป็นคนชอบท่องเที่ยวโดยเฉพาะท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ชอบมากกว่าเที่ยวป่าลุยๆ แต่ไม่ได้แบบลุยทรหดแบบนั้น ลุยชนิดขอแค่มีเซเว่นก็โอเค

  "ไม่ได้ติดหรูอะไร แต่น้ำบาดาลใช้ไม่ได้มันแพ้ แล้วรักษาหน้ามันแพง" เธอหัวเราะน่ารัก

  มุกกี้ สวย บึม ฆ่า ไอดอล นมคุณธรรม
...

  ใช่ รู้สึกอย่างไรที่คนบอกว่าเราออกมามาฆ่าน้องมันแกว นมคุณธรรม เน็ตไอดอลชื่อดัง มุกกี้พูดถึงกรณีแบบน่ารักถ่อมตัวว่าไม่อยากให้ใครเปรียบเทียบกัน เนื่องจากอายุคนละรุ่น อีกอย่างเราทั้งคู่มันคนละแนว เราก็มีไลฟ์สไตล์ของเราน้องก็มีความน่ารักเซ็กซี่ของเขา

  "ที่จริงเราไม่รู้จักกับน้องนะคะ เห็นผลงาน น้องก็น่ารักของเขา เอาจริงๆ นะมุกก็ไม่ใช่คนแรง ออกจะติงต๊องด้วยซ้ำ เวลาโพสต์ท่ามันก็เซ็กซี่ไปตามกระแสไป ไม่ใช่คนแรงย้ำอีกที ถามว่ามองอย่างไรกับการโพสต์ภาพเซ็กซี่คนจะพ่วงเรื่องเซ็กซ์เข้ามาด้วย เราว่าคำว่าเซ็กซี่คือการออกกำลังกายให้หุ่นดี โชว์หุ่นได้นะ แต่สมัยนี้ต่างคนก็คิดไปต่างๆ นานา ยิ่งในยุคโซเชียลด้วยนักเลงคีย์บอร์ดเยอะ"

  มุกกี้ย้ำตรงนี้ว่ารูปที่เราโพสต์ในเฟซส่วนตัวมันมีคนก๊อบปี้รูปไปแล้วชอบไปโพสต์ล่อแหลมอ่านแล้วก็ไปในทางนั้นหมด แต่ทั้งหมดอย่างให้รู้ว่าเราไม่ได้โพสต์อย่างนั้นเด็ดขาด เราโพสต์ติดตลกตลอด" 

  สเปกหนุ่มในฝัน

  มาถึงช่วงที่หลายคนอยากรู้ 'สเปกหนุ่ม' สาวฮอตบอกว่า สมัยสาวๆ คือสาวกว่านี้ (หัวเราะ) เลือกมากไปหน่อย ต้องหล่อ ตี๋เข้ม สูงสัก 185 ซม. มีกล้ามหน่อย คิ้วเข้ม ตาตี่ เหมือนดาราฮ่องกง ตอนหลังมันไม่ใช่ เรื่องหน้าตาไม่ใช่อันดับแรก เราต้องการคนที่อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ อบอุ่น เข้าใจ และสบายใจ

  "งานอดิเรกส่วนใหญ่ เราชอบออกกำลังกาย ส่วนใหญ่ว่ายน้ำ ที่เหลือจากทำงานก็จะดูหนังฟังเพลง แต่ตอนนี้หนักเฟซบุ๊กเพราะมาทำธุรกิจในนี้ด้วย อนาคตหลังจากนี้ก็จะทำธุรกิจความสวยความงามจะขายตัวเอง นำเคล็ดลับต่างๆ ที่เราใช้แล้วดี ใช้แล้วสวยหุ่นเป๊ะ วิธีดูแลตัวเองอย่าง ไร" เจ้าของสัดส่วน 36 24 35 ส่วนสูง 165 น้ำหนัก 48 บอก

  เซอร์ไพรส์ มุกกี้สุดระทึก!

  สุดท้าย มุกกี้ถึงเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ว่า ในเวลาอันใกล้นี้จะมีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพจแน่นอน
 "ความเซ็กซี่เรื่อยๆ หลังจากนี้ก็จะมีงานต่างๆ มากมาย แต่งานที่ไม่เอาก็คือถ่ายนู้ด ถ้าเป็นถ่ายแบบก็อยากได้น่ารักเซ็กซี่นิดๆ ส่วนเรื่องการแสดงก็ขอดูก่อน หลังจากได้ดูที่ไทยรัฐออนไลน์จะออกเยอะขึ้น แต่ก็ยังขอดูเป็นงานๆ ไป


  "ท้ายที่สุดมุกกี้อยากจะฝากขอบคุณที่ติดตามและชื่นชมในสิ่งดีๆ ส่วนเรื่องเซ็กซี่มันก็เซ็กซี่ไปเป็นสถานที่ไป ไม่ได้ถึงกับเร้าอารมณ์อะไรขนาดนั้น เราไม่ได้เร้าอารมณ์ขนาดนั้น ถ้าเราเลิกโป๊ แล้วไม่มีคนติดตามก็แสดงว่าเขาติดตามเรา เพราะเรื่องแบบนั้นอย่างเดียว ถามว่าเสียใจไหม ก็ไม่เสียใจ ตอนนี้คนส่วนมาก แม่บ้านก็มี อยากจะบอกคนที่จะมาดูเราโป๊อย่างเดียว เวลาแชร์ภาพก็เบาๆ หน่อย อย่างออกไปในทางรุนแรงหื่นกามเยอะ อนาจาร ทุเรศ ไม่ไหวให้เกียรตินิดหนึ่ง ไม่เฉพาะกับเพจเราทุกเพจควรจะให้เกียรติผู้หญิงด้วยค่ะ" เน็ตไอดอลหน้าเกาหลีสุดเซ็กซี่กล่าวในที่สุด

  รู้ไว้ใช่ว่า

  1.ภาพยนตร์เรื่องโปรดของมุกกี้คือ ไททานิค (Titanic) ออกฉายในปี ค.ศ. 1997 นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ และ เคต วินสเลตกำกับโดย เจมส์ คาเมรอน เธอบอกชอบหนังแนวโรแมนติก

  2.
ดาราคนโปรด เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

  3.มุกกี้ทำอาหารไม่เป็น ทอดไข่ได้อย่างเดียว ดังนั้นหนุ่มๆ ที่ฝันว่าเธอจะทำอาการเกาหลีได้ลืมซะเถอะ


  4. เนื่องจากเฟซบุ๊ก Mookies Zapp ที่มีคนตามนับแสนคน ถูกคนแกล้งแจ้งให้ปิดเฟซบุ๊ก ขณะที่กำลังรอกู้เฟซบุ๊กเก่า เธอจึงเปิดเฟซบุ๊ก New page Mookies Zapp ขึ้นมาใหม่เพื่อให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน

  5.ตอนนี้มุกกี้มีคนอ้างว่ามีภาพหลุดศัลยกรรมหน้าอกออกมา เธอย้ำว่าเป็นรูปตัดต่อแน่นอน ซึ่งกำลังหาคนทำพร้อมจะดำเนินการทางกฎหมายเหมือนกับคนที่กลั่นแกล้งแจ้งปิดเฟซบุ๊ก
  

 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มุกกี้มุกกี้แซ่บชณิตา ภูวพิพัฒน์ เนตไอดอลมุกกี้ เนตไอดอล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 03:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์