มันคือตัวอะไร? ชมคลิปสุดอี๋ เมื่อปรสิต 8 ขา บุกทะลวงเกาะหูมนุษย์

ข่าว

มันคือตัวอะไร? ชมคลิปสุดอี๋ เมื่อปรสิต 8 ขา บุกทะลวงเกาะหูมนุษย์

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 13:06 น.

บันทึก

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปน่าชวนสยดสยอง เมื่อนายแพทย์คนหนึ่งกำลังค่อยๆ นำตัวปรสิต 8 ขา ออกมาจากหูของคนไข้ โดยเบื้องต้นคลิปที่ดูราวกับตัวเอเลี่ยนจากต่างดาว กำลังเกาะเหยื่อเคราะห์ร้ายนี้ ถูกระบุว่าเกิดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์

โดยเป็นภาพเหตุการณ์ผ่านกล้องผ่าตัด ที่เข้าไปพบจุดดำๆ เล็กๆ จุดหนึ่ง เกาะติดหนึบอยู่ในหูของคนไข้ และเมื่อแพทย์พยายามจะดึงมันออกมา เจ้าจุดประหลาดนี้พยายามดิ้นรนขัดขืนอย่างเต็มที่ จนกระทั่งในที่สุด ต้องมีการใช้คีมโลหะชนิดหนึ่งเข้ามาจัดการ จึงสามารถดึงมันออกมาจากหูได้สำเร็จ และเมื่อนำไปตรวจจึงพบว่า มันคือตัวปรสิต 8 ขา

ทั้งนี้ เมื่อคลิปดังกล่าวถูกอัพโหลดลงบนโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดการแชร์อย่างล้นหลาม และกลายเป็นคลิปที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน โดยส่วนใหญ่ของผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ต่างยอมรับว่า รู้สึกช็อกกับภาพที่เห็น พร้อมกับตั้งคำถามว่า ในกรณีนี้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจะมีอันตรายหรือไม่ หากปล่อยให้มันเจริญเติบโตอยู่ในร่างกายมนุษย์ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์