ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมคลิป แก๊งค้ายาบราซิลโหด บังคับเหยื่อขุดหลุมศพ ก่อนยิงปลิดชีพจุดไฟเผา

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2560 12:10 น.
SHARE

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปโมเมนต์สุดหนาวยะเยือก เมื่อ Wagner da Rosa วัย 17 ปี และ Victor ลูกพี่ลูกน้อง ของเค้า ถูกแก๊งครู่อริ คุมตัวเข้าไปในป่า ใกล้กับเมืองปอร์โตอเลเกร (Porto Alegre) ประเทศบราซิล

ข่าวแนะนำ

จากนั้นทั้งคู่ได้ถูกแก๊งคู่อริอย่างน้อย 4 คน โดยในจำนวนนี้ เห็นได้ชัดว่า มีคนหนึ่งถืออาวุธปืนเอาไว้ในมือ ขู่บังคับให้ขุดหลุมขนาดใหญ่ขึ้น ขณะที่อีกคนกำลังใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกเหตุการณ์วินาทีชีวิตนี้เอาไว้

และเมื่อหนุ่มชะตาขาดทั้งคู่ขุดหลุมเสร็จ จุดจบอันน่าเศร้าก็เดินทางมาถึง เมื่อแก๊งคู่อริ ได้กระหน่ำยิงด้วยปืนไรเฟิลอย่างไร้ความปรานี จนนอนลงไปกองกับหลุมศพที่ขุดด้วยมือของตัวเอง

แต่ความโหดเหี้ยมของแก๊งโจ๋บราซิล ยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ เพราะหลังกระหน่ำยิงอริจนตายอย่างอนาถแล้ว เพื่อความแน่ใจยังมีการนำน้ำมันเบนซินราดลงไปที่ร่างไร้วิญญาณแล้วจุดไฟเผา เพื่อให้แน่ใจว่าเหยื่อทั้งคู่ไม่รอดชีวิตแน่นอนแล้วอีกด้วย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจบราซิล เชื่อมั่นว่า เหตุการณ์ฆาตกรรมอันโหดเหี้ยมนี้ น่าจะมีสาเหตุสำคัญมาจากปัญหาความขัดแย้งระหว่างแก๊งค้ายาเสพติด โดยแก๊งที่ลงมือสังหารโหดในครั้งนี้ รู้จักในชื่อ แก๊ง Anti-Bullet และประเด็นสำคัญที่ทำให้คลิปนี้ ถูกแชร์ออกไปอย่างแพร่หลาย ก็เพื่อต้องการอวดศักดาให้บรรดาแก๊งคู่อริอื่นๆ เกิดความเกรงกลัว และอย่าคิดกล้ามาท้าทายอำนาจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขุดหลุมศพแก๊งค้ายาเสพติดทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์บราซิลราดน้ำมันจุดไฟเผา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:15 น.