ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้ำหนองไหลเยิ้ม! ชมคลิป หนุ่มทนเจ็บไม่ไหว ใช้กรรไกรเจาะฝี หมอเตือนอันตราย

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2560 15:34 น.
  SHARE

  สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิป ชวนท้องไส้ปั่นป่วน ความยาวประมาณ 30 วินาที เมื่อชายผู้ใช้ล็อกอินว่า Jeremie ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงบนยูทูบ จนกระทั่งทำให้เกิดการแชร์อย่างล้นหลาม

  อย่างไรก็ดี คลิปดังกล่าวเป็นการบันทึกพฤติกรรมสุดห้าวที่เด็กๆ และเยาวชนไม่ควรเลียนแบบเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเขาตัดสินใจใช้กรรไกรเจาะเข้าไปที่ฝีขนาดใหญ่ ที่บริเวณแก้ม แล้วบีบมัน จนกระทั่งทำให้น้ำหนองสีเหลืองจำนวนมากไหลทะลักย้อยลงมาถึงบริเวณลำคออย่างน่าหวาดเสียว

  โดยปฏิบัติการเจ็บนิดๆ แค่นี้ฉันทนได้ เกิดขึ้นหลังจากเมื่อสองสัปดาห์ก่อน เจ้าฝีที่ว่านี้ มันเริ่มขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และทำให้เขามีอาการเจ็บมากขึ้นทุกทีๆ และเมื่อไปพบแพทย์ เพื่อขอให้ช่วยทำการรักษา แต่กลับได้รับเพียงยาแก้ปวดและยารักษาอาการติดเชื้อเท่านั้น

  ด้วยเหตุนี้ พ่อหนุ่มใจกล้า จึงได้ตัดสินใจลงมือทำการรักษาด้วยตัวเอง อย่างไรก็ดี หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป บรรดาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ออกมาเตือนประชาชนทันทีว่า การกระทำแบบนั้นเป็นเรื่องที่ไม่สมควรเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันจะทำให้เชื้อโรคนานาชนิดผ่านเข้าสู่ร่างกาย ผ่านปากแผลที่เปิดกว้างในลักษณะดังกล่าวได้ แถมยังอาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อมากยิ่งขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจาะฝีกรรไกรทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์น้ำหนองหมอเตือน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้