น้ำหนองไหลเยิ้ม! ชมคลิป หนุ่มทนเจ็บไม่ไหว ใช้กรรไกรเจาะฝี หมอเตือนอันตราย

ข่าว

น้ำหนองไหลเยิ้ม! ชมคลิป หนุ่มทนเจ็บไม่ไหว ใช้กรรไกรเจาะฝี หมอเตือนอันตราย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 15:34 น.

บันทึก

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิป ชวนท้องไส้ปั่นป่วน ความยาวประมาณ 30 วินาที เมื่อชายผู้ใช้ล็อกอินว่า Jeremie ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงบนยูทูบ จนกระทั่งทำให้เกิดการแชร์อย่างล้นหลาม

อย่างไรก็ดี คลิปดังกล่าวเป็นการบันทึกพฤติกรรมสุดห้าวที่เด็กๆ และเยาวชนไม่ควรเลียนแบบเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเขาตัดสินใจใช้กรรไกรเจาะเข้าไปที่ฝีขนาดใหญ่ ที่บริเวณแก้ม แล้วบีบมัน จนกระทั่งทำให้น้ำหนองสีเหลืองจำนวนมากไหลทะลักย้อยลงมาถึงบริเวณลำคออย่างน่าหวาดเสียว

โดยปฏิบัติการเจ็บนิดๆ แค่นี้ฉันทนได้ เกิดขึ้นหลังจากเมื่อสองสัปดาห์ก่อน เจ้าฝีที่ว่านี้ มันเริ่มขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และทำให้เขามีอาการเจ็บมากขึ้นทุกทีๆ และเมื่อไปพบแพทย์ เพื่อขอให้ช่วยทำการรักษา แต่กลับได้รับเพียงยาแก้ปวดและยารักษาอาการติดเชื้อเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ พ่อหนุ่มใจกล้า จึงได้ตัดสินใจลงมือทำการรักษาด้วยตัวเอง อย่างไรก็ดี หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป บรรดาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ออกมาเตือนประชาชนทันทีว่า การกระทำแบบนั้นเป็นเรื่องที่ไม่สมควรเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันจะทำให้เชื้อโรคนานาชนิดผ่านเข้าสู่ร่างกาย ผ่านปากแผลที่เปิดกว้างในลักษณะดังกล่าวได้ แถมยังอาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อมากยิ่งขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์