ไลฟ์สไตล์
100 year

น้ำหนองไหลเยิ้ม! ชมคลิป หนุ่มทนเจ็บไม่ไหว ใช้กรรไกรเจาะฝี หมอเตือนอันตราย

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2560 15:34 น.
SHARE

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิป ชวนท้องไส้ปั่นป่วน ความยาวประมาณ 30 วินาที เมื่อชายผู้ใช้ล็อกอินว่า Jeremie ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงบนยูทูบ จนกระทั่งทำให้เกิดการแชร์อย่างล้นหลาม

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ดี คลิปดังกล่าวเป็นการบันทึกพฤติกรรมสุดห้าวที่เด็กๆ และเยาวชนไม่ควรเลียนแบบเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเขาตัดสินใจใช้กรรไกรเจาะเข้าไปที่ฝีขนาดใหญ่ ที่บริเวณแก้ม แล้วบีบมัน จนกระทั่งทำให้น้ำหนองสีเหลืองจำนวนมากไหลทะลักย้อยลงมาถึงบริเวณลำคออย่างน่าหวาดเสียว

โดยปฏิบัติการเจ็บนิดๆ แค่นี้ฉันทนได้ เกิดขึ้นหลังจากเมื่อสองสัปดาห์ก่อน เจ้าฝีที่ว่านี้ มันเริ่มขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และทำให้เขามีอาการเจ็บมากขึ้นทุกทีๆ และเมื่อไปพบแพทย์ เพื่อขอให้ช่วยทำการรักษา แต่กลับได้รับเพียงยาแก้ปวดและยารักษาอาการติดเชื้อเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ พ่อหนุ่มใจกล้า จึงได้ตัดสินใจลงมือทำการรักษาด้วยตัวเอง อย่างไรก็ดี หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป บรรดาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ออกมาเตือนประชาชนทันทีว่า การกระทำแบบนั้นเป็นเรื่องที่ไม่สมควรเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันจะทำให้เชื้อโรคนานาชนิดผ่านเข้าสู่ร่างกาย ผ่านปากแผลที่เปิดกว้างในลักษณะดังกล่าวได้ แถมยังอาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อมากยิ่งขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจาะฝีกรรไกรทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์น้ำหนองหมอเตือน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 21:40 น.