กำปั้นเต็มๆตา! อึ้งทั้งประเทศ นักข่าวรัสเซียถูกบุกต่อยหน้าขณะรายงานสด

ข่าว

กำปั้นเต็มๆตา! อึ้งทั้งประเทศ นักข่าวรัสเซียถูกบุกต่อยหน้าขณะรายงานสด

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 15:09 น.

บันทึก

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปอันน่าตกตะลึง เมื่อ Nikita Razvozzhayev นักข่าวของสถานีโทรทัศน์ NTV ประเทศรัสเซีย ถูกชายที่อยู่ในอาการคล้ายคนเมา ต่อยเข้าที่ใบหน้าในระหว่างการรายงานข่าว ออกอากาศสดทางโทรทัศน์ เนื่องในวันเฉลิมฉลอง วันก่อตั้งหน่วยพลร่ม ของกองทัพรัสเซีย ที่กรุงมอสโก

โดยคลิปดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ในขณะที่นักข่าวหนุ่ม กำลังรายงานสดอยู่ต่อหน้ากล้อง แต่แล้วจู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็เดินเข้ามารบกวน พร้อมกับตะโกนว่า “เราจะไปยูเครน” และเมื่อถูกขอร้องให้เดินออกไป ชายที่มีลักษณะคล้ายคนเมา ได้ใช้กำปั้นต่อยเข้าไปใบหน้าของนักข่าวเคราะห์ร้ายทันที พร้อมกับเดินไล่ตามไป และตะโกนขึ้นอีกว่า “แกเป็นใครถึงได้มาพูดกับฉันแบบนี้” ท่ามกลางความตกตะลึงคนที่อยู่ในเหตุการณ์ และประชาชนที่กำลงรับชมอยู่ทางโทรทัศน์

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมา สื่อหลายแห่งในรัสเซีย ออกมาระบุว่า ชายคนที่ก่อเหตุ เป็นอดีตทหารสังกัดหน่วยพลร่ม แต่ทางหน่วยงานความมั่นคง ของ มอสโก ยืนยันว่า ชายอันธพาลรายนี้ ไม่ได้สังกัดอยู่ในกองทัพแต่อย่างใด

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์