ไลฟ์สไตล์
100 year

ความแตกเพราะหล่อเกินไป! แม่ใจสลาย เลี้ยงมา30ปีเพิ่งรู้ไม่ใช่ลูกชาย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2560 14:10 น.
SHARE

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ได้เกิดเรื่องเศร้าเคล้าดราม่าครั้งใหญ่ขึ้น บนแผ่นดินมังกรอีกครา เมื่อ แม่ชาวจีนรายหนึ่งหัวใจแทบสลาย เมื่อได้พบความจริงที่ว่า ลูกชายที่เลี้ยงมาเกือบ 30 ปี ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขที่แท้จริงของเธอ

โดยความจริงของเรื่องเศร้านี้ เกิดมาแดงขึ้น เมื่ออดีตสามี ซึ่งได้หย่าขาดจาก คุณแม่ผู้โชคร้ายรายนี้ ในปี 2004 ต้องการให้มีการตรวจ DNA บุตรชาย เนื่องจากไม่เข้าใจว่า เพราะเหตุใดใบหน้าของลูกคนนี้ ถึงได้หล่อเหลาผิดหูผิดตามากเกินไปนัก ในราวปี 2011 ซึ่งผลที่ออกมา ก็เป็นไปอย่างที่ทั้งคู่คาดเอาไว้ คือ เด็กชายที่อุ้มชูมาเกือบ 30 ปี หาใช่ลูกที่แท้จริง และแม้จะมีความพยายามตรวจ DNA ซ้ำอีกครั้งในปี 2016 แต่ผลทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ คุณแม่ ซึ่งขอใช้นามแฝงว่า Zhang เปิดเผยกับสื่อท้องถิ่น ว่า เด็กคนนี้เขาทั้งตาโต จมูกโด่ง ในขณะที่อดีตสามี หน้าตาไม่ได้ดูดีมากถึงขนาดนั้น ซึ่งมันมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน และนับตั้งแต่เขาเกิดมา บรรดาเพื่อนๆ และคนที่อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง ก็มักจะมาถามอยู่เสมอๆ ว่า ทำไมลูกชายถึงได้หล่อนัก และมีวิธีการเลี้ยงดูอย่างไร ถึงได้ทำให้ลูกดูแตกต่างจากคนในครอบครัว ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตนเองเชื่อว่า เป็นเพราะโรงพยาบาลที่นครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นสถานที่เกิดของบุตรชาย น่าจะส่งลูกผิดคนให้กับเธอ ตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 1989 และปัจจุบันกำลังอยู่ในระหว่างการฟ้องร้อง เรียกค่าเสียหาย จากโรงพยาบาลดังกล่าว เป็นเงินถึง 1.3 ล้านหยวน หรือ ประมาณ 6,439,683 บาท อยู่

ในขณะที่ เด็กชายเคราะห์ร้าย ซึ่งขอใช้ชื่อนามแฝง ว่า Wang Ye ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เขาแทบไม่อยากจะเชื่อในเรื่องที่เกิดขึ้น พวกเราอยู่ร่วมกันมายาวนาน และไม่อาจจะยอมรับความจริงในเรื่องนี้ได้

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม่ใช่ลูกที่แท้จริงตรวจดีเอ็นเอทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์แม่จีนหล่อเกินไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 14:04 น.