หนุ่มอังกฤษโพสต์คลิปเตือนใจ เมื่อคนที่รักต้องจากไป เพียงเพราะคนขับ หลับใน

ข่าว

หนุ่มอังกฤษโพสต์คลิปเตือนใจ เมื่อคนที่รักต้องจากไป เพียงเพราะคนขับ หลับใน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 14:02 น.

บันทึก

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า Ash Wakefield บุตรชายของ David Wakefield ชาวอังกฤษ วัย 71 ปี ได้แชร์คลิปการสูญเสียบิดาผู้เป็นที่รัก ซึ่งจากไปไม่มีวันกลับ จากอุบัติเหตุบนท้องถนน ที่เกิดขึ้นจาก คู่กรณีหลับใน ลงบนโลกออนไลน์ เพื่อต้องการเตือนภัย ไปถึงบรรดานักขับทั้งหลาย ให้ตระหนักถึงภัยที่พร้อมจะเกิดขึ้นได้ทุกวินาทีบนท้องถนน หาก คุณขับรถยนต์ในยามที่ “ร่างกายไม่พร้อม”

โดย คลิปที่บันทึกเหตุเศร้าดังกล่าว เป็นภาพของ รถยนต์ 2 คันที่ขับตามกันมาด้วยความเร็วปกติ แต่แล้วจู่ๆ ก็มีรถบรรทุกที่แล่นมาด้วยความเร็ว พุ่งข้ามเลน เข้ามาชนรถสองคันแรกอย่างรุนแรง จนเกิดเหตุสลดขึ้น บนถนน เมื่อวันที่ 28 ก.ค.2015

ทั้งนี้ฝ่ายคู่กรณี คือ นาย Christopher Trusler ซึ่งถูกตัดสินจำคุก 2 ปี ฐานขับรถโดยประมาท และถูกห้ามขับรถยนต์เป็นเวลา 4 ปี อ้างถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุว่า เป็นเพราะเค้าเกิดความอ่อนเพลีย เนื่องจาก ถูกปลุกให้มาทำงานนาน 14 ชม. ในกะเช้า ทั้งๆที่เพิ่งอดนอน จากการทำงานช่วงกะกลางคืน มาทั้งคืน

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย
03:20

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์