ตำรวจทำกับผู้หญิงรุนแรงไปไหม? ชมคลิปดราม่าร้อนๆ ของประเทศสเปนเวลานี้

ข่าว

ตำรวจทำกับผู้หญิงรุนแรงไปไหม? ชมคลิปดราม่าร้อนๆ ของประเทศสเปนเวลานี้

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 17:01 น.

บันทึก

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปที่กำลังกลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงในประเทศสเปน โดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจชายนายหนึ่ง ใช้กำลังกระทำรุนแรงต่อหญิงสาวนักท่องเที่ยว บนโรงพัก เมืองซานแอนโตนิโอ หลังจากเธอเป็นฝ่ายพยายามทำร้ายร่างกายตำรวจหนุ่มก่อน

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นว่า หญิงสาวสวยรายนี้ เป็นฝ่ายทั้งตะโกนใส่หน้า สาวกำปั้น หรือแม้แต่กระทั่งใช้ขาเตะเข้าไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่ม ก่อนที่ฝ่ายคู่กรณีจะหลุดโทสะ ด้วยการพยายามดันตัวหญิงสาวไปนั่งที่เก้าอี้จนล้มลง จากนั้นก็ใช้มือจิกเข้าไปที่เส้นผม และกระชากตัวลงไปนอนคว่ำกับพื้น ก่อนที่จะรวบแขนทั้งสองข้างไพล่หลังแล้วจับสวมกุญแจมือ

สำหรับปฐมเหตุของดราม่านี้ สื่อมวลชนท้องถิ่นรายงานว่า เรื่องทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อ เธออ้างว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา เธอขึ้นโรงพักไปเพื่อที่จะแจ้งความว่า ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย แต่ด้วยความที่สื่อสารออกไปด้วยภาษาอังกฤษ ปรากฏว่า ไม่มีเจ้าหน้าที่คนใดสามารถสื่อสารกับเธอด้วยภาษาอังกฤษได้เลย อย่างไรก็ดี ในเบื้องต้นยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่า สาเหตุใดที่ทำให้หญิงสาวรายนี้เกิดอาการปรี๊ดแตกกันแน่

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวกำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียลมีเดีย ของสเปน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมีเหตุผลเพียงพอสำหรับการลงมือใช้กำลังในครั้งนี้หรือไม่? ในขณะที่ฝ่ายสนับสนุนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้ออกมาตั้งข้อสังเกตถึงพฤติกรรมของหญิงสาวนักท่องเที่ยวรายนี้ว่า เกิดขึ้นเพราะเสพยาเสพติดเข้าไปหรือไม่?

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 11:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์