ผ่อนจ่ายดูบอลโลก-พรีเมียร์ลีก Jas จัดให้ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

Economics

Thai Economics

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

Tag

ผ่อนจ่ายดูบอลโลก-พรีเมียร์ลีก Jas จัดให้ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

Date Time: 1 ก.ค. 2569 07:15 น.

Video

อวสานค่านิยมเก่า? "ซื้อบ้าน vs เช่าบ้าน" ทางเลือกไหนตอบโจทย์คนรุ่นใหม่! | Money Issue EP.62

Summary

JAS และ Monomax เปิดตัวทางเลือกชําระเงินรูปแบบใหม่ เจาะกลุ่มนักศึกษาและวัยเริ่มต้นทำงาน อยากดูฟุตบอลโลกและพรีเมียร์ลีก แต่ไม่มีบัตรเครดิตและต้องการผ่อนจ่าย ผ่าน ShopeePay และ TrueMoney

Latest


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (มหาชน) หรือ JAS และแอปพลิเคชัน Monomax ภายใต้ บริษัทโมโน เน็กซ์ จํากัด (มหาชน) หรือ MONO ได้เปิดตัวทางเลือกการชําระเงินรูปแบบใหม่ ให้ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อนชําระแพ็กเกจ Sports Premium (รายปี ) เพื่อรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 และการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2026/27 ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ไม่มีบัตรเครดิต โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษาและวัยเริ่มต้นทำงาน ซึ่งเดิมมีข้อจํากัดในการเข้าถึงบริการผ่อนชําระ โดยผ่อนได้ผ่าน 2 ช่องทาง ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต สำหรับแพ็กเกจ Sports Premium ราคา 5,999 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)เลือกผ่อนชําระได้ ผ่าน ShopeePay - SPayLater / SPayLater Limit Xtra ผ่อนได้สูงสุด 36 เดือนในราคาเดือนละ 222 บาท รวมทั้ง TrueMoney  โดย Ascend Pay Next Extra ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน ในราคาเดือนละ 209 บาท   โดยสามารถเริ่มใช้บริการผ่อนชำระได้ภายในเดือนก.ค. 2569 

ทั้งนี้ การเปิดแนวทางผ่อนชำระเพื่อดูฟุตบอลโลกและพรีเมียร์ลีกรูปแบบใหม่ จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย และเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเข้าถึงคอนเทนต์ กีฬาระดับโลกได้มากยิ่งขึ้น รวมทั้งรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล ในการเข้าถึงบริการของ Monomax ผ่านรูปแบบการชําระเงินที่หลากหลาย สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่นิยมใช้ e-Wallet และบริการสินเชื่อดิจิทัล สนับสนุนให้ผู้ชมเข้าถึงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 และฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2026/27 ได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ 


Author

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ