
เงินเยียวยานักเรียนคนละ 2,000 บาท เริ่มโอนตั้งแต่วันนี้ - 7 กันยายน 2564 ย้ำ ห้ามสถานศึกษาหัก เงินต้องถึงมือผู้ปกครองเต็มจำนวน
หลังจาก คณะรัฐมตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 โดยจะจัดเงินเยียวยา 2,000 บาท ให้นักเรียนและผู้ปกครองนั้น
ล่าสุด (1 กันยายน 2564) แฟนเพจเฟซบุ๊ก กวาง ไตรศุลี ไตรสรณกุล ของ น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ระบุข้อความว่า เงินเยียวยานักเรียน คนละ 2,000 บาท โอนไปยังหน่วยงานในสังกัดและนอกสังกัดกระทรวงศึกษาธิการแล้ว ห้ามสถานศึกษาหัก เงินต้องถึงมือผู้ปกครองเต็มจำนวน
รับเงินได้ตั้งแต่วันที่ 1-7 กันยายน 2564 กรณีไม่มีรายชื่อ หรือไม่ได้รับเงินในช่วงเวลาที่กำหนด สอบถามได้ที่ โทร. 1579 หรือสถานศึกษาต้นสังกัด หรือสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา หรือสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด หรือส่วนราชการต้นสังกัด.