
เว็บไซต์ "เราเที่ยวด้วยกัน" เปิดให้ผู้ที่ได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ จองสิทธิ์ที่พัก โรงแรมแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน สามารถจองสิทธิ์ลดราคาที่พักได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด
จากกรณี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียน มาตรการ "เที่ยวปันสุข" ในแพ็กเกจ "เราเที่ยวด้วยกัน" ซึ่งเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ในวันที่ 15 ก.ค. 2563 เป็นวันแรก ตั้งแต่เวลา 06.00-21.00 น. ซึ่งการลงทะเบียนในขั้นตอนนี้ จะไม่มีปิดลงทะเบียน ประชาชนสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้เรื่อยๆ แต่สิทธิ์ของโครงการจะเริ่มตัดจากการนับยอดจองโรงแรม และมีการจ่ายเงินการจองเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะเปิดให้จองโรงแรมในวันที่ 18 ก.ค.เป็นต้นไป โดยผู้ที่ลงทะเบียนผ่านจะได้รับข้อความ SMS เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการจองโรงแรมภายใน 3 วัน
(เข้าสู่เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com - คลิกที่นี่)
(เข้าสู่หน้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ "เราเที่ยวด้วยกัน" ทันที - คลิกที่นี่)
การลงทะเบียนแอปฯ เป๋าตัง
จองโดยตรงกับโรงแรม
จองผ่าน Online Travel Agency (OTA)
ทั้งนี้ หลังจากมีการจองห้องพักโรงแรม และชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะได้รับ Voucher เพื่อใช้ "เช็กอิน" (check-in) บนแอปฯ "เป๋าตัง" เพื่อรับคูปองอาหาร/ท่องเที่ยว (คืนละ 600 บาท) สูงสุด 5 คืน โดยคูปองจะใช้ได้ถึงสิ้นวันที่ "เช็กเอาต์" (Check out) แล้วเท่านั้น ซึ่งทางโรงแรมจะเป็นผู้กด "Check out" ผ่านแอปฯ ถุงเงิน จากนั้นลูกค้าได้รับการแจ้งเตือน (Notification) บนแอปฯ เป๋าตัง โดยจะสามารถใช้คูปอง ได้ต่อถึงสิ้นวัน (เวลา 23.59 น.)
อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการ ยังสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ โดยวันสุดท้ายของการจองโรงแรมคือ วันที่ 28 ต.ค. 2563 ซึ่งจะต้องจองห้องพักล่วงหน้า 3 วันก่อนเช็กอิน เนื่องจากโครงการสิ้นสุดในวันที่ 31 ต.ค. 2563.