รอบรั้วการตลาด: ซูเปอร์สปอร์ตสร้างคอมมูนิตี้ย้ำภาพเป็น The One for Football

Business & Marketing

Marketing & Trends

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ

Tag

รอบรั้วการตลาด: ซูเปอร์สปอร์ตสร้างคอมมูนิตี้ย้ำภาพเป็น The One for Football

Date Time: 11 ส.ค. 2568 05:00 น.

Video

เมื่อเด็ก ป.6 (11 ขวบ) สร้างรายได้ "หลักแสน" แซงหน้าคนทำงาน! l Money Secret EP.12

Summary

Supersports จัดงาน Supersports The Game Starts Here ตอกย้ำความเป็น The One for Football สร้างคอมมูนิตี้ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์คอลูกหนัง

Latest


นางสาววิยะดา บูรณะภากรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า Supersports เชื่อในพลังของฟุตบอลที่เชื่อมผู้คนจากทุกกลุ่มเข้าด้วยกัน เรามุ่งสร้างคอมมูนิตี้แฟนบอลที่แข็งแรงและขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมนำเสนอสินค้าและกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นนักสะสม เสื้อทีมโปรด ผู้เล่นในสนาม หรือแฟนบอลเชียร์ข้างสนาม 

 โดยตลอดทั้งปี Supersports มุ่งสร้าง Football Community ที่แข็งแรงทั่วประเทศ ผ่านกิจกรรมที่แฟนบอลได้มีส่วนร่วมและใกล้ชิดกับทีมที่รัก ด้วยการเดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องทั้ง Football Clinic, Meet & Greet กับนักเตะตำนาน และโปรโมชั่นพิเศษ 

ทั้งนี้ เพื่อให้แฟนบอลทุกคนเข้าถึงได้ง่าย สะดวก และเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำพร้อมตอกย้ำจุดยืน The One for Football แหล่งรวมสินค้าและประสบการณ์ฟุตบอลที่ครบครันที่สุดในประเทศ ทั้งเพื่อแฟนบอลสายเชียร์ สายสะสม และสายเล่นจริง ได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และความชอบของตัวเอง


สำหรับกิจกรรมเอาใจคอลูกหนังต้อนรับฤดูกาลใหม่ของฟุตบอลในทุกลีก  Supersports The Game Starts Here ด้วยไฮไลต์อลังการกับการเปิดตัว Jersey Wall ที่ครบครันที่สุด พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายที่จัดเอาใจแฟนบอล ทั้งนักแสดงสุดฮอต อู่อู๋-ธนภูมิ และเซฟ วรพงษ์ 

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับเหล่าคอลูกหนังตัวจริงอย่างต๊อบ วาทิต, ปาล์ม พสิษฐ์, ต้นตัวเทพ,โอปอล์ All in, Got Gooner และแม็กซ์ ค่อกแค่ก และอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยการร่วมเชียร์สดถึงใจให้กระหึ่มโรงหนังในการถ่ายทอดสดฟุตบอล FA Community Shield ระหว่างทีมลิเวอร์พูล พบกับ ทีมคริสตัล ผ่านระบบ Monomax ณ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2568


พัฒนาธุรกิจประกันภัย : ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา นายกสมาคมนายหน้าประกันวินาศภัยไทย พร้อมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เข้าพบ นายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เพื่อรับฟังนโยบายและหารือแนวทางพัฒนาอุตสาหกรรมประกันภัยไทยให้มีความมั่นคง โปร่งใส และยั่งยืนการหารือในครั้งนี้ 

โดยมุ่งเน้นการยกระดับมาตรฐานวิชาชีพนายหน้าประกันภัย การคุ้มครองสิทธิผู้บริโภค และการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานกำกับดูแลกับผู้ประกอบวิชาชีพ เพื่อให้ภาคธุรกิจเติบโตอย่างมีเสถียรภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนนโยบายของ คปภ. ให้เกิดผลเป็นรูปธรรม ทั้งในด้านการพัฒนาวิชาชีพและการสร้างประโยชน์แก่สังคม หวังผลให้อุตสาหกรรมประกันภัยไทยเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน


พร้อมสนับสนุน : บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา ไม่ว่าจะเป็นประชาชนคนไทย เจ้าหน้าที่ทหาร คณะทำงาน ตลอดจนอาสาสมัครต่าง ๆ ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่แข็ง อาหารกระป๋อง และอาหารสัตว์เลี้ยง ณ โรงครัวกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง


Author

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ