หนุ่มวัย 23 ปี สุดเฮง กระซิบขอโชค "ไอ้ส้มฉุน" ถูกรางวัลเลขท้ายได้เงินหลักแสนปลดหนี้ให้แม่ หอบของมาแก้บนจัดเต็ม ไม่ลืมล้วงไห "เลขเด็ด" นำไปลุ้นอีกงวด 16/5/69

วันที่ 15 พ.ค. 2569 นายภาณีพงษ์ เศษไธสง อายุ 23 ปี ชาวนครราชสีมา เดินทางมายังศาลาไอ้ส้มฉุน วัดทรงเสวย ต.หนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท แลนด์มาร์กชื่อดังของประเทศ โดยขนพวงมาลัยจำนวน 99 พวง หนังสติ๊ก 99 อัน มาถวายไอ้ส้มฉุน เพื่อมาแก้บน หลังสมหวังถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว ได้เงินเกือบแสนไปปลดหนี้ ธกส. ให้แม่ได้สำเร็จ

โดยนายภาณีพงษ์ เปิดเผยว่า งวดก่อนหน้าที่ตนมากระซิบขอพรไอ้ส้มฉุนไว้ว่า ขอให้ถูกรางวัล จะนำไปช่วยแม่ปิดหนี้ ธกส. เพราะที่บ้านทำนาทำไร่ ตนมีโอกาสมากราบไหว้ครั้งแรก เพราะมาทำงานใกล้ๆ วัดทรงเสวย จึงลองมากราบขอพรดู แล้วก็ถูกรางวัลจริงๆ จึงมาแก้บน และงวดนี้จะเอาเลขไหพารวยที่เคยถูกจากงวดที่แล้ว ไปเสี่ยงโชคอีก หากถูกอีกจะนำของเล่นชุดใหญ่มาถวายอย่างแน่นอน

...

จากนั้นไม่พลาดที่จะล้วงไหไอ้ส้มฉุนพารวย ได้เลข 443 ด้านคอหวยพอเห็นเลข ก็รีบไปที่แผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 พ.ค. 2569 ทันที หาซื้อเลขดังกล่าว หวังเฮงตามรอยหนุ่มคนนี้

สำหรับประวัติไอ้ส้มฉุน ศิษย์วัดทรงเสวย ตกน้ำตายที่ท่าน้ำหน้าวัดเมื่อกว่าร้อยปีที่ผ่านมา โดยชาวบ้านยังคงเชื่อว่า ดวงวิญญาณยังมาปรากฏให้เห็น และให้โชคผู้คนที่มากราบไหว้ ติดต่อกันมากว่า 20 งวดติดต่อกัน จนมีของแก้บนเต็มศาลา