เหล่าคนสมหวัง ขนของกลับมาแก้บน "ท้าวเวสสุวรรณ-ไอ้ไข่" วัดดอนใหญ่ แถมได้ "เลขเด็ดงวดนี้" กลับไปเสี่ยงโชค 2/5/69


วันที่ 19 เมษายน 2569 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดดอนใหญ่ คลอง 8 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เต็มไปด้วยประชาชนสายมูจำนวนมากจากทั่วสารทิศ ต่างเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดดอนใหญ่กันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่ คนส่วนใหญ่มาขอพรและแก้บนกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

ทางด้าน นางสัมพันธ์ ธิมาชัย เดินทางมาจากย่านสำโรงเหนือ นำผลไม้ 9 อย่าง มาลัย 2 พวง พร้อมเครื่องเซ่นไหว้ชุดใหญ่มาแก้บนท้าวเวสสุวรรณ หลังโกดังมีคนมาเช่าสมดังใจ โดย นางสัมพันธ์ กล่าวว่า ตนได้มาขอพรท้าวเวสสุวรรณในเรื่องโกดังที่ปล่อยว่างมานานเป็นปีๆ แต่ก็ยังไม่มีคนเช่าเลย แม้ตนจะพยายามหาผู้เช่าจากหลายช่องทางแล้วก็ตาม ตนจึงตัดสินใจมาขอพรกับท้าวเวสสุวรรณ ว่าให้มีคนมาเช่าเพราะยังมีภาระค่าใช้จ่ายอยู่

ทั้งนี้ หลังจากขอพรไปได้เพียงประมาณ 2 อาทิตย์ ก็มีชาวต่างชาติติดต่อเข้ามาสนใจและตกลงเช่าทันที ซึ่งถือว่าเร็วกว่าที่คาดไว้มาก โกดังแห่งนี้มีพื้นที่ประมาณ 200 ตารางวา ค่าเช่าประมาณ 50,000 บาทต่อเดือน ก่อนหน้านี้ที่ปล่อยเช่าแต่ก็ไม่มีใครสนใจ ตนคาดว่าเป็นเพราะราคาค่อนข้างสูงและสภาวะเศรษฐกิจทำให้คนไทยสู้ราคาไม่ไหว แต่สุดท้ายก็ได้ผู้เช่าตามที่ตั้งใจไว้ วันนี้ตนจึงกลับมาเพื่อแก้บนกับท้าวเวสสุวรรณดังกล่าว และก่อนกลับยังได้จุดธูปเสี่ยงทายได้เลข 471 นำกลับไปลุ้นโชคอีกต่อด้วย

ขณะที่ น.ส.พิชญาภา สุดสมัย เดินทางมาจากย่านบางเขน นำรถของเล่น 1 คัน ปืนของเล่น 1 อัน น้ำแดง 3 ขวดมาแก้บนไอ้ไข่หลังได้รับโชคในงวดที่ผ่านมา น.ส.พิชญาภา กล่าวว่าตนเองได้รับโชคลาภจากการมาขอพรไอ้ไข่ที่นี่มาแล้วถึง 3 ครั้ง และในครั้งนี้ตนก็ถูกรางวัลเลขท้ายอีกครั้ง 

...

นอกจากเรื่องโชคลาภแล้วนั้น ก็มีอีกหลายๆ อย่างที่ดีเข้ามา วันนี้จึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าว โดยส่วนตัวตนเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยังคงสามารถดลบันดาลให้เกิดโชคลาภได้อีกครั้ง และก่อนกลับได้จุดธูปเสี่ยงทายได้เลข 401 นำกลับไปลุ้นโชคครั้งที่ 4 ต่อไป.