เจ้าของร้านอาหารไทยในเยอรมัน บินตรงมากราบขอพรที่ "อาศรมฤาษีเณร" นำสิ่งของมาเจิมเพื่อความเป็นสิริมงคล ไม่พลาดส่องธูปมงคลหน้าองค์ปู่ฤาษีพรหมเมศ ได้ "เลขเด็ดงวดนี้" กลับไปลุ้นรวย
วันที่ 28 มกราคม 2569 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนจำนวนมากเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรม ทั้งปู่ฤาษีพรหมเมศ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก กุมารทองเจ้าสัวเฮง ท้าวเวสสุวรรณ 9 หน้า เจ้าแม่ตะเคียน เจ้าเงาะในถ้ำจินดามณี ปู่ฤาษีเกล็ดแก้วองค์ปฐมนาคราช
หลายคนได้นำสิ่งของต่างๆ มาแก้บน อาทิ ฟักทอง น้ำแดง ข้าวสาร น้ำ ขนม ของเล่น และเข้าร่วมพิธีถวายข้าวสาร ยกพ่อแก่ ลงคาถาเงินล้านที่กระเป๋าสตางค์ และให้อาจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณลง นะ พระลักษณ์หน้าทอง เจิมมือเปิดดวงเศรษฐี รับน้ำสังข์นิลกาฬ เพื่อความเป็นสิริมงคล
...
โดยวันนี้มีนางพัทธรินทร์ แฮงเคอร์ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านอาหารไทยในประเทศเยอรมนี เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรม ทั้งพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ กุมารทองเจ้าสัวเฮง ท้าวเวสสุวรรณปาง 9 หน้า และลงนะ พระลักษณ์หน้าทอง เจิมมือเปิดดวงเศรษฐี ทั้งยังนำครกยักษ์ เรือจำลองลำใหญ่ กระจาดใส่เงิน และเครื่องรางต่างๆ มาให้อาจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ลงยันต์ และเจิมเพื่อความเป็นสิริมงคล เพื่อนำไปไว้ที่ร้านที่ประเทศเยอรมนี
นางพัทธรินทร์ กล่าวว่า เดินทางมาเมื่อวานนี้ครั้งแรก โดยฝันเห็นกุมารทองเจ้าสัวเฮง แต่ไม่รู้ว่าคือที่ไหน เลยลองเสิร์ชหาดู และนำสิ่งของมาให้อาจารย์ฤาษีเณรเจิม เพื่อจะนำไปไว้ร้านที่เยอรมนีเพื่อความเป็นสิริมงคล
นอกจากนี้ นางพัทธรินทร์ ยังได้ไปส่องเลขธูปมงคลหน้าองค์ปู่ฤาษีพรหมเมศ เพื่อนำไปเสี่ยงโชคอีกด้วย โดยเลขธูปที่ปรากฏคือเลข 416