แม่ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" นำข้าวสาร น้ำดื่ม และไข่ไก่ แก้บน "หลวงพ่อสมหวัง" หลังลูกชายประสบความสำเร็จทุกด้านตามที่เคยขอไว้ คนมามุงดู ขอให้จุดธูป เจอ "เลขเด็ด"

วันที่ 9 ก.ค. 67 ที่วัดกลางบางพระ (หลวงพ่อสมหวัง) ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นางชุติกาญจน์ ชีวอารี แม่ของไบร์ท วชิรวิชญ์ นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ได้เดินทางนำข้าวสารจำนวน 5 กิโลกรัม 100 ถุง รวม 500 กิโลกรัม น้ำดื่ม 100 แพ็ก หรือ 1,200 ขวด และไข่ไก่สดจำนวน 3,000 ฟอง 100 แผง มาแก้บนกับองค์หลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ปางมารวิชัย หรือปาวสะดุ้งมาร ที่มีขนาด ความสูง กว่า 30 เมตร โดยมีพราหมณ์เป็นผู้ประกอบพิธีบอกกล่าวเทพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อให้การแก้บนครั้งนี้สำเร็จเสร็จสิ้น โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชม.

หลังเสร็จพิธี พระครูศรีสุตากร เจ้าอาวาสได้ประพรมน้ำมนต์ พร้อมกับมอบวัตถุมงคลหลวงพ่อสมหวัง และภาพโปสเตอร์ขนาดใหญ่ ไว้บูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่ชาวบ้านที่มาดูการทำพิธี จะร้องขอให้จุดธูปมงคล เพื่อให้โชคกับชาวบ้าน ปรากฏเป็นเลข 539 

...

แม่ของไบร์ท เผยว่า วันนี้ทางครอบครัวได้นำข้าวสาร น้ำดื่ม 1,200 และไข่ไก่สด มาแก้บนองค์หลวงพ่อสมหวัง เพราะเคยบนเอาไว้กับหลวงพ่อสมหวัง ตั้งแต่ปี 2563 ช่วงนั้นไบร์ท ยังไม่ได้เข้าวงการ แต่กำลังจะไปสมัครนักร้อง นักแสดง นายแบบ เพราะชอบด้านนี้ จึงบนไว้ให้สำเร็จทุกด้าน กระทั่งลูกชายได้เป็นนักแสดง มีค่ายดังๆ มาจีบให้ไปเล่น จนมีชื่อเสียงโด่งดัง ไปถึงต่างประเทศ

แม่ไบร์ท ยังบอกด้วยว่า หลังจากที่ลูกชายหมดสัญญากับค่ายดัง ก็หันมาเปิดธุรกิจส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นบริษัทจัดหานักแสดง หรือขายสินค้า ก็ประสบความสำเร็จ เลยคิดว่า เป็นเวลาที่ต้องมาแก้บนหลวงพ่อสมหวังสักที เพราะที่บนไว้สำเร็จทุกอย่าง และบังเอิญมาเจอ สาธุชนที่มาทำบุญ ขอให้จุดธูปมงคลเพื่อขอโชคลาภ เลยจุดธูปให้ตามคำขอ ก็ขอให้ทุกคนโชคดีเหมือนลูกชายตัวเอง แต่การเสี่ยงโชค ก็เป็นเรื่องของวาสนาของแต่ละคน.