สาวนำพิซซ่า 200 ถาด แก้บน "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" หลังสิ่งที่ขอสมหวังดังใจ ด้านคนตาดีสังเกต "เลขเด็ด" น้ำตาเทียนลอยจับกลุ่มในอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร


วันที่ 29 พ.ค. 2567 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ประชาชนหลายพันคนได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" องค์ใหญ่ที่สุดในโลก "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ภายในอาศรมเพื่อขอโชค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคล 

นอกจากนี้ ยังได้ให้อาจารย์ฤาษีเณร เจิมฝ่ามือเปิดดวงเศรษฐีและร่วมพิธีถวายข้าวสาร อีกทั้งยังไปส่องเลขอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วยเพื่อนำไปเสี่ยงโชค โดยมีเลขที่จับกันคือ 045 และ 789 ซึ่งหลายคนจะนำไปเสี่ยงโชคตามความเชื่อในงวดวันที่ 1 มิถุนายน 2567

...

จากการสอบถาม น.ส.กชกร ปานวิมล อายุ 29 เจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่เดินทางมาจากจังหวัดชลบุรี โดยนำพิซซ่าถาดใหญ่ จำนวน 200 ถาด มาถวายกุมารทองเจ้าสัวเฮง หลังขอให้ธุรกิจประสบความสำเร็จดังหวัง โดย น.ส.กชกร ได้กล่าวว่า ตนมาที่อาศรมแห่งนี้เป็นครั้งที่ 2 วันนี้สิ่งที่ขอประสบความสำเร็จเลยนำพิซซ่า 200 ถาดมาแก้บน โดยขอให้ธุรกิจของตนเองประสบความสำเร็จ.