นักเสี่ยงโชคต่างพากันเดินทางมาแก้บน "ท้าวเวสสุวรรณ-ไอ้ไข่" วัดดอนใหญ่ แถมยังได้ "เลขเด็ดงวดนี้" 16/11/66 กลับไปลุ้นอีกครั้ง

วันที่ 14 พฤศจิกายน 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีสายมูจำนวนมากเดินทางมาขอพร และแก้บนแก่องค์ท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่ ที่วัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยหนึ่งในผู้โชคดีดวงเฮงได้จ้างคณะมาเชิดสิงโตมาทำการแสดงบริเวณชานด้านหน้าองค์ท้าวเวสสุวรรณ เพื่อแก้บนหลังได้โชคหกหลัก

ขณะที่ นางสาวจิตติรัตน์ ฝากาทอง และ นางสาวกัลยรัตน์ สาดฟัก ก็ได้นำทองหนัก 1 บาท เครื่องเซ่นไหว้ พร้อมประทัดหมื่นนัด นำมาแก้บนกับไอ้ไข่วัดดอนใหญ่ พร้อมเล่าว่า ตนจะมาขอโชคลาภจากไอ้ไข่เป็นประจำ

...

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้ว และได้โชคทุกครั้ง รวมเป็นเงินประมาณห้าแสนกว่าบาท ในครั้งนี้เป็นที่น่าประหลาดใจมาก เพราะเลขปลายประทัดที่จุดได้คือเลข 681 และ 32 ไปตรงกับเลขข้อมือหลวงพ่อสามดี ที่เช่ามาจากวัดดอนใหญ่ เป็นเลข 681 เหมือนกัน จึงเชื่อว่าไอ้ไข่คงให้โชคตนทั้งสองคนอีกงวดอย่างแน่นอน

ด้านนางสาวจารินี พระหันธงชัย ชาวบ้านคลอง 11 ลำลูกกา เผยว่า ตนเองเคยเดินทางมาครั้งแรก ตอนที่หลานมาแก้บนปู่ท้าวเวสสุวรรณ หลังได้งานสมดังตั้งใจ จึงได้มาขอโชคลาภบ้าง ปรากฏว่าถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัวตรง ได้เงินมาก้อนโต จนสามารถนำไปลงทุนต่อยอดได้อีก

วันนี้จึงได้นำน้ำแดง และเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บน และเชื่อว่าปู่ท้าวเวสฯ จะมาให้โชคอย่างแน่นอน ก่อนกลับยังได้จุดธูปเสี่ยงโชคได้เลข 75 ซึ่งจะนำกลับไปซื้อลอตเตอรี่ลุ้นงวดที่จะถึงต่อไป.