สาวแม่ค้าออนไลน์สมหวัง นำบายศรีพญานาคถวายแก้บน "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" องค์ใหญ่ หลังได้ยอดตามเป้า ไม่พลาดส่อง "เลขเด็ดงวดนี้" ไปลุ้น

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนจำนวนมาก พาครอบครัวเดินทางมาที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มากราบไหว้สิ่งศักดิสิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลสำหรับตัวเอง และครอบครัว อันได้แก่ พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ท้าวเวสสุวรรณ 9 หน้า กุมารทองเจ้าสัวเฮง พระพิฆเนศ เจ้าแม่ตะเคียน หลวงพ่อมี รวมถึงพระสังกัจจายน์

ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ น.ส.ธัญญรัตน์ ครองยุทธ อายุ 21 ปี แม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ ที่เดินทางจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำบายศรีพญานาคมาถวายพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมกล่าวว่า ตนได้ขอพรพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศไว้ว่า หากขายเสื้อผ้าได้ยอดตามที่ต้องการ จะนำพานบายศรีมาถวายปู่ฤาษี และเมื่อประสบความเร็จดังที่หวังแล้วจึงนำพานบายศรีมาถวาย 

...

ส่วนที่แต่งชุดไทยนั้นเพราะช่วงนี้มีกระแสนิยมการแต่งชุดไทย ตนจึงได้แต่งมาเพราะว่าเข้ากับสถานที่แห่งนี้ด้วย ก่อนกลับ น.ส.ธัญญรัตน์ ยังได้จุดธูปเลขมงคลพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศเพื่อนำตัวเลขไปเสี่ยงโชคต่อไป โดยเลขที่ได้คือ 848 เพื่อนำไปลุ้นรวยงวด 16/11/66.