รวม "เลขเด็ด" งวดล่าสุด "ธูปมงคล-ธูปเสี่ยงทาย" จากหลากหลายสถานที่ดัง เป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด 1/9/66

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 มีรายงานว่า ในการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือลอตเตอรี่ งวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2566 ทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จะเดินทางมาออกรางวัลสลากสัญจรที่จังหวัดสระบุรี ณ บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี (หอประชุม) ส่งผลให้นักเสี่ยงโชคต่างคึกคักเป็นพิเศษ หลายคนต่างพากันส่อง "เลขเด็ด" จากสถานที่ชื่อดังต่างๆ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการลุ้นโชคงวด 1/9/66 โดยเฉพาะตัวเลขจาก "ธูปมงคล" ซึ่งได้รวบรวมสถานที่ขึ้นชื่อไว้ ดังนี้

พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ อาศรมฤๅษีเณร

ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอโชคสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างต่อเนื่อง โดยในงวดนี้มีหญิงสาวอายุ 36 ปี ได้เดินทางมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์มายังอาศรมฤๅษีเณร เพื่อลงนะหน้าทอง สักยันต์ครู ลงเส้นวาสนา เจิมโทรศัพท์ และกระเป๋าสตางค์ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยก่อนเดินทางกลับได้จุดธูปเลขมงคล ของพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ ปรากฏเลขเด็ด 37 ซึ่งหลายคนจะนำไปเป็นแนวทางลุ้นรวยงวด 1/9/66 

...

"ท้าวเวสสุวรรณ" วัดม่วงขาวแก้วพิกุล


ที่วัดม่วงขาวแก้วพิกุล หมู่ที่ 6 ต.โคกปีบ อ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี มีรายงานว่า หลังจากที่ทางวัดได้อัญเชิญองค์ท้าวเวสสุวรรณองค์สีม่วง และองค์ท้าวเวสสุวรรณองค์สีขาว มาตั้งประดิษฐานในช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อขอให้สมพรสมปรารถนากันทั่วหน้า

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันใกล้ออกรางวัล ประชาชนที่เคารพนับถือในองค์ท้าวเวสสุวรรณ ได้จุดธูปมงคล ปรากฏเป็นหมายเลข 145 จึงพากันยกโทรศัพท์ขึ้นถ่ายรูปเก็บไว้ เพื่อไปซื้อลอตเตอรี่ ลุ้นรวยงวด 1/9/66


"แม่นางโพธิ์รัด" วัดเจริญสุข  

ที่วัดเจริญสุข ต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร มี "แม่นางโพธิ์รัด" ซึ่งเป็นรูปปั้นผู้หญิง ลักษณะสวมชุดคล้ายผ้าไหมกระโจมอกมีมงกุฎครอบที่ศีรษะ ส่วนลำตัวถูกโอบรัดด้วยรากของต้นโพธิ์ผุดขึ้นมาถึงบริเวณหน้าอก อยู่กลางโคนต้นโพธิ์ขนาดใหญ่อายุกว่า 100 ปี มีนักเสี่ยงโชคพากันมาขอโชคลาภ 

...

พร้อมกันนี้ได้มีการจุดธูปเสี่ยงทาย แล้วปักลงบนผลไม้บนโต๊ะทำพิธี โดยธูปดังกล่าวปรากฏตัวเลขที่ธูปเสี่ยงทายคือเลข 3, 4, 7 ซึ่งชาวบ้านต่างพากันนำเอาโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกภาพเพื่อหวังนำไปเสี่ยงโชคงวด 1/9/66


"ท้าวเวสสุวรรณ" วัดพัฒนาธรรมาราม 

ที่วัดพัฒนาธรรมาราม (วัดบ้านด่านช่องจอม) ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ มีสาธุชนจำนวนมากเดินทางมาร่วมงาน พิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล โดยหลังจากพิธีปลุกเสกเหรียญพระเครื่องดังกล่าวเสร็จสิ้น ประชาชนที่มาร่วมพิธีต่างพากันไปจุดธูปกราบไหว้ ถวายน้ำแดง และดอกกุหลาบแดง แก่รูปปั้นองค์ท้าวเวสสุวรรณที่ตั้งอยู่ภายในวัด 

และก็เกิดเหตุการณ์ที่สร้างความฮือฮาสำหรับผู้ที่มากราบไหว้เป็นอย่างมาก เนื่องจากธูปที่ต่างคนต่างจุดนั้นมีอยู่ประมาณ 7-8 ดอก ที่มีเลขลงท้ายคล้ายกันคือเลข 89-98 ได้แก่ 689, 589, 298 และ 789 เป็นต้น ทำให้นักเสี่ยงโชคต่างใจจดใจจ่อเตรียมนำเลขดังกล่าวไปเสี่ยงโชคในงวดนี้ 1/9/66.

...