ชาวบ้านฮือฮา พบต้นมะพร้าวประหลาดแทงยอดลักษณะคล้าย "พญานาค" คอหวยไม่พลาดส่องหา "เลขเด็ดงวดนี้" ไปลุ้นรวย 1/9/66

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 109 หมู่ 3 บ้านอะลาง อ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ หลังได้รับแจ้งว่า พบต้นมะพร้าวประหลาดแทงยอดออกมาคล้ายพญานาค

เมื่อไปถึง นายเอกอมร มะโนรัตน์ อายุ 54 ปี เจ้าของบ้าน ก็พาผู้สื่อข่าวไปชมต้นมะพร้าวพันธุ์น้ำหอมดังกล่าว ที่ปลูกอยู่ในสวนหลังบ้าน โดยพบว่ายอดของต้นมะพร้าวที่โผล่ออกมานั้น มีลักษณะคดเคี้ยวไปมา และมีหงอนคล้ายเศียรพญานาค 9 เศียร

นายเอกอมร กล่าวว่า เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 20 ส.ค. 2566 ที่ผ่านมา ตนได้นอนหลับฝันว่าเทวดาจะมาแสดงตนให้เห็น พอรุ่งเช้าวันที่ 21 ภรรยาตนเดินมาบอกว่า เห็นพญานาคเลื้อยออกจากบ้านเข้าไปในสวน

ตนก็รู้สึกแปลกใจ จึงเดินออกไปดู และชำเลืองสายตาไปเห็นต้นมะพร้าวที่ปลูกไว้ อายุประมาณ 7-8 เดือน มียอดออกมาลักษณะคล้ายพญานาค ตามรูปปั้นในวัดต่างๆ ก็รู้สึกตกใจ เพราะไม่คาดคิดว่าความฝันที่ตนฝันเมื่อคืนนี้จะเป็นความจริง

...

ตนเชื่อว่าสิ่งที่เห็นไม่ใช่พญานาค แต่เป็นพระแม่ธรณี และเทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาแสดงแสดงอิทธิฤทธิ์ให้เราเห็น และเชื่อว่าจะเป็นฤกษ์งามยามดี ที่จะเข้าสู่ยุคบ้านเมืองจะอุดมสมบูรณ์ ทุกอย่างจะดีขึ้น จะมีความสงบเรียบร้อย จะอยู่เย็นเป็นสุข เรื่องประชาธิปไตยก็จะงอกงาม

ด้านชาวบ้านที่ทราบข่าว ต่างพาแตกตื่นนำดอกไม้ ธูปเทียน มากราบไหว้ขอโชคลาภกันอย่างคึกคัก เพราะเชื่อว่าเป็นฤกษ์งามยามดี ที่จะนำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่บ้านเรือน และพากันส่องหาเลขเด็ด มองเห็นเป็นเลข 7, 3, 8 ก่อนจะถ่ายรูปเก็บไว้ เพื่อไปซื้อลอตเตอรี่ลุ้นรวยงวด 1/9/66