คนรักเลขแห่ขอโชค มะพร้าวพญานาค 2 เศียร ไม่พลาดจุดธูปขอเลข ตะลึงได้ "เลขเด็ด" เหมือน "แม่น้ำหนึ่ง" เตรียมเสี่ยงโชคงวด 1/8/64
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณด้านหลังที่พักของ เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองชัยนาท มีต้นมะพร้าวแตกแขนง แตกยอดออกมา คล้ายพญานาค 2 เศียร พอชาวบ้านและผู้อาศัยใกล้เคียงทราบข่าว ก็รีบนำน้ำแดง พวงมาลัย ธูป เทียน มาจุดขอโชคลาภ ขอพร ให้ถูกรางวัลกันยกใหญ่ โดยบอกกล่าวว่า หากถูกรางวัล ไม่ว่ารางวัลใดก็ตาม จะนำหัวหมูมาถวายให้อย่างแน่นอน
ทั้งนี้ ภายหลังจากกราบไหว้เสร็จ ก็ไม่พลาดที่จะจุดธูปขอเลขเด็ด ได้เป็นเลข 901 ซึ่งก็ไปตรงกับเลขเด็ดของแม่น้ำหนึ่ง 409 อย่างไม่น่าเชื่อ คือเลข 90, 09 ทำให้ทุกคนต่างก็รีบหยิบโทรศัพท์มาจด กลับไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลลุ้นโชคงวดวันที่ 1 ส.ค. 2564
...
อย่างไรก็ตาม ต้นมะพร้าวนั้น เป็นของเจ้าหน้าที่ในหน่วยฯ ปลูกมะพร้าวน้ำหอม เพราะเป็นคนชอบปลูกต้นไม้ ตั้งแต่ปลูกมาก็ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนทำให้คอหวยต่างก็เชื่อว่าต้องมาให้โชคลาภอย่างแน่นอน.
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ตรวจลอตเตอรี่ 1 สิงหาคม 2564 ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 1/8/64
- ชมถ่ายทอดสด ผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล 1 สิงหาคม 2564
- รวมเลขเด็ด 1/8/64 งวดล่าสุด บ่ายนี้เตรียมลุ้น ใครจะโชคดีถูกรางวัลที่ 1
- โค้งสุดท้าย มนต์สิทธิ์ เล่าความฝันจับกบแต่กลายเป็นคางคก พร้อมแนะเลขเด็ด
- แม่ค้าบ่น ลอตเตอรี่เหลือเพียบ หลังโควิดระบาด นักเสี่ยงโชคประหยัดเงินมากขึ้น