"เลขเด็ด" วัดเล่งเน่ยยี่ ร่ำรวยรับเดือนมีนาคม 2564

ข่าว

"เลขเด็ด" วัดเล่งเน่ยยี่ ร่ำรวยรับเดือนมีนาคม 2564

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2564 09:08 น.

เดือนมีนาคม 2564 แล้วจ้า เผลอแป๊บเดียวเข้าเดือนที่ 3 ของปี ใครที่มีเป้าหมายหรือภารกิจอะไรที่ยังไม่ได้เริ่มต้น แนะนำให้มุ่งมั่นตั้งใจแล้วลงมือทำกันสักทีนะ "หญิงใบ้" เองก็เช่นกัน ฮ่าๆ ขอให้พลังใจจงสถิตแก่ข้าและทุกคน...จะได้ประสบความสำเร็จดั่งใจหมายไปพร้อมๆ กัน ส่วนภารกิจของหญิงใบ้ที่ยังคงต้องทำอย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือการสรรหาโชคลาภมาฝากแฟนๆ ทุกคน โดยงวดนี้ถึงแม้ปัญหาสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ยังไม่คลี่คลายดีนัก เราก็ยังต้องดั้นด้นไปหา "เลขเด็ด" กันต่อไป ซึ่งงวดนี้เราไปกันที่วัดมังกรกมลาวาส หรือ วัดเล่งเน่ยยี่ ย่านเยาวราช กรุงเทพมหานคร

"หญิงใบ้" ออนทัวร์หา "เลขเด็ด" วัดเล่งเน่ยยี่

วัดเล่งเน่ยยี่...กลับมาเปิดอีกครั้ง

เหตุผลที่เราไปหาโชคลาภที่นี่ เพราะทุกๆ ปี ในช่วงเทศกาลตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่ของคนจีน คนไทยเชื้อสายจีนรวมถึงหญิงใบ้จะต้องไปกราบไหว้ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และองค์เทพภายในวัด และยังไปฝากโชคชะตาประจำปีไว้กับองค์ไท่ส่วยเอี๊ย ที่วัดเล่งเน่ยยี่แห่งนี้ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่เกิดในปีชง ก็ยิ่งต้องเดินทางไปแก้ชงกันที่นี่ เพื่อให้องค์ไท่ส่วยเอี๊ยคุ้มครองดวงชะตาไปจนกว่าจะหมดปี แต่อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา วัดได้ปิดลง จนเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ จึงกลับมาเปิดให้ผู้คนเข้าไปกราบไหว้อีกครั้ง โดยมีการปรับเปลี่ยนวิธีการไหว้ใหม่ ซึ่งก็มีผู้ที่ศรัทธาจำนวนมากเดินทางไปกราบไหว้กันอย่างคึกคัก หญิงใบ้เองก็ไม่รอช้า รีบไปขอพรทันที 

เลขบัตรเข้าวิหารก็สวยงาม

เมื่อเดินเข้าไปในวัด เราก็สามารถเข้าไปจุดธูปได้ตามปกติ โดยทางวัดได้ตระเตรียมกระถางเพื่อให้เราปักธูปที่ด้านนอกวิหาร ทั้งนี้เมื่อทำพิธีไหว้ปักธูปเรียบร้อยก็สามารถเข้าไปกราบไหว้สิ่งศักด์สิทธิ์ภายในวัดได้ แต่กำหนดให้เข้าเพียงแค่รอบละ 100 คนเท่านั้น โดยทางวัดก็จะแจกบัตรตัวเลขเพื่อเป็นการนับจำนวนคนที่เข้าไปกราบไหว้ด้านใน ซึ่งหญิงใบ้เห็นแล้วก็ชื่นชอบ เพราะตัวเองได้เลข 63 สวยงามมากๆ จ้า

"เลขเด็ด" เซียมซีพระประธาน

เริ่มต้นจากการไปไหว้พระประธาน 3 พระองค์ ขอพรให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ จากนั้นก็ไปไหว้พระเมตไตรยโพธิสัตว์ ท้าววิรูฬหกมหาราช ท้าววิรูปักข์มหาราช ท้าวกุเวรมหาราช และท้าวธตรัฐมหาราช จากนั้นก็เสี่ยงเซียมซีดิจิทัลแบบ New Normal เก๋ไปอีกจ้า เพียงสแกนบาร์โค้ดพระประธาน "หญิงใบ้" ก็ได้ "เลขเด็ด" 23 มาจ้า 

ฝากโชคชะตากับองค์ "ไท่ส่วยเอี๊ย"

แล้วเราก็ไปไหว้องค์ไท่ส่วยเอี๊ย เทพเจ้าคุ้มครองชะตา เพื่อขอให้ท่านคุ้มครองดวงชะตาให้ดีตลอดปี ใครชงก็เข้าไปไหว้กันที่นี่นะ ส่วนพิธีแก้ชงและพิธีปัดตัวก็สามารถทำได้ตามปกติ ที่บริเวณด้านนอกวิหาร ซึ่งทางวัดก็เปิดให้เขียนใบแก้ปีชง และนำใบชงมาใส่ตะกร้าที่ทางวัดตระเตรียมไว้ให้

"เลขเด็ด" วิหารเทพเจ้าเชียงซือกง

เดินอ้อมไปหน่อยไปไหว้วิหารเทพเจ้าเชียงซือกง ขอพรกันหน่อย กดเซียมซีดิจิทัลอีกที ได้เลขมาจ้า เป็นเลขกลับกันกับเลขตรงพระประธาน คือเลข 32 ดีงามจ้า

"เลขเด็ด" กวนอิม หลักโจ้ว

และไปไหว้ขอพรกับเทพเจ้ากวนอิม หลักโจ้ว แล้วสแกนขอโชคลาภ เลขที่ออกคือ 47 งดงามตามท้องเรื่อง "หญิงใบ้" ไม่ขออะไรมาก ขอให้ถูกหลักแสนก็พอ ไปค่ะ...พี่น้องไปตำเลขกันจ้า

เบาได้...เบานะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

ตรวจหวยงวดปัจจุบัน

วิดีโอแนะนำ

ส่องเลขเด็ด น้ำตาเทียน "ไอ้ไข่" วัดโบสถ์ราษฎรศรัทธา
01:33

ส่องเลขเด็ด น้ำตาเทียน "ไอ้ไข่" วัดโบสถ์ราษฎรศรัทธา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์