Lazada ดัน LazMall ชูแคมเปญ 9.9 Mega Brands Sale ลดอลัง ปังทุกแบรนด์!

ข่าว

  Lazada ดัน LazMall ชูแคมเปญ 9.9 Mega Brands Sale ลดอลัง ปังทุกแบรนด์!

  Advertorial

  1 ก.ย. 2564 10:01 น.

  ‘9.9’ กลายเป็นอีกวันที่นักช้อปตัวจริงตั้งตารอแทบทุกปี และ ‘ลาซาด้า’ ก็ไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวัง ล่าสุดก็ได้ เปิดเทศกาลช้อปช่วงท้ายปีอย่างเป็นทางการ ด้วยเซอร์ไพรส์สุดปัง คว้าตัว ‘ฮยอนบิน’ นักแสดงเกาหลีใต้ที่โด่งดังระดับนานาชาติ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ LazMall ระดับภูมิภาค เป็นการตอกย้ำความยิ่งใหญ่ในฐานะห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ LazMall ด้วยการชูแคมเปญ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ที่ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ การันตีความคุ้มค่า ราคาดี จนทุกคนต้องหลงรัก LazMall

  ทำไมใครต่อใคร ต่างหลงรัก LazMall

  นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก LazMall ห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บนแพลตฟอร์มลาซาด้า หลายคนเทใจให้และหลงรัก LazMall ไปแล้ว เพราะ LazMall คือห้างสรรพสินค้าออนไลน์แรกๆ ที่ช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่นักช้อปออนไลน์ ให้ได้พบกับสินค้าแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายหมวดหมู่ พร้อมส่งฟรีทั่วไทย และยังรับประกันคืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน จนก่อให้เกิดเป็นความเชื่อใจผ่านการช้อปออนไลน์อย่างเป็นทางการ

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชื่อ LazMall มีผลต่อการเปิดประสบการณ์ และเปลี่ยนวิถีใหม่ของนักช้อป ก่อนการมาถึงของยุคที่เราต้องปรับตัวจากการระบาดของโควิด-19 เสียอีก จึงไม่ต้องแปลกใจอีกเช่นกันว่าทำไมชื่อ LazMall กลายเป็นคำที่มีอิทธิพล และส่งผลต่อการกระตุ้นระบบเศรษฐกิจอย่างมาก

  หลายคนหลงรัก LazMall ด้วยเหตุผลง่ายๆ แต่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น…

  • ความน่าเชื่อถือและความคุ้มค่าของสินค้า ด้วยการการันตีสินค้าแท้ 100%

  • ซื้อสินค้าที่ LazMall ส่งฟรีทั่วไทย แถมรับประกันคืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน
  • ตัวเลือกสินค้าหลากหลาย คัดสรรมาจากแบรนด์ชั้นนำในไทยและต่างประเทศ มากกว่า 9,000 แบรนด์

  • แถมด้วยโปรโมชันโดนๆ อย่าง Crazy Brand Mega Offer เที่ยงคืน - ตี 2 ของวันที่ 9 กันยายนที่จะถึงนี้ ในช่วงแคมเปญ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ก็ทำให้หัวใจนักช้อปต้องสั่นไหวเลยทีเดียว

  ไม่ควรพลาด Crazy Brand Mega Offer ด้วยเหตุผลใดทั้งปวง

  นอกจากหัวใจจะไหวรัวเมื่อได้เห็นหน้า ‘ฮยอนบิน’ แบรนด์แอมบาสเดอร์ LazMall ที่เข้ามาช่วยเสริมภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพของสินค้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์แห่งนี้แล้ว ก็มีโปรโมชันโดนๆ นั่นแหละที่ทำให้หัวใจนักช้อปสั่นระริก โดยเฉพาะกับ 9.9 ที่หลายคนตั้งตารอกันมาทุกปี

  ในปีนี้ แคมเปญ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ก็ยังคงมี Crazy Brand Mega Offer เป็นหนึ่งในดีลลดราคาสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาดด้วยเหตุผลใดๆ ทั้งปวง และกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ LazMall นับเป็นช่วงเวลานาทีทอง จำกัดเวลาเฉพาะสองชั่วโมงแรก ที่ขนสินค้าแบรนด์ดัง ลดราคาพิเศษสูงสุด 90% พร้อมของสมนาคุณอีกมากมาย ในช่วงเที่ยงคืน - ตี 2 ของวันที่ 9 กันยายนนี้ อาทิ

  • Tefal เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนลดราคาสูงสุดถึง 65% พร้อมมอบคูปองส่วนลดกว่า 8,000 บาท คลิกเพื่อช้อป https://www.lazada.co.th/shop/tefal
  • ชุดเครื่องนอน SATIN ลดราคาสูงสุดถึง 80% พร้อมคูปองส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และยังแจกคูปองส่วนลด 12% เมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท คลิกเพื่อช้อป https://www.lazada.co.th/shop/satin1622532036
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยที่ดีอย่าง Dettol ก็จัดสินค้าราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 53% พร้อมคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 15% คลิกเพื่อช้อป https://www.lazada.co.th/shop/dettol
  • SB Design Square ก็ส่งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านลดราคาพิเศษกว่า 70% พร้อมคูปองลดเพิ่ม 17% คลิกเพื่อช้อป https://www.lazada.co.th/shop/sb-design-square
  • Bobbi Brown จัดโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับทุกยอดการสั่งซื้อ รับบลัชออนฟรีทุกออเดอร์ https://www.lazada.co.th/shop/bobbi-brown

  และที่ถือเป็นความสุขความบันเทิงของนักช้อปอารมณ์ดีมานักต่อนัก คือนอกจากจะได้ดีลสุดพิเศษแล้ว แบรนด์ต่างๆ ยังพร้อมใจกันมอบของสมนาคุณเพิ่มเติมแบบจัดหนัก ชนิดที่หาที่ไหนไม่ได้ และยังได้เพลิดเพลินไปกับสินค้าราคาพิเศษทุกต้นชั่วโมงตลอดทั้งวันกับ Crazy Flash Sale อีกด้วย

  วอร์มนิ้วรอ LazMall 9.9 Mega Brands Sale บัดนี้

  ถึงตอนนี้ คงไม่มีใครสงสัยอีกต่อไปว่าทำไมเราถึงต้องวอร์มนิ้วรอ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ ปีนี้ ลาซาด้า จัดหนัก ลดอลังให้ชุ่มฉ่ำใจ ชนิดที่เรียกว่านอกจากจะเป็นการขอบคุณประจำปีแล้วก็ช่วยปลอบประโลมใจนักช้อปหลายๆ คนที่ยังต้อง Work From Home ไปในตัวอีกด้วย โดยขนมาให้ได้ช้อปกันเน้นๆ 3 วันติด 9 - 11 กันยายน 2564 นี้ ปักหมุดเอาไว้กันได้เลย

  แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ลาซาด้า ฝากกระซิบความพิเศษของ LazMall 9.9 Mega Brands Sale สุดคุ้ม ถึง 6 ต่อ ดังนี้

  1. Lazada Bonus ส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปครบทุก 500 บาท
  รวมมูลค่ากว่า 3,600 บาท / คน
  สามารถเก็บลาซาด้าโบนัสได้ตั้งแต่ 3 - 11 กันยายน ใช้ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่ 9 - 11 กันยายน 2564

  2. คูปองส่วนลดจาก Lazada สูงสุด 999 บาท
  เก็บคูปองได้ตั้งเเต่วันที่ 3 - 11 กันยายน และใช้ได้วันที่ 9 - 11 กันยายน 2564

  3. คูปองส่งฟรีทั่วไทย

  • คูปองส่วนลดค่าส่ง 20 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 49 บาท
  • คูปองส่วนลดค่าส่ง 40 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 99 บาท


  4. คูปองส่วนลดจากร้านค้า สูงสุด 999 บาท

  เก็บคูปองได้ตั้งเเต่วันที่ 3 - 11 กันยายน และใช้ได้วันที่ 9 - 11 กันยายน 2564

  5. โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ บัตรเครดิต ค่ายโทรศัพท์มือถือและอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนลดสูงสุด 999 บาท

  6. เอ็กซ์คลูซีฟดีลทุกชั่วโมง สูงสุด 90%

  ลาซาด้าใจดี ช่วยจ่ายค่าน้ำค่าไฟ

  ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนื่องจากหลายคนยังคงต้องกักตัวอยู่แต่บ้าน ทำให้มีภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น และอาจทำให้ค่าน้ำค่าไฟยิ่งสูงขึ้นตามไปด้วย ลาซาด้าจึงช่วยคนไทย ด้วยการมอบคูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟสูงสุดถึง 999 บาท

  ขั้นตอนการเก็บคูปองก็แสนง่าย เพียงแค่หา icon ‘คูปองลดเพิ่ม’ จากนั้นคลิกเข้าไปเก็บคูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟ โดยจะได้รับส่วนลด 99 บาท เมื่อมียอดค่าน้ำหรือค่าไฟขั้นต่ำ 699 บาท และส่วนลด 999 บาท เมื่อมียอดค่าน้ำหรือค่าไฟขั้นต่ำ 2,500 บาท สามารถเก็บไว้จ่ายค่าน้ำหรือค่าไฟในวันที่ 9-11 กันยายนนี้เท่านั้น ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าคูปองมีจำนวนจำกัด เพราะฉะนั้นวันที่ 9 กันยายนนี้เตรียมตัวเข้าแอปพลิเคชันลาซาด้าไปเก็บคูปองกันได้เลย รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3Dcl6mu

  ทิ้งท้ายสำหรับปีนี้ ปีแห่งความห่วงใยกันและกัน ลาซาด้ามุ่งมั่นช่วยเหลือและตอบแทนสังคมไทย โดยเล็งเห็นถึงความรุนแรงของสถานการณ์โควิด-19 จึงใช้โอกาสนี้เปิดตัวกิจกรรม ‘LazadaCARES กล่องแห่งความห่วงใย’ ผนึกกำลังกับ 9 แบรนด์ใน LazMall ร่วมส่งต่อกล่องแห่งความห่วงใย จำนวนกว่า 99,999 กล่อง ผ่าน 9 มูลนิธิและองค์กร เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 อีกด้วย โดยนักช้อปสามารถร่วมบริจาคในกิจกรรมนี้ ด้วยการแลก LazCoins จำนวน 9 เหรียญ เพื่อส่งต่อ LazadaCARES จำนวน 1 กล่อง ไปบริจาคยังมูลนิธิต่างๆ ต่อไป

  • ร่วมกันบริจาคได้เพียงเสิร์ช ‘lazadacares’ บนแถบค้นหาในแอปลาซาด้า หรือคลิกไปที่ https://lzd.co/LazadaCARES9921TH

  9.9 ปีนี้มีความหมายมากกว่าที่เคยจริงๆ ทั้งได้ร่วมแบ่งปันกล่องแห่งความห่วงใยไปสู่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และยังได้ช้อปสินค้าแบรนด์แท้ ราคาดี พร้อมส่งฟรีถึงบ้านจาก LazMall อีกด้วย อย่าลืมปักวันรอไว้ แล้วมาช้อปพร้อมกันกับมหกรรมสินค้าราคาพิเศษสุดยิ่งใหญ่ที่เรียกได้ว่าลดอลัง ปังทุกแบรนด์ในแคมเปญ LazMall 9.9 Mega Brands Sale วันที่ 9 - 11 กันยายนนี้ บอกเลยว่าพลาดแล้วจะเสียใจ

  ช้อป 9.9 แบบสุดปังได้ที่ https://bit.ly/3k8Dynw

  #Lazada99ลดสุดปัง #Lazada99 #LazadaTH #Lazada #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Lazadaลาซาด้าLazMall 9.9 Mega Brands SaleLazada99ลดสุดปัLazada99
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 05:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์