ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวมของเด็ดประจำสัปดาห์ กิจกรรมเพียบ!

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2562 19:41 น.
  SHARE

  รวบรวมมาให้ติดตามอีกเช่นเคย กับกิจกรรม โปรโมชั่น ของลดราคา สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้จะทำอะไร ไปไหน เรามีมาแนะนำ

  อิสรภาพ ของกรุงโรม

  แบรนด์แฟชั่นที่คงคอนเซปต์ “ความสง่างามและหรูหรา” จนกลายเป็นแบรนด์ในฝันที่สาวๆ อยากครอบครอง VALENTINO แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงสัญชาติอิตาลี ซึ่งล่าสุด บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์วาเลนติโน ในประเทศไทย ได้เผยโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูร้อนกับคอลเลกชั่น รีสอร์ท 2019 (RESORT 2019) มาให้สาวๆ ได้อัพเดตเทรนด์แฟชั่นรับซัมเมอร์  โดย คอลเลกชั่น รีสอร์ท 2019 (RESORT 2019) ได้นำความงดงาม ความแข็งแกร่ง และความคิดอิสระอันเป็นสัญลักษณ์ของกรุงโรมมาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ ภายใต้แนวคิดใหม่เกี่ยวกับความงามที่เกิดขึ้นจากการคิดวิเคราะห์รูปแบบที่แตกต่างกันและการอยู่ร่วมกันอย่างลงตัว เช่นเดียวกับ กรุงโรม อันเป็นนิรันดร์ที่ซึ่งความกลมกลืนเกิดขึ้นมาจากการผสมผสานรวมตัวของทุกสิ่ง       

  หวานรักษ์โลก

  น้ำตาลมิตรผล ผู้ผลิตน้ำตาลรายแรกของไทยที่ได้รับการรับรองระบบคุณภาพมาตรฐานโลก BONSUCRO® และผู้ผลิตน้ำตาลเจ้าแรกที่ใช้บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ลุยเสิร์ฟความหวานแบบรักษ์โลกอย่างต่อเนื่อง เผยโฉมน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ในถุงกระดาษ ครั้งแรกในมหกรรม THAIFEX – World of Food Asia 2019 สำหรับถุงกระดาษ บรรจุภัณฑ์ด้านนอกทำจากกระดาษคราฟขาว ด้านในป้องกันความชื้นด้วยพลาสติกชีวภาพชนิดพิเศษที่ผลิตจากพืช สามารถย่อยสลายกลับคืนสู่ธรรมชาติได้ในสภาวะปุ๋ยหมักโดยไม่ต้องพึ่งพาโรงย่อยสลายอุตสาหกรรมและไม่ทิ้งสารพิษตกค้างไว้ในสิ่งแวดล้อม จึงเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ยึดหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

  ราเมนชามยักษ์

  ศูนย์การค้าซีพีเอ็น ร่วมกับ Chabuton ชวนคุณมาพุงกางพร้อมเสิร์ฟ “ราเมนชามยักษ์” อร่อยกับราเมนแบบจัดหนักจัดเต็ม อิ่มได้ในไซส์ยักษ์ราคาพิเศษสุดเพียง 799 บาท จากปกติ 1,299 บาท พิเศษยิ่งกว่า! ถ้าสามารถกินคนเดียวหมดชาม ได้ ในเวลา 1 ชม. กินฟรีไปเลย! เฉพาะที่ร้านชาบูตง ราเมน ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 24 พ.ค. – 30 มิ.ย. 2562 (รวมระยะเวลา 38 วัน) 

  แจกฟรี

  บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จับมือร่วมกับกลุ่มพันธมิตรนม 6 ราย โฟร์โมสต์ ดัชมิลล์ ดูเม็กซ์ ดูโกร โอวัลติน เอนฟาโกร เอพลัส และแลคตาซอย เปิดตัวกิจกรรม “วันดื่มนมโลก 2019” ปีที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์” ดูด ดื่ม ได้ประโยชน์ สุขภาพดี” สนับสนุนให้ครอบครัวคนไทยมีสุขภาพดี พร้อมแท็กทีม “อเล็กซ์ ธีรเดช” แชร์เทคนิคการดูแลสุขภาพ เพื่อกระตุ้นให้คนไทยดื่มนมปริมาณเพิ่มขึ้น ฟรี ! แจกนมให้ลูกค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทั่วประเทศ 

  บุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival

  มาฟินน์ไปกับสารพันปู นำขบวนด้วยปูม้า ปูหิมะ ปูยักษ์ และเมนูปูอีกมากมายที่ทุกคนชื่นชอบ อาทิ ส้มตำปูม้า ไข่เจียวเนื้อปู ขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้ และเส้นหมี่แกงปูใบชะพูล ตามมาด้วยซีฟู้ดยอดนิยมตลอดกาลอย่างกุ้งและหอยแมลงภู่ยักษ์ คุ้มหนักกับแซลมอนปลาดิบ สเต็กเนื้อ และอาหารจานร้อนทั้งไทย อินเดีย และยุโรป พร้อมปิดท้ายมื้อค่ำนี้ด้วย เค้ก เครปทำสด ขนมหวาน ขนมไทย ไอศกรีม ช็อคโกแลตฟองดู และผลไม้สด ทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ในราคาท่านละ 1,399++ บาท พร้อมเครื่องดื่ม หรือจองตรงผ่านเว็ปไซต์โรงแรมฯเพื่อรับส่วนลดอาหารสูงสุดถึง 50% ข้อมูลเพิ่มเติม 02 204 4071 ผ่านเว็ปไซต์โรงแรม: https://atelierbangkok.com/th/crab-buffet-promotion/

  โปร!! สุดอิ่มที่เขาใหญ่
   
  หากพูดถึงร้านอาหารแห่งใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในเขาใหญ่ เชื่อว่า ลาบาริส เรสเตอร์รองท์  ที่ตั้งอยู่ในโฮเทลแห่งใหม่บนเขาใหญ่ ต้องเป็นหนึ่งจุดเช็คอินเพื่อฝากท้องของเหล่านักเดินทางอย่างแน่นอน เนื่องจากรสชาติอาหารไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย หรือ อาหารยุโรป ก็เริ่ดไม่แพ้กัน และในช่วงซัมเมอร์นี้ ทาง ลาบาริส เรสเตอร์รองท์  ได้ตอบแทนนักเดินทาง ด้วยการออก 2 โปรโมชั่นในราคาสุดคุ้ม คือ โปรโมชั่นสำหรับ 2 ท่าน ในราคา 1,100 บาท และ แบบ 1 ท่าน ราคา 650 บาท ทางร้านอาหารพร้อมเสิร์ฟ อาหาร Fine Dining ทั้งอาหารไทยฟิวชั่นและอาหารยุโรป อาทิ ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, ข้าวหน้าเนื้อออสเตรเลียนน้ำมันหอย, โฮมเมดสโมคแซลมอนเสิร์ฟกับผักสลัด และ พาสต้าแฟฟาร์เร่อิตาเลียนซอสเสจผัดพริกแห้ง ที่จะเสิร์ฟมาพร้อมเครื่องดื่มให้นักเดินทางได้สดชื่น ไม่ว่าจะเป็นแพชชั่นไอซ์ที, พีชโซดา เป็นต้น ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือ มาเป็นกลุ่ม สามารถฝากท้องที่ ลาบาริส เรสเตอร์รองท์  เพิ่มเติม Facebook Hotel Labaris Khao Yai หรือโทร 063-1900-1900, 044-300-999

  เซ็ตหุ่นสวย ลดความย้วยหย่อนยาน

  ผอมแต่มีพุง หรือผิวย้วยหลังลดน้ำหนักหรือหลังคลอด หุ่นไม่ฟิตเป๊ะ เต็มไปด้วยเซลลูไลท์ โดยเฉพาะบริเวณ แขน ก้น น่อง หน้าท้อง ต้นขา ผิวแตกลาย มีความเหี่ยว ความหย่อนยานตามแรงโน้มถ่วงโลก ทำอย่างไรดี? สาวๆ อย่างเราต้องรีบหาเวลาเข้ายิมหรือไปวิ่ง เต้นซุมบ้าโดยด่วน แต่ถ้าอยากเห็นผลคูณสองต้องหาตัวช่วยอีกหนึ่ง วันนี้จะมาเปิดกรุสูตรลับ 2 สารสกัดจากธรรมชาติที่ทั้งปลอดภัยและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระชับสัดส่วน สลายไขมัน ให้หุ่นฟิตเป๊ะ ยืนหนึ่ง! ไปดูกันเลยจ้า

  สารสกัดแห่งการบำรุงกระดูก

  ครั้งแรกกับ ลาวิช โดย เจี๊ยบ-โสภิตนภา กับ ซี เอ แอล เจล (Cal Gel) แคลเซียมซีเทรท ดูดซึมง่าย ช่วยบำรุงกระดูกโดยเฉพาะ ป้องกันโรคข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน บรรเทาอาการเส้นเลือดขอด ตะคริว และเหน็บชาตามมือตามท้า ด้วยความมหัศจรรย์ของสารสกัดที่ทรงคุณค่าอย่าง ถั่งเช่าสีทอง ตะบองเพชรชอนยอนโช ชอนยอนโชไซเดอร์ เลซิติน และว่านหางจระเข้ เพียงฉีกซองแล้วทานได้ทันที ซี เอ แอล เจล (Cal Gel) พร้อมตอบโจทย์ให้ทุกเพศทุกวัย รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ www.lavishthailand.com, www.facebook.com/LavishThailandOfficial

  งดแจกถุงหูหิ้วพลาสติก

  ลูกค้ารักษ์โลกนำถุงผ้ามาช็อปปิ้งถี่ขึ้น ไม่เพียงแค่ทุกวันที่ 4 ของเดือนเท่านั้น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ที่ตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม จึงเพิ่มวันงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกเพิ่มในทุกวันอังคาร ดีเดย์ เดือนมิถุนายน 2562 พร้อมรับคะแนน The1 (เดอะวัน) 8 คะแนน  นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตรายแรกในไทยที่ชูนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมด้วยการประกาศงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกในทุกวันที่ 4 ของเดือน กระตุ้นและสร้างจิตสำนึกให้ลูกค้าและคนทั่วไป ลด ละ เลิกการใช้พลาสติกที่ก่อให้เกิดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมอย่างรุนแรง ซึ่งที่ผ่านมาได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากลูกค้าและขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ปฏิเสธถุงหูหิ้วพลาสติกเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในทุกวันที่ 4 และวันอื่นๆ จนทำให้สามารถลดปริมาณถุงหูหิ้วพลาสติกได้มากกว่า 30 ล้านใบในปี 2561 เพื่อร่วมลดปริมาณขยะพลาสติกให้ได้เพิ่มมากขึ้น บริษัทได้ประกาศเพิ่มวันงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกเพิ่มในทุกวันอังคาร ตั้งแต่เดือนมิถุนายน – ธันวาคม 2562 สำหรับในวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน 2562 จะงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกเพิ่มอีก 1 วัน และเพียงช็อปสินค้าครบ 800 บาทขึ้นไป รับฟรีถุงช็อปปิ้งมูลค่า 19 บาท

  นิทรรศการภาพถ่าย “ทอม”

  ทอมบอย หรือที่เราเรียกกันว่า “ทอม” ได้แสดงตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาในนิทรรศการภาพถ่ายที่กรุงเทพฯ และน่าจะเป็นการจัดแสดงภาพถ่ายครั้งแรกในประเทศไทยที่เน้นไปที่การระบุตัวตนของทอม นิทรรศการนี้ใช้ชื่อว่า Tomboy Bangkok  จะจัดแสดงที่แกลเลอรี่ของร้าน ไวท์ไลน์ (Whiteline) สีลมซอย 8 เป็นการบ่งบอกรูปลักษณ์และภาพตัวตนของทอมกับการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขา ซึ่งจะแตกต่างไปจากภาพที่มักดูเกินจริงตามสื่อโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และวัฒนธรรมสมัยใหม่ที่เราพบเห็นกัน งานนี้เปิดให้ผู้ชมทั่วไปได้เข้าชมกันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

  แข่งเรือใบทั่วโลก

  เคปพันวา โฮเทล ภูเก็ต เรซวีค ครั้งที่ 16 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต โรงแรมระดับห้าดาวที่อยู่บนชายหาดสวยงามทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต  สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากนักแล่นใบทั่วโลกและมีเรือบางลำที่เป็นไฮไลท์เข้าแข่งขันในประเภทเรือโมโนฮัลล์ อาทิ เรือ TP52 ทีม ฮอลลีวูด (TP52 Team Hollywood), เรือซิดนีย์ 40’s สองลำ คือ เรืออีสต์ มารีน อีมาจิ้น (East Marine Emagine) และเรืออะควารี (Aquari), เรือฟาร์โก เอกซ์เพรส (Farrgo Express) และเรือฟีนิกซ์ (Phoenix) สำหรับประเภทครูซซิ่ง มีเรือที่เข้าแข่งขัน คือ เรือแคนทัส ไบรด์ (Kantus Bride), เรือเลดี้ บับบลี้ (Lady Bubbly), เรือโบ เอสปรี (BeauX Esprits) และเรือชินอน (Chinon) ซึ่งเป็นทีมผู้แข่งหน้าใหม่จากออสเตรเลีย

  รีวิวท่องเที่ยวเมืองไทย

  นกแอร์สายการบินของคนไทยพร้อมสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองรอง ตามนโยบายของรัฐบาล เดินหน้าค้นหาสุดยอดบล็อกเกอร์เป็นปีที่ 2 ที่จะมาแข่งขันประชันการทำรีวิวท่องเที่ยวเมืองไทยไปกับ Nok Air Blogger Competition ซีซั่น 2 ที่พร้อมให้บินฟรี! ตลอดปีไปกับนกแอร์ นับว่าเป็นการประชันกันอย่างเข้มข้น โดยได้รับความสนใจจากเหล่าบล็อคเกอร์สมัครเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ทำเอากรรมการหนักใจในการคัดเลือกคัดทีมเข้ารอบ เพราะแต่ละทีมต่างมีไอเดีย มีสไตล์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันและกัน และในที่สุดก็ได้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบมาทั้งสิ้น 6 ทีม ได้แก่ 1. Fahpawa The Explorer – นักเดินทางชื่อฟ้าภะวะ 2. GoGether : เที่ยวไปอีก 3. HangTogether 4. ikn1ght 5. หนีนายไป Journey 6. สวัสดีคนแปลกหน้า งานนี้ต้องจับตามองกันให้ดี ว่าทีมไหนจะนำเสนอรีวิวการท่องเที่ยวเมืองไทยในมุมมองใหม่ๆ เอาชนะใจผู้ใช้ Facebook เข้าสู่รอบ 2 ทีมสุดท้าย พร้อมคว้ารางวัลบินฟรีตลอดปีกับนกแอร์ไปครอง มาร่วมลุ้นและโหวตไปพร้อม ๆ กัน สามารถติดตามกิจกรรมร่วมสนุกได้ที่เพจทาง Facebook : NOK AIR เท่านั้น

  โปร 0 บาท

  สายการบินเวียตเจ็ทเปิดบริการเส้นทางบินใหม่จากกรุงโฮจิมินห์ของเวียดนาม บินตรงสู่เกาะบาหลีในอินโดนีเซีย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฉลองการท่องเที่ยวฤดูร้อนของปีนี้ สำหรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ทั้งนี้เส้นทางโฮจิมินห์ - บาหลี เปิดให้บริการเที่ยวบินไป-กลับจำนวน 5 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์ ในวันจันทร์ พุธ พฤหัสฯ ศุกร์ และอาทิตย์ โดยใช้เวลาเดินทางเที่ยวละประมาณ 4 ชั่วโมง ออกเดินทางจากโฮจิมินห์เวลา 8.05 น. ถึงบาหลีเวลา 13.05 น. เที่ยวบินขากลับออกจากบาหลี เวลา 14.05 น. และถึงโฮจิมินห์เวลา 17.05 น. (เวลาท้องถิ่น) ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือผ่านเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand นอกจากนี้ ผู้บริโภคสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ทุกวันในช่วงเวลา “ได้เวลาเวียตเจ็ท” เวลา 12.00 – 14.00 น. และตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 สายการบินเวียตเจ็ทยังเปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท ในแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยว “12pm, it’s time to Vietjet!” พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกแต่งชุดคอสเพลย์บนเที่ยวบินเพื่อรับของรางวัลพิเศษในแคมเปญ  “Love Connection – Show your summer version”

  10K Weekend 2019

  กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันวิ่งสุดฮิต 10K Weekend 2019 การแข่งขันวิ่งวันหยุดสุดสัปดาห์ระยะทาง 10 กิโลเมตร ประจำปี 2562 ของฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort) โดยความพิเศษของปีนี้อยู่ที่การเสริมทัพการแข่งขันวิ่งในช่วงกลางวันที่จัดเป็นประจำทุกปี ด้วย “Pixar Pals Night Run Party” การแข่งขันวิ่งดิสนีย์ใหม่ล่าสุดยามค่ำคืนและงานเลี้ยงหลังการแข่งกับผองเพื่อนพิกซ่าร์ครั้งแรก! ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2562 นักวิ่งชาวไทยเตรียมตัวกันให้พร้อม! บัตรประเภท Early Bird สำหรับการสมัครล่วงหน้า จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ก่อนที่จะเปิดให้ลงทะเบียนทั่วไปในเดือนกรกฎาคม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากพันธมิตรการท่องเที่ยวมากมาย นับเป็นโอกาสสุดพิเศษในการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเต็มรูปแบบไปกับการแข่งขันวิ่ง 10K Weekend ที่จะได้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายและความมหัศจรรย์ของเวทมนต์ดิสนีย์ไปด้วยกัน

  แข่งเต้นชิงบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ขาแดนต้องไม่พลาด ที่งานนี้ FIT FEST จับมือร่วมกับ D Dance สถาบันสอนเต้นชื่อดัง จัดการแข่งขัน Dance Marathon ครั้งแรกในเมืองไทย!! นำโดย ครูอู๋ เปรมจิตต์ ที่จะมาเปิดเวทีให้ขาแดนซ์ คนชอบเต้น รวมไปถึงเหล่าบลิ้งค์เมืองไทยทั้งหลายได้มาท้าประลองสเต็ปเท้าไฟกันในธีม "Kill This Love" กับเพลงฮิตที่ดังระดับโลกจากสาวๆ BLACKPINK โดยได้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภทคือ ประเภทเดี่ยว และประเภทกลุ่ม 4 คน งานนี้ใครที่ออกสเต็ปได้โดนใจ และมันส์ที่สุด จะได้รับรางวัลบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] พร้อมของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย! นอกจากนี้ยังได้เปิด Master Class "Kill This Love" ให้ได้มาฝึกซ้อม ออกลวดลาย ก่อนลงสนามจริงอีกด้วย งานนี้บอกเลยสายแดนซ์ตัวจริง ต้องไม่พลาด แล้วมาร่วมโชว์สเต็ป Let's kill this love! ไปด้วยกัน ลงทะเบียนสมัครแข่งขัน ที่นี่ ลงทะเบียนเข้าร่วมคลาสสอนเต้น Kill This Love ที่นี่

  ออกแบบ แบบญี่ปุ่น

  สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA ร่วมกับ เจแปนฟาวน์เดชั่น ประเทศไทย (Japan Foundation) ขอเชิญนักออกแบบ นักศึกษา ประชาชนชาวเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง เที่ยวชมนิทรรศการ “ออกแบบ แบบญี่ปุ่น” (Japanese Design Today 100) นิทรรศการสัญจร ที่มุ่งนำเสนอแนวคิดในการออกแบบผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวันของคนญี่ปุ่น และการออกแบบสมัยใหม่ ที่คำนึงถึงวิถีชีวิต สิ่งแวดล้อม และวัฒนธรรม ผ่านตัวอย่างผลงานการออกแบบนับ 100 ชิ้น ผู้สนใจสามารถเที่ยวชมนิทรรศการออกแบบ แบบญี่ปุ่น ได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) ระหว่างวันที่ 8 - 30 มิถุนายน 2562 เวลา 10.30 - 18.00 น. ณ พื้นที่นิทรรศการ ชั้น 1 ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบเชียงใหม่ (TCDC เชียงใหม่) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบเชียงใหม่ (TCDC เชียงใหม่) ถ.เมืองสมุทร ต.ช้างม่อย จ.เชียงใหม่ โทร. 052-080500 ต่อ 1 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/TCDCChiangMai และ #japandesign100

  รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท

  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาวิชาการจัดการธุรกิจสากล หลักสูตรนานาชาติ (Global Executive MBA หรือ GEMBA) ซึ่งหลักสูตร GEMBA ได้รับ 3 มาตรฐานการศึกษาระดับนานาชาติแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย คือ AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) จากสหรัฐอเมริกา, EQUIS (EFMD Quality Improvement System) จากสหภาพยุโรป และ AMBA (Association of MBAs) จากสหราชอาณาจักร สมัครได้ที่ www.gemba.tbs.tu.ac.th E-mail : gemba@tbs.tu.ac.th Fanpage : GEMBA TBS โทร 02-613-2192, 02-613-2194 ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2562

  มิสเตอร์ฌอน จอยส์

  Airbnb ได้ประกาศแต่งตั้ง ‘มิสเตอร์ฌอน จอยส์’ (Sean Joyce) บุคลากรชั้นนำของโลกด้านความเชื่อถือ, ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว เข้าร่วมงานโดยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความเชื่อถือ (Chief Trust Officer) คนแรกของ Airbnb ทั้งนี้ จอยส์ ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความเชื่อถือ จะเป็นกำลังสำคัญเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งโดยทำหน้าที่เพิ่มศักยภาพด้านการพัฒนาและปฎิบัติการตามกลยุทธ์ สร้างความเชื่อถือ ด้านความปลอดภัย ในทุกภาคส่วนขององค์กร, การป้องกันการทำทุจริตและดูแลระบบความปลอดภัยทั้งบนออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งความร่วมมือในการบังคับใช้กฎหมาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นผลักดันให้ Airbnb เป็นหนึ่งในชุมชนที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก
   
  ปิดทองหลังพระ

  ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนไปกับสิ่งแวดล้อมและสังคม เคียงคู่คนไทยมานาน 35 ปี บอสบางจาก คุณชัยวัฒน์ โควาวิสารัช จับมือ สถาบันส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมปิดทองหลังพระ สืบสานแนวพระราชดำริ เปิดตัวโครงการ “หยุดการชะล้างพังทลายของดิน คืนชีวิตให้แก่นมะกรูด” เพื่อคืนพื้นที่ป่าและสร้างอาชีพอย่างยั่งยืนให้ชาวแก่นมะกรูด ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. ณ ต.แก่นมะกรูด อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

  หาคู่ไฮเอนด์แนวใหม่

  Omi (โอมิ) แอปพลิเคชันหาคู่แนวใหม่ที่เอาใจเกลุ่มไฮเอนด์โดยเฉพาะ โดย Omi เป็นชุมชนเดทติ้งออนไลน์ (dating online) ที่มีคุณภาพสูง ด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ หาคู่ได้ตรง สเป็ค แมตซ์ไว ปลอดภัย และใช้งานง่าย มีกลไกลที่ทันสมัยสามารถตรวจสอบได้อย่างเข้มงวดตั้งแต่ขั้นตอนลงทะเบียน และมีความปลอดภัยสูง ไฮไลท์ของ Omi ที่โดดเด่น คือฟังก์ชั่น “ควิซ” (Quiz) ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยให้ผู้ใช้สาวไทยสามารถค้นหาคู่แมตช์ที่เข้ากันได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเปิดฟังก์ชันควิซเพื่อโต้ตอบและทดสอบความเข้ากันระหว่างชายหนุ่มที่สนใจด้วยระบบควิซออโต้ (Quiz Auto) ซึ่งไม่เพียงแค่ประหยัดเวลาเท่านั้น ยังช่วยให้คนทั้งคู่สานสัมพันธ์กันมากขึ้นอีกด้วย ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Omi ได้ฟรี ทั้งบนระบบ Android และ iOS

  แต่งบ้านสวยด้วยความหอม

  "ไม่มีที่ใดในโลก จะมีความสุขเท่าบ้านเรา" เพราะบ้านคือที่ที่คุณใช้เวลาด้วยมากที่สุด เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความเป็นคุณ และเป็นสถานที่ก่อเกิดความทรงจำของครอบครัว ดังนั้นแค่บ้านสวยอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ ต้องสวยทั้งรูปหอมทั้งกลิ่น เพื่อสร้างความรู้สึกดีตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา ล่าสุดแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ‘ธัญ’ (THANN) ร่วมกับโฮมสไตลิสต์สาวมากฝีมือ อวน-วยา ดุลยบวรกุล จัดเวิร์คช็อปแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘โฮม อะโรมา’ (Home aroma series) พร้อมเผยไอเดียแต่งบ้านสวย และแนะเคล็ดลับการเลือกกลิ่นหอม (Aromatherapy) เสริมสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับแต่ละห้อง เพื่อให้บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย พร้อมเชื้อเชิญเหล่าเซเลบริตี้ผู้รักการตกแต่งบ้าน อาทิ มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, ธัญชนก วัชโรทัย, วสุ วิรัชศิลป์ และจุฑาธรรม จิราธิวัฒน์ ร่วมเผยเคล็ดลับการเลือกกลิ่นหอมในแบบฉบับของตนเองที่คอนโด ‘วิทโทริโอ้’ (Vittorio) สุขุมวิท 39

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช็อปปิ้งโปรโมชั่นผู้หญิงของลดราคา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้