ของดีของเด็ด ของน่า "ช็อปปิ้ง" สำหรับสาวๆ

ข่าว

ของดีของเด็ด ของน่า "ช็อปปิ้ง" สำหรับสาวๆ

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2562 19:41 น.

บันทึก

เรื่องราวดีๆ มีมาฝากเช่นเคย กับกิจกรรม โปรโมชั่น ของลดราคา เอาใจสาวๆ แฟนๆ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ กันแบบสุดๆ ไปเลย ไปดูกันดีกว่า มีอะไรน่าสนใจบ้างในรอบสัปดาห์นี้

ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 3

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ร่วมกับ Kitchen player by แม่ตั้ม (คิทเช่น เพลเยอร์ บาย แม่ตั้ม) เชิญชวนครอบครัวที่มีลูกแพ้อาหาร พร้อมกับสาวกสายเฮลท์ตี้ ร่วมงาน “ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 3” พาเหรดผลิตภัณฑ์ของใช้และอาหารสำหรับคนแพ้โดยเฉพาะจาก Gluten Free, Top 5 Free, Top 8 Free มาให้ช็อปปิ้งอย่างจุใจ ทั้งอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับเด็กให้ร่วมสนุก อาทิ เวิร์คช็อปแต่งหน้าคัพเค้กด้วยบัตเตอร์เค้กหรือฟองดอง, พิซซ่าไส้กรอกและชีส, กรอบเพชร 7 สี (ทับทิม), Rainbow rice milk  ห้ามพลาด!!จัดเพียง 2 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 6-7 เมษายน 2562 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ลานโอวัล พลาซ่า (Oval Plaza) หน้าแม็กซ์แวลู (Maxvalu) คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-101-5872

เครื่องดื่มดับร้อนรับซัมเมอร์

ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย “ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต” เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด และใบสะระแหน่ ความอร่อยสดชื่นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ในราคาแก้วละ 90 บาท (สุทธิ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center: 1627 หรือ Tel. 0-5344-1559 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.cafekantary.com

ถนนไอศกรีม “ICE CREAM FESTIVAL”

“Living House” ห้างเซ็นทรัลพระราม 3 Collective Contemporary Living พื้นที่ความสุขของการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ชวนคนรักไอศกรีมมาฟินกับถนนไอศกรีมรับซัมเมอร์! ในงาน “ICE CREAM FESTIVAL” งานที่รวบรวมหลากหลายไอศกรีมร้านดัง มาให้คุณได้คลายร้อน และชื่นใจกันถึงที่ ตั้งแต่วันที่ 5-8 เมษายนนี้เท่านั้น!

โปรบินเชียงใหม่-เชียงราย

ไทยเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นพิเศษ “บินเหนือเมฆ” เส้นทางบินสู่ภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่และเชียงราย ราคารวมเริ่มต้นเที่ยวละ 479 บาท (รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าตัดบัตรเครดิตแล้ว) เปิดให้จองระหว่างวันที่ 27 มี.ค. – 5 เม.ย. 2562 สำหรับใช้เดินทางในเส้นทางระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่/ เชียงราย และเส้นทางบินตรงระหว่างภูเก็ตและเชียงราย ระหว่างวันที่ 6 เมษายน – 26 ตุลาคม 2562 ผู้ที่สนใจบัตรโดยสารสามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

โปรโมชั่นเลนส์

เฉลิมฉลอง 60 ปี เลนส์วารีลักซ์ ลูกค้าที่เลือกตัดเลนส์ Varilux ใส เลนส์ย่อบางเนื้อวัสดุ Airwear ขึ้นไป จะได้รับการอัพเกรด ฟรี! เพิ่มฟีเจอร์ตัดแสงสีน้ำเงินชนิดอันตราย ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด แบบกรองแสงในเนื้อเลนส์ จึงทำให้เลนส์ยังคงความใส สวยงาม และสำหรับเลนส์ Varilux รุ่นเปลี่ยนสี Transitions ซึ่งมีฟีเจอร์ตัดแสงสีน้ำเงินในเนื้อเลนส์ ทุกเนื้อวัสดุ จะได้รับ กระเป๋าสะพายคาดแฟชั่น ฟรี! สามารถสอบถามโปรโมชั่น ทั้ง 2 รายการ เพิ่มเติมได้จากร้านแว่นตาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2562 และพบกับกิจกรรมดีๆ ฉลองครบรอบ 60 ปี กับเลนส์วารีลักซ์จากเอสซีลอร์ ได้ตลอดทั้งปีนี้

ทานอาหารญี่ปุ่นด้วยคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรก

“ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์” เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน ชูเมนูอาหารเซ็ต  “เทโชกุ” กับเมนูหลักหลากหลาย เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นพันธุ์ดี ซุปมิโซะ และเครื่องเคียง มาพร้อม “ซูชิบาร์” ที่จะมาเสิรฟ์ความอร่อย สด ใหม่ ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ การันตีความพิเศษไม่เหมือนใครด้วยเชฟ “โยจิ โอบาตะ” มาควบคุมการผลิต ครีเอทศิลปะลงบนทุกเมนูก่อนนำมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับประทาน เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสมบูรณ์แบบในทุกมิติให้กับทุกคน เปลี่ยนอาหารทุกมื้อให้เป็นมื้อแห่งประสบการณ์ ลิ้มรสความพิเศษของอาหารญี่ปุ่นจากยาโยอิได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ร้าน ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม  

คอลเล็คชั่นสปริงซัมเมอร์

เมื่อพูดถึงเรื่องราวของสปริงซัมเมอร์ ความสดใสของเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายที่ต่างตั้งตารอการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าอันสนุกสนานก็กลับมาอักครั้ง ESP เอาใจสายแฟชั่นในแคมเปญขอบคุณลูกค้าที่รักและชื่นชอบเสื้อผ้าแบรนด์ ESP ได้รวบรวมไอเทมซัมเมอร์สำหรับคุณยิ่งช้อปยิ่งมีความสุข กับ ESP YOUR DAY สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดจี๊ด ในวันที่ 29 - 31 มีนาคม 2562 นี้ ยังไม่พอพิเศษสุดกับกิจกรรม ช่วยสร้างลุคในแบบฉบับของตัวคุณเองให้ชิค ๆ ด้วยความเท่แอนด์เก๋เต็มพิกัด จากสไตล์ลิสต์ของแบรนด์ ESP อีกทั้งยังได้ร่วมมีทแอนด์กรี๊ด ป๊อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ เน็ตไอดอลชื่อดังจาก ดูมันดิทีวี และ มุก สิรินรัตน์ วิทยพูม นักแสดงสาวสวยจากช่อง 3 พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงานตลอดทั้งวัน เฉพาะวันที่ 30 มีนาคม 2562 เท่านั้น! ที่ Shop ESP สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 13.30 น. มีอะไรดี ๆ รอคุณอยู่แน่นอน

Kids club X LINE VILLAGE

เซ็นทรัลคิดส์คลับ คลับสำหรับเด็กยุคใหม่ ชวนน้องๆ จูงมือผู้ปกครองเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ไปสนุก สุดมันส์กับกิจกรรม “Central kids club X LINE VILLAGE BANGKOK ” ที่ LINE VILLAGE BANGKOK สวนสนุกแห่งแรกของ LINE FRIENDS กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! สำหรับสมาชิกเซ็นทรัลคิดส์คลับ จำนวน 30 คู่เท่านั้น สามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษเพียง 999 บาท (เด็ก 1 คน และผู้ปกครอง 1 คน ) จากปกติ 1,500 บาท พร้อมรับฟรี! สินค้า Limited Edition ซึ่งวางขายที่ไทยเท่านั้น  และรับสิทธิ์ในการซื้อสินค้าใน LINE VILLAGE Store ราคาพิเศษเฉพาะวันงานอีกด้วย ไปร่วมออกสำรวจ LINE VILLAGE BANGKOK ด้วยกันได้ ในวันสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 ตังแต่เวลา 10.00-12.00. น.

เอาใจคนรักแมว

เอาใจลูกค้าคนรักแมว จัดงาน  “Pet Show ตอน Cat Love” กิจกรรมของแมวเหมียวครั้งยิ่งใหญ่ของจังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 17-23 เมษายน 2562 บริเวณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ภายในงานพบกิจกรรมน่าสนใจและน่ารักมากมาย   ประกอบด้วยถ่ายภาพกับบอลลูนแมวสุดน่ารัก สูงกว่า 4 เมตร บ่าวทาสพบกับแมว Idol Khunmanee Cat Traveler พุธที่ 17 เม.ย. น้องบารอล เสาร์ที่ 20 เม.ย. และ พี่โบน อาทิตย์ 21 เม.ย. และพบกับ Café et Tou Tou คาเฟ่คูลๆ สำหรับคนรักสุนัข การช้อปสินค้าและอุปกรณ์สำหรับแมวราคาพิเศษมากมาย กว่า 40 บูธ พิเศษ สำหรับสมาชิก The 1 พาน้องแมวมาในงาน รับฟรี บัตรประชาชนแมว Cat ID. พร้อมรับส่วนลดจากร้านค้าภายในงาน Scan QR Code รับฟรี ผ้าพันคอ Cat Lover สุดน่ารัก (ของมีจำนวนจำกัด)

การพัฒนาที่ยั่งยืน สู่เครือข่ายทางการศึกษา

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) เปิดเวทีเสวนา “PIM Work-based Education Forum ครั้งที่ 7”  บทบาทการพัฒนาที่ยั่งยืนของภาคธุรกิจและภาคการศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่เครือข่ายทางการศึกษา ต่อยอดการสร้างประโยชน์เพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนในการพัฒนาสังคม ด้วยหลักสูตร Work-based Education โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมภพ มานะรังสรรค์ อธิการบดี สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ ผู้ช่วยบริหาร สำนักประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ และคุณสุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ (จำกัด) มหาชน ร่วมเสวนา ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

ยกระดับศูนย์การเรียนรู้

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตแบบโตโยต้า เข้าติดตามผลการไคเซ็นธุรกิจด้วยตนเอง ณ บริษัท 42 เนเจอรัลรับเบอร์ จำกัด ซึ่งเป็น 1 ใน 12 ธุรกิจชุมชนในโครงการฯ ปี 2561 เพื่อตรวจประเมินความพร้อมในการยกระดับเป็น “ศูนย์การเรียนรู้ โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์” แห่งที่ 5 ศูนย์กลางการถ่ายทอดประสบการณ์การไคเซ็นธุรกิจประจำจังหวัดสงขลา ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 ณ บริษัท 42 เนเจอรัลรับเบอร์ จำกัด อ. จะนะ จ. สงขลา

แข่งขัน "อาเซียน ดาต้า ไซเอนซ์ เอ็กซ์พลอเรอส์"

มูลนิธิอาเซียน และ เอสเอพี เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน “อาเซียน ดาต้า ไซเอนซ์ เอ็กซ์พลอเรอส์” (ASEAN Data Science Explorers : ASEANDSE) ประจำปี 2562 เชิญชวนนักศึกษาในระดับอุดมศึกษาจาก 10 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน ร่วมเรียนรู้วิธีการใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีอยู่เพื่อนำเสนอแนวทางในการแก้ไขปัญหาทางสังคมในภูมิภาค สำหรับการแข่งขัน ASEAN Data Science Explorers รอบตัดสินชิงชนะเลิศในปีนี้ จะมีขึ้น ณ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 16 ตุลาคม 2562 สอดคล้องกับที่ประเทศไทยได้เป็นประธานอาเซียน โดยนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน ASEAN Data Science Explorers ประจำปีนี้ สามารถสมัครได้ ที่เว็บไซต์ www.aseandse.org จนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ปูอัดทาราบะ

"สุรเดช ชินสกุลเจริญ" ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด (LUF) นำทีมผู้บริหารรุกตลาดด้วย คานิ แฟมิลี่ ทาราบะ เรด คิงแครบ ปูอัดเกรดพรีเมี่ยม ภายใต้แนวคิด Ready to Eat สามารถรับประทานได้ทันที ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ผลิตจากเนื้อปลาบดปรุงรส ชิ้นโตเต็มคำพร้อมให้พลังงานเพียง 50 กิโลแคลอรี่ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสของปูอัดทาราบะ ในเรื่องรสชาติที่มีลักษณะคล้ายก้ามปูทาราบะยักษ์จากฮอกไกโด และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บซี๊ด สไตล์แบบไทยๆ เพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ รวมทั้งดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกรวดเร็วในการรับประทานอาหารรองท้องทานเล่น ซึ่งนับเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมในกลุ่มสินค้าประเภทปูอัดหรือราชาปูอัดขนานแท้ พบกับปูอัดชิ้นโตเต็มคำเกรดพรีเมียม คานิ แฟมิลี่ ทาราบะ เรด คิงแครบ ในราคาเพียง 39 บาท ณ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ วางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 14 มีนาคม 2562 นี้ พร้อมสามารถติดตามข่าวสาร พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ 

ที่พักสงกรานต์

โฮเทล ลาบาริส จัดโปรโมชั่นพิเศษช่วงซัมเมอร์สำหรับนักเดินทาง ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาท รวมอาหารเช้า *เฉพาะห้องดีลักซ์ (จากราคาปกติเริ่มต้น 4,600 บาท) สำรองห้องพัก พร้อมชำระเงิน ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 พฤษภาคมนี้ และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2562 สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ ที่นี่ หรือโทร 063-190-1900

ฝีมือ Justin Timberlake

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างศิลปินระดับโลก Justin Timberlake และแบรนด์ Levi’s® กับคอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมมฟิส เมืองแห่งดนตรีร็อกแอนด์โรลล์และอาร์แอนด์บี บ้านเกิดของจัสติน ทิมเบอร์เลค ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น "Fresh Leaves" season 2 ไอเท็มต่างๆ ในคอลเลคชั่นนี้ล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากเมมฟิส ซึ่งเป็นการนำเอาไอเท็มสุดคลาสสิกของลีลายส์® มาสร้างสรรค์ใหม่ เหมือนกับใบไม้แตกยอดอ่อนจากต้นไม้ที่มีอายุเก่าแก่ เป็นสิ่งที่เรารู้สึกคุ้นเคยแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความสดใหม่ให้เห็น ยิ่งไปกว่านั้นมันยังทำหน้าที่พาเราเดินทางสู่บ้านเกิดของจัสติน ทิมเบอร์เลคอีกด้วย พบกับคอลเลคชั่นใหม่ Levi’s® x Justin Timberlake “FRESH LEAVES” Collection พร้อมกันวันที่ 1 เมษายน 256 ได้แล้วที่ร้านลีวายส์® ข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 19:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์