รวมโปรโมชั่นเอาใจสาวๆ ช็อปปิ้ง ทุน อีเวนต์ อาหารอร่อย ที่เที่ยวครบ

ข่าว

  รวมโปรโมชั่นเอาใจสาวๆ ช็อปปิ้ง ทุน อีเวนต์ อาหารอร่อย ที่เที่ยวครบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2561 17:19 น.

  ไปค่ะสาวๆ หากยังไม่รู้จะทำอะไรในรอบสัปดาห์นี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีเรื่องราวดีๆ มาฝาก ทั้งกิจกรรม อีเวนต์ ช็อปปิ้ง ทุน รวมไปถึงโปรโมชั่น ของลดราคา อาหาร สถานที่เที่ยว จัดเต็มเหมือนเช่นเคย ไปค่ะ..ลุย!

  เทศกาลฮาโลวีนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

  โอเชียนปาร์ค ฮาโลวีน เฟส 2018 (Ocean Park Halloween Fest 2018) เทศกาลฮาโลวีนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมถึงวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โดยจะมี 13 ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครกับเครื่องเล่นผีสิงถึง 11 ชนิด เพื่อสนองตอบผู้ที่ชื่นชอบความกลัวที่แตกต่างกันไปจนถึงเซอร์ไพรส์อันแสนสนุก ในปีนี้โอเชี่ยนปาร์คขอนำเสนอความไฮเทคเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่น่ากลัวแก่ผู้เข้าร่วมงาน ได้แก่ เอ็กซ์ – ไดเมนชั่น (X-Dimension) ครั้งแรกที่จะได้สัมผัสความหลอนผ่านมัลติมีเดียแบบโต้ตอบได้แห่งแรกของฮ่องกงซึ่งสร้างมิติใหม่ที่น่ากลัวโดยใช้การคาดการณ์แบบโต้ตอบ 360 องศาและการทำเทคโนโลยีแผนภาพ 3 มิติ ในขณะเดียวกัน นักล่าปีศาจ (Devil Seeker's Tale) จะนำเสนอเกมแบบตอบโต้ได้ถ่ายทอดผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริง (AR) รวมถึง รถไฟเหมืองผีสิง (Mine Train) จะนำเสนออุปกรณ์เครื่องเล่นตัวใหม่อย่างเครื่องวีอาร์ (VR) ในธีมฮาโลวีน และตัวละครยอดนิยมจาก Sanrio จะเป็นเจ้าภาพจัดงานฮัลโหล – วีน ปาร์ตี้ (HELLO-ween Party) ครั้งแรก กับสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวและเพื่อนๆ

  ลดทั้งวัน แจกทุกวัน !!

  ห้างเซ็นทรัลและเซน จัดรายการ เดอะซุเปอร์มิดไนท์เซล ช็อปสนุกกว่าทุกครั้ง รับคูปองแทนเงินสดที่แจกตลอดทั้งวัน มอบให้สูงสุด 1,800 บาท เมื่อช็อปตามเงื่อนไข พร้อมรับส่วนลดสินค้าราคาปกติสูงสุด 30% ลดเฉพาะรุ่นสูงสุด 70% นอกจากนี้ยังลดเพิ่มสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิต และรับฟรี ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic Special Edition มูลค่า 16,900 บาท (จำนวนจำกัด) พิเศษ! ร่วมสนุกกับเกมอินเตอร์แอคทีฟ เพื่อรับของรางวัลมากมาย เริ่มช็อปวันแรก 29 ส.ค.-5 ก.ย.61 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน และช็อปออนไลน์ที่ http://www.central.co.th

  ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี

  บู๊ทส์ ประเทศไทย จัดเต็มโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ในสุดยอดแคมเปญ “Bumper Sale” ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา ให้เหล่าแฟนตัวยงของบู๊ทส์เลือกสินค้าแบรนด์โปรด 2 ชิ้นคละได้ในราคาสุดโดน! เริ่มตั้งแต่ราคา 299 บาท / 399 บาท / 499 บาท / 999 บาท และ 1,199 บาท พร้อมช็อปจุใจไปกับโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอยของบู๊ทส์ “ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี” โปรฯ สุดคุ้มที่ขนทัพสินค้าแบรนด์ดังกว่า 1,000 รายการ จากร้านบู๊ทส์ที่ไม่ควรพลาด อาทิ Soap & Glory, Boots Vitamin C และ Boots Sheet Mask รวมทั้งแบรนด์ชั้นนำเช่น Betadine Eucerin และ Vichy มาให้ลูกค้าได้เลือกช็อปกระจายกันที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 26 กันยายน 2561

  ฟิตร่างกาย ชิงเงินรางวัล
   
  “Fit Fest 2018” : สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย โดย โอ๊ต อัครพล จับจิตรใจดล ผู้ก่อตั้งงาน Fit Fest จับมือร่วมกับ ซุ้ง-สุวิโรจน์ ลีลาประชากุล จาก The Movement Playground เตรียมเปิดคลาสเอาใจคนไทยสายฟิต ที่ชอบความตื่นเต้น ให้ได้ตะลุยความมันส์ ทดสอบความฟิตไปกับด่านอุปสรรคสุดเร้าใจ พร้อมได้ฝึกบาลานซ์ของร่างกายด้วยคลาส Movement Playground: Spartan x Ninja Warrior ที่จะมาเปลี่ยนการออกกำลังแบบเดิมๆ ของคุณให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เน้นการเคลื่อนไหวของร่างกายเป็นหลัก ทั้งกระโดด โหน ปีน ป่าย ไปกับ 6 ด่านสุดมันส์ โดย Movement Playground เป็นการนำคลาสสุดฮิตของคนสายฟิต ทั้งความแข็งแรงของ Spartan และความคล่องแคล่วของ Ninja Warrior มารวมเข้าไว้ด้วยกันในคลาสเดียว พร้อมลุ้นชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท ที่งาน FIT FEST 2018 วันที่ 22-23 กันยายนนี้!

  Grab Running - วิ่งตัวเบา

  แกร็บ ตอกย้ำพันธกิจทำประโยชน์เพื่อสังคม เชิญชวนนักวิ่งผู้รักสุขภาพร่วมงาน ‘Grab Running - วิ่งตัวเบา’ ครั้งแรก! ของงานวิ่งที่เรื่องน้อยที่สุด สะดวกสบายเพียงแค่พกสมาร์ทโฟนมาวิ่ง ส่วนที่เหลือแกร็บจัดให้ พร้อมร่วมสมทบทุนให้แก่ มูลนิธิรามาธิบดีฯในการซื้อเครื่องมือแพทย์ให้สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ในวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ ถ.พระราม 3 ตั้งแต่เวลา 05:00-11:00 น. ผู้สนใจร่วมงานวิ่ง ‘Grab Running – วิ่งตัวเบา’ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ https://www.ticketmelon.com/grab/grabrunning

  ฟอร์มทีมแข่งเต้น ชิงเงิน 20,000 บาท

  เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์) ชวนหนูน้อยวัยใสที่มีใจรักการเต้น ฟอร์มทีมเข้าร่วมประกวดแข่งขันแอโรบิคแดนซ์ ในงาน THE CRYSTAL AEROBIC CONTEST (เดอะ คริสตัล แอโรบิค คอนเทสต์) ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท ทั้งชายและหญิงรุ่นอนุบาล (อายุไม่เกิน 7 ปี) และรุ่นประถมศึกษา (อายุ 8-12 ปี) สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 5 กันยายน 2561 และแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ที่ลานกิจกรรม ณ เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-101-5871, 098-016-8508

  วันที่ระลึกวันทรงดนตรี C.U. Band

  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะจัดงาน “วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 18.00 - 21.00 น. ณ หอประชุมจุฬาฯ เพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่เสด็จฯมาทรงดนตรีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างปี 2501-2516 สำหรับการแสดงในครั้งนี้ วงดนตรีสากล สโมสรนิสิตจุฬาฯ (C.U. Band) และวงดนตรีพี่เก่า (Old C.U. Band) ร่วมขับขานและบรรเลงบทเพลง พระราชนิพนธ์อันไพเราะ และบทเพลงต่างๆ ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยวงดนตรี C.U. Band จะนำเพลงจากแผ่นเสียงที่รวมเพลงพิเศษในโอกาสที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยครบรอบ 50 ปีแห่งการสถาปนาในปี 2510 ซึ่งบรรเลงโดยวงดนตรี อ.ส.วันศุกร์ ประกอบด้วยเพลงพระราชนิพนธ์ และเพลงจากวงดนตรีสุนทราภรณ์ และวงดนตรีคีตวัฒน์ มาบรรเลงใหม่ทั้งสิ้น 12 เพลง วงดนตรีพี่เก่า Old C.U. Band จะร่วมบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ที่ชาวจุฬาฯ ประพันธ์คำร้อง ร่วมด้วยนักร้องรับเชิญมากมาย โดยเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมฟรี และร่วมบริจาคเงินสมทบทุนอานันทมหิดล

  แจกทุนเวิร์กช็อป-แล็บวิจัย

  โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ขยายโควตาสำหรับนักเรียนสาธิตนานาชาติฯ ที่ต้องการศึกษาในคณะแพทยศาสตร์ หลักสูตรอินเตอร์ พร้อมเปิดโครงการ “ซัมเมอร์ รีเสิร์ช เฟลโลวชิป : Summer Research Fellowship” สานโอกาสให้นักเรียนระดับมัธยมปลายของโรงเรียน สามารถใช้เวลาว่างในช่วงปิดเทอม ไปแลกเปลี่ยนในระดับอุดมศึกษา เพื่อเรียนรู้ และทำงานเชิงวิจัย ในคณะ และมหาวิทยาลัยที่ตนเองมีความสนใจ โดยทางโรงเรียนจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายการประสานการเรียนการสอน ค่าใช้จ่ายคณาจารย์ ตลอดจนค่าใช้จ่ายการร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อป และการทำแล็บวิจัยทั้งหมด เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีศักยภาพ และมีคุณสมบัติเหมาะสม ที่จะเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา ตลอดจนเป็นการเตรียมความพร้อม ในการศึกษาต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต กำหนดเปิดรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2562-63 ในระดับชั้นเกรด 7 เกรด 8 เกรด 9 และเกรด 10 ในเดือนกันยายน 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 062- 595-4222, www.kmids.ac.th หรือ www.facebook.com/KMIDSchool

  ประดับเกียรติภูมิสวมเสื้อกาวน์ เภสัชฯ ม.รังสิต

  วิทยาลัยเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดพิธีประดับเกียรติภูมิสวมเสื้อกาวน์ ครั้งที่ 7 เพื่อแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจให้กับความพากเพียรในการศึกษาของนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ภก.ธนภัทร ทรงศักดิ์ คณบดีวิทยาลัยเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธาน ณ ห้อง 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

  มุมหนังสือดีๆ

  บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบมุมหนังสือ “เสริมปัญญากับทาทา สตีล” ให้กับโรงเรียนบ้านห้วยปราบ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง โดยภายในมุมหนังสือประกอบไปด้วย ชั้นวางหนังสือ โต๊ะญี่ปุ่น และหนังสือหลากหลายที่ถูกจัดแบ่งตามสาระการเรียนรู้ เพื่อความสะดวกต่อการค้นคว้าของเยาวชน พร้อมทั้งดูแลการจัดหนังสือให้แก่โรงเรียนอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 5 ปี เพื่อขยายโอกาสการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้ให้กับโรงเรียนในบริเวณใกล้เคียงโรงงาน โดยโรงเรียนที่ได้รับมอบมุมหนังสือจากทาทา สตีล

  รับเยาวชนจิตอาสา ตะลุยโลกแสตมป์

  บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดรับเยาวชนจิตอาสา ร่วมกิจกรรม “ตะลุยโลกแสตมป์” ฤดูกาลใหม่ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด “รักษ์โลกใต้สมุทร สุดสนุกเมืองไปรษณีย์” ผ่านการร่วมกันดูแลรักษาทรัพยากรธรรมชาติทางทะเล และสัตว์ทะเลหายากใกล้สูญพันธุ์แก่เยาวชนในช่วงปิดเทอมตุลาคมนี้ พร้อมสนุกกับการท่องโลกไปรษณีย์มีมานานกว่าหนึ่งศตวรรษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่เยาวชนได้เรียนรู้เรื่องราวผ่านดวงแสตมป์ ตลอดจนจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ อันเป็นรากฐานในการพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพของประเทศชาติต่อไปในอนาคต สำหรับเยาวชนที่สนใจ สามารถตรวจสอบคุณสมบัติ และดาวน์โหลดใบสมัครเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ www.thaistampcamp.com/stampcamp ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสานงานกิจกรรมค่ายเยาวชน “ตะลุยโลกแสตมป์” โทร. 09-6973-6377, 06-1956-2935

  อาเซียนบนเส้นทางของประชาคม

  มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ เรื่อง “อาเซียนบนเส้นทางของประชาคม” (ASEAN on the Path of Community) ในวันที่ 11 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 12 อาคารศรีศรัทธา (อาคารรัฐศาสตร์ 2) เชิญอาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป นำเสนอผลงานวิจัยและผลงานทางวิชาการ บัดนี้ – 14 กันยายน 2561

  ดินแดนสร้างสรรค์ของเด็กวัยมันส์

  เดอะ คริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ ชวนพบความสนุกทั้งครอบครัวกับกิจกรรม CRYSTAL PLAY LAND EP. (คริสตัล เพลย์ แลนด์ อีพี) ดินแดนสร้างสรรค์ของเด็กวัยมันส์ สนุกไปกับเครื่องเล่นสุดหรรษา อาทิ บ้านลมอินเดียนแดง, บ้านลมเครื่องบินมหาสนุก, เรือปั่น และกระโดดสนุกให้สุดกับ Magic Trampoline (เมจิก แทรมโพลีน) สนุกกว่าใคร!!! กับมิสเตอร์บอลลูน และพี่แคนดี้ที่จะมาแจกลูกโป่ง สายไหม และไอติม ให้อร่อยชื่นใจได้ไม่อั้น พร้อมร่วมลุ้นรับของเล่นคุณหนูมากมาย ฟรี! ตลอดงาน ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ลานน้ำพุ เดอะ คริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ สอบถามโทร 02-101-5999

  คนรักฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

  ศูนย์การค้า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ร่วมกับ อิมมอลทอล ไทยแลนด์ (IMMORTALS THAILAND) ชวนคนรัก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน (HARLEY-DAVIDSON) ร่วมงานฉลองครบรอบ 27 ปี ชาวอินทรีอมตะ ในงาน “อิมมอลทอล เดย์” (IMMORTALS DAY) การรวมตัวฮาร์ลีย์-เดวิดสัน (HARLEY-DAVIDSON) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พบไฮไลต์ภายในงานมากมาย อาทิ ชมที่สุดของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน (HARLEY-DAVIDSON) ในไทย ทั้งรุ่นใหม่ล่าสุด, แพงสุด, รุ่นเก่าที่สุด, บูธจำหน่ายมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์หลากหลายแบรนด์ดังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ และรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานมอบให้กับทางโรงพยาบาลศิริราช ในระหว่างวันศุกร์ที่ 14 กันยายน - วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 เวลา 16.00 - 21.00 น. ณ ลานกิจกรรมโอวัลพลาซ่า (Oval Plaza) ซีดีซี เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา สอบถามโทร 02-101-5999

  ชมรมนักออกแบบรุ่นเยาว์

  ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ภายใต้สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) ชวนวัยมันส์ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วม “ชมรมนักออกแบบรุ่นเยาว์” (Young Designer Club) กิจกรรมปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ เปลี่ยนไอเดียเป็นผลงานสุดว้าว และกิจกรรมพัฒนาทักษะที่ไม่สามารถหาได้ในห้องเรียน รวมกว่า 10 กิจกรรม อาทิ การออกแบบโลโก้ชมรมให้โดดเด่นกว่าใคร การทำคลิปวิดีโอสั้นเล่าเรื่องสุดปัง การออกแบบยูนิฟอร์มสุดคูลและการลงพื้นที่เยี่ยมชมย่านสร้างสรรค์ของไทย นอกจากนี้ทุกผลงานจะถูกตัดสินและให้คะแนนโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรวบรวมคะแนนหากลุ่มผู้ชนะที่จะได้ประกาศนียบัตร พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย !! อย่ารอช้า รีบรวมกลุ่มกันมาและลงทะเบียนได้ที่ youngdesignerclub.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-105-7441 

  การค้าสีเขียวไต้หวัน

  สำนักงานโครงการการค้าสีเขียว (Green Trade Project Office : GTPO) ของไต้หวัน กำหนดจัดแสดง ซุ้มผลิตภัณฑ์สีเขียวของไต้หวัน (Taiwan Green Products Pavilion) ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม-1 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีพลังงานสีเขียวของไต้หวัน ซึ่งครอบคลุมเทคโนโลยีหลัก 3 ประเภท ได้แก่ 1. โซลูชั่นเมืองอัจฉริยะและอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง 2. วัสดุก่อสร้างสีเขียวเพื่อการสร้างเมืองสีเขียว 3. เทคโนโลยีการประหยัดพลังงานและการป้องกันสิ่งแวดล้อม หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02-27255200 และ www.greentrade.org.tw

  ฝึกงานนวัตกรรมการจัดการเกษตร

  คณะนวัตกรรมการจัดการเกษตร (IAM) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (Memorandum of Understanding) ร่วมกับ บริษัท ยันมาร์ เอสพี จำกัด นำโดย Mr. Shinji Suenaga President of Yanmar S.P. Co., Ltd. และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมภพ มานะรังสรรค์ อธิการบดีพีไอเอ็ม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และพัฒนาคุณภาพด้านวิชาการ สนับสนุนการจัดหลักสูตรการเรียนการสอน งานวิจัย งานสัมมนา ทำโครงการศึกษาดูงานร่วมกัน พร้อมสร้างโอกาสให้นักศึกษาในการฝึกงานกับองค์กรชั้นนำด้านนวัตกรรมการจัดการเกษตร เพื่อผลิตบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถด้านการจัดการเกษตร พร้อมเชื่อมโยงนวัตกรรมใหม่ๆ มาประยุกต์ใช้ในด้านการเกษตรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

  Moon Cake Festival

  เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ จัดเทศกาล “Moon Cake Festival 2018” คัดสรรขนมไหว้พระจันทร์สุดแสนอร่อย หลากหลายรสชาติ จากโรงแรมและภัตตาคารชื่อดัง เหมาะซื้อเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ พร้อมจัดโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกเดอะวัน เมื่อช็อปขนมไหว้พระจันทร์จากร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือ ท็อปส์ เบเกอรี่ ครบทุก 350 บาท/ใบเสร็จ รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ลุ้นรับ!!! ท็อปส์ กิฟท์คาร์ด มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 10 รางวัล ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม-25 กันยายน 2561 ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ และซูเปอร์คุ้ม (สาขาที่ร่วมรายการ) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th

  บุฟเฟ่ต์ชีสและไวน์ แค่ 500 บาท!

  อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ มอบโปรโมชั่นใหม่ “ดินเนอร์สำหรับคนรักชีสและไวน์” เอาใจคอชีสและไวน์เลิฟเวอร์ให้ได้ลองลิ้มชิมชีสนานาชนิด พร้อมจิบไวน์คุณภาพในราคาสบายกระเป๋า เฉพาะวันพฤหัสสุดท้ายชองเดือนเท่านั้น มาพร้อมสามแพ็กเกจสุดพิเศษ ให้คุณได้เลือกสรรตามความพอใจ ให้บริการมื้อค่ำ 18.00 – 20.00 น. 

  - แพ็กเกจเลิฟ ออฟ ไลฟ์ : เสิร์ฟชีสและไวน์ขาว ไวน์แดง และไวน์โรเซ่ แบบไม่จำกัดตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ในราคาเริ่มต้น ท่านละ 1,000 บาท

  - แพ็กเกจเลิฟ ออฟ ชีส : เอาใจคนรักชีสโดยเฉพาะ เสิร์ฟชีสแบบไม่อั้น จัดหนักจัดเต็มตลอด 2 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้นคนละ 700 บาท

  - แพ็กเกจควิกกี้ : เสิร์ฟชีสนำเข้าคุณภาพพรีเมี่ยมจากหลากหลายประเทศ มาคู่กับไวน์รสเลิศอีก 1 แก้ว ในราคาเพียง 500 บาท  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล amaya.watergate@amari.com

  โปรโมชั่นขนมไหว้พระจันทร์ เริ่มต้น 690 บาท

  วันนี้ - 24 กันยายน 2561 ชวนมาอร่อยฟินกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพรีเมียม ในรูปแบบลิมิเตดอิดิชั่น ราคาโปรโมชั่น เพียงชุดละ 980 บาท เป็นขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนสดหนึ่งเดียวในไทย จากห้องอาหารเรดโรส (Red Rose) โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น เยาวราช รังสรรค์ความพิเศษ สืบสานประเพณีไหว้พระจันทร์ กับ The Art of Mooncake สัมผัสศิลปะแห่งการลิ้มลองรสชาติขนมไหว้พระจันทร์แป้งสด มีทั้งไส้โหงวยิ้ง เม็ดบัว เผือก จนถึงไส้คัสตาร์ดและทุเรียนสด

  สำหรับ The Art of Mooncake ผลิตจำนวนจำกัด Limited Edition จำนวนเพียง 30 ชุด ในราคาชุดละ 980 บาท (จำนวน 4 ชิ้น ได้แก่ ไส้เม็ดบัว เผือก คัสตาร์ดไข่แดงเค็ม และไส้ทุเรียนสด รวมภาชนะจานหินเย็นและเครื่องเคียง)

  นอกจากนี้ ห้องอาหารเรดโรส ยังเพิ่มสีสันของเทศกาลไหว้พระจันทน์ ด้วยขนมรูปกระต่ายและหมู สัญลักษณ์ที่สื่อความหมายอันเป็นมงคล ผลิตจำนวนจำกัดพร้อมบรรจุในกล่องที่ออกแบบเป็นพิเศษ 1 กล่อง จำนวน 12 ชิ้น (สามารถคละรูปแบบได้) จำหน่ายในราคากล่องละ 1,190 บาท

  และยังมีขนมชุดสุดคุ้ม จำนวน 8 ชิ้น จำหน่ายในราคาชุดละ ราคา 890 บาทสำหรับไส้ทุเรียนสด และราคา 690 บาท สำหรับไส้คัสตาร์ดไข่แดงเค็มหรือสั่งคละไส้ละ 4 ชิ้น ในราคากล่องละ 790 บาท ได้เช่นกัน สามารถสอบถามเพิ่มเติมและสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ โทรศัพท์ 0-2221-2121 ต่อ 126

  โปรโมชั่นพิเศษ

  ห้างเซ็นทรัลภูเก็ต เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษ “The Grand Opening of Central Phuket” ฉลองเปิดสาขาใหม่สำหรับลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ เพียงช้อปฯ ทุก 5,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 200 บาท และทุก 3,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 100 บาท ผู้ถือบัตรมาสเตอร์คาร์ด เมื่อช้อปฯ 1,000 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 1,000 บาท (แจกวันที่ 10 – 14 ก.ย. 61 / จำนวนจำกัด) ตลอดจนของขวัญหรือคะแนนพิเศษจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ และรับสิทธิ์จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกมากมาย

  ทั้งนี้ สำหรับลูกค้า The 1 ชาวไทย แลกรับคูปองส่วนลด The1 X-Treme 2 เท่า และพิเศษสำหรับลูกค้าชาวต่างชาติช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ รับส่วนลดสินค้าเคาน์เตอร์ปกติสูงสุด 20% และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์คาร์ด ครบ 5,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋าลายไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, สำหรับลูกค้าชาวจีน เมื่อจ่ายด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ รับส่วนลดเพิ่มสุงสุด 500 บาท และเมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรี กระเป๋า Casualist Travel Set มูลค่า 2,750 บาท และส่วนลดพิเศษมากมายจาก Alipay และ WeChat ระหว่างวันที่ 10 ก.ย.-10 ต.ค.61

  โปรโมชั่นบินฟรี พักฟรี

  วันนี้ -15 พฤศจิกายน 2561 Fortune Hotel Group จัดเต็ม จัดหนัก บินฟรี พักฟรี ฉลองเปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 9 ในเครือ แจกตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก ลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ จากแอร์เอเชีย พร้อมห้องพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 7 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท 

  กติกา กดไลค์เพจ Fortune Hotel Group โรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป แล้ว Add Line ของ Fortune Hotel Major Group จากนั้น แคปหน้าจอข้อความตอบกลับในไลน์@ และโพสต์ที่ใต้กิจกรรมนี้ พร้อมใส่ #โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูนนครศรีธรรมราช และสุดท้าย แชร์กิจกรรมนี้ที่หน้าเฟสบุ๊คของตัวเอง โดยตั้งเป็นสาธารณะและแท็กเพื่อน อย่างน้อย 2 คน

  รางวัลที่ 1 : ห้องพัก Deluxe โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช 3 วัน 2 คืน ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ 2 ที่นั่ง

  รางวัลที่ 2 : ห้องพัก Panorama View ฟอร์จูน เชียงของ 3 วัน 2 คืน ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ 2 ที่นั่ง

  รางวัลที่ 3 : ห้องพัก deluxe โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์ โคราช 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล

  โดยจะประกาศผล วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 (14.00 น.) 

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
  04:22

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์