ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อปปิ้ง-โปรโมชัน-กิจกรรมดีดี ประจำเดือนสิงหาคม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ช็อปปิ้ง-โปรโมชัน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดงาน “เทสต์ ออฟ แคนาดา ครั้งที่ 7” รวบรวมที่สุดของอาหารทะเลชั้นเลิศและวัตถุดิบขึ้นชื่อมากมายส่งตรงจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศแคนาดา ระหว่างนี้ถึง 15 ส.ค. ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นสโตร์

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “มหกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชน” ครั้งที่ 2 ณ อะไลฟ์พาร์ค ฮอลล์ วันนี้ถึง 6 ส.ค....ของขวัญวันแม่ปีนี้ เคดส์ (Keds) ขอนำเสนอของขวัญเอาใจคุณแม่ด้วยรองเท้าน้ำหนักเบา สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันพักผ่อนสบายๆ พบกับเคดส์ (Keds) ได้ที่ร้านไอคอน, สยามสแควร์วัน ชั้น 2 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป....

กระเป๋าค็อคชิแนลล์ (Coccinelle) นำเสนอความเรียบหรูและการออกแบบที่ทันสมัย เข้ากับการแต่งกายในทุกสไตล์ กระเป๋ารุ่นที่โดดเด่นของแบรนด์ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ มีฟังก์ชันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวันของคุณแม่ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี มองหาได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆไป....

D pillow สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการเครื่องนอน ด้วยคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียแบบถาวรตลอดอายุการใช้งาน เปิดให้สัมผัสกันครั้งแรกในงานบ้านและสวน ระหว่างวันที่ 4-12 ส.ค. ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา....ลอรีอัล ปารีส ชวนสัมผัสลิปสติกเนื้อแมทคอลเลกชันล่าสุด L’Oreal Paris Matte Lipstick by Color Riche เพื่อเติมเต็มเสน่ห์บนเรียวปากสวย มีให้เลือกถึง 28 เฉดสีที่การันตีแล้วว่าเหมาะกับผู้หญิงไทยมากที่สุด.

กิจกรรมสร้างสรรค์

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ผนึกกำลังร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ ร้อยเอ็ด และสุราษฎร์ธานี สานต่อจัดกิจกรรม “ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดิน-วิ่ง การกุศล” ครั้งที่ 2 เพื่อผู้ป่วยมะเร็งทั่วประเทศ ในวันที่ 25 พ.ย.2561 โดยแบ่งเป็นฮาล์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร, มินิมาราธอน 10.5 กิโลเมตร, เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ Fun Run 5 กิโลเมตร และเดินวิ่งเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง 2 กิโลเมตร รายได้จากค่าสมัครจะร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง 4 โรงพยาบาลตามภาคของผู้สมัคร ภาคกลาง รพ.จุฬาภรณ์, ภาคเหนือ ทุนราชสมาทร (ผู้ป่วยมะเร็ง) รพ.มหาราชนครเชียงใหม่, ภาคอีสาน กองทุนมะเร็งเฉลิมพระเกียรติจุฬาภรณ์ รพ.ร้อยเอ็ด และภาคใต้ กองทุนโรงพยาบาลมะเร็งสุราษฎร์ธานี ลงทะเบียนสมัครออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศวันนี้จนถึง 12 ส.ค. ทางเว็บไซต์ www.cracharityrun.com

สัตวแพทยสมาคมฯ จัดงาน “วันสัตวแพทย์ไทย 4 สิงหาคม” ในงานมีเสวนา การสาธิต การฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าในสัตว์เลี้ยง บริการฝังไมโครชิปในสัตว์เลี้ยง ฯลฯ ตั้งแต่ 10.00-20.00 น. ณ ลานกิจกรรม สยามสแควร์ 1...เดอะมอลล์ ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติฯ เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิตให้ครบ 86 ล้านซีซี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในโครงการ “M Heart สายโลหิต สายใจ สายใยแห่งความผูกพัน” วันพุธที่ 8 ส.ค. ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ

ทุกๆวันอาทิตย์แรกของเดือนสิงหาคมถึงธันวาคมนี้ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องอาหารรอสซินีส์ เบซิล และเดอะ ลิฟวิ่ง รูม ชวนเพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติ พร้อมร่วมประมูลบัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรมและรีสอร์ตหรูในเครือมาริออททั่วโลก รายได้ทั้งหมดจากการประมูลนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก สำรองที่นั่ง โทร. 0-2649-8353.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชันลดราคาสินค้าร้านอาหารกิจกรรมศุกร์สบายโปรโมชั่น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:29 น.