กีฬา
100 year

ส่องโปรโมชั่นรัวๆ อันไหนเด็ด น่าสอย เราต้องรู้

ไทยรัฐออนไลน์5 มิ.ย. 2561 14:05 น.
SHARE

อะไรดีเรารู้! มีมาให้คุณผู้อ่านเป็นประจำทุกๆ สัปดาห์ อะไรเด็ดเราก็ว่าเด็ด อะไรโดนน่าสอย เราก็อยากให้คุณๆ ได้รู้ แต่มันจะโดนใจและตรงกับความต้องการของคุณๆ หรือเปล่า อันนี้อยากให้แฟนๆ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ตัดสินเองนะจ๊ะ 

ปลุกผิวให้ตื่น ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้สดชื่น กระจ่างใส นีเวีย เมน แอคทีฟ เอนเนอร์จี เจล

ผิวหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องดูแลให้ครบด้วยเช่นเดียวกัน เพราะความเครียดสะสม การนอนดึก และมลภาวะต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละวัน มีผลทำให้ผิวหน้าเหนื่อยล้าและหมองคล้ำ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยตามมา นีเวีย เมน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลผิวสำหรับผู้ชายระดับโลก ที่เข้าใจชีวิตผู้ชายอย่างแท้จริง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง นีเวีย เมน แอคทีฟ เอนเนอร์จี เจล เนื้อเบาบาง ไม่เหนอะหนะ ช่วยปลุกผิวให้ตื่นสดชื่นขึ้นทันที

นีเวีย เมน แอคทีฟ เอนเนอร์จี เจล โดดเด่นด้วยพลังจากวิตามิน+คอมเพล็กซ์ ผสานกับนวัตกรรมไมโคร พิกเมนท์ บีดส์ เอกสิทธิ์ของนีเวีย เมน ที่คิดค้นขึ้นในประเทศเยอรมนี นอกจากจะฟื้นบำรุงผิวหน้า และยังปลุกผิวให้ตื่นจากความเหนื่อยล้าสะสมและความหมองคล้ำ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวของผู้ชาย พร้อมมอบความสดชื่นให้ผิวแลดูสุขภาพดีและกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทาจนคุณรู้สึกได้

ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าสะสม ให้กลับมีสุขภาพดี กระจ่างใส กับ นีเวีย เมน แอคทีฟ เอนเนอร์จี เจล ในขนาด 50 มล. ราคา 499 บาท เฉพาะที่ร้านวัตสัน และวัตสันออนไลน์เท่านั้น

Falcon W รองเท้าวิ่งยุค 90’s ดีไซน์ใหม่ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีจาก adidas Originals


จิตวิญญาณแห่งยุค 90’s อย่างรุ่น Falcon W ในดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งสุดคลาสสิกในยุค 90’s ทำให้ Falcon มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยโครงสร้างแบบเป็นชั้นๆ ทำให้รองเท้าคู่นี้มีเส้นสายลวดลายที่สวยงามและแตกต่าง

Falcon W มาพร้อมกลับโครงสร้างตาข่ายแบบดั้งเดิม เสริมความแข็งแกร่งด้วยหนังกลับพร้อมด้วยโลโก้อาดิดาส ออริจินอลส์ และแถบสะท้อนแสงบนพื้นยางสีขาวสุดคลาสสิก พร้อมสีสันที่ตัดกันอย่างโดดเด่นบริเวณด้านหน้าและส้นเท้า รองเท้าคู่นี้มาพร้อมกับโทนสีจัดจ้านอย่าง สีเทา สีชมพู สีดำ และสีน้ำเงิน ที่ผสมผสานดีไซน์ยุค 90 เข้ากับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัวที่ จะทำให้คุณโดดเด่นในทุกย่างก้าว บอกได้เลยว่า “ผู้หญิงทุกคนต้องมี”

Falcon W จะออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 2 มิถุนายน 2561 ในราคา 3,800 บาท ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขา Carnival Store และ Seek Store ทุกสาขา


แชร์ไอเดีย ภายใต้แนวคิด SUCCESS BY DESIGN

วิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิลส์ กรุงเทพฯ สถาบันสอนการออกแบบและบริหารธุกิจ หลักสูตรนานาชาติแห่งแรกใประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Raffles Education Corporation สถาบันการศึกษาภาคเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้จัดให้มีงาน Raffles Open House 2018: Success by Design ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2561 เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์ในการเรียนการสอน ที่จะพัฒนาชีวิตให้ก้าวไปข้างหน้าจากสิ่งที่ชอบและสิ่งที่ใช่ โดยมี โอม Cocktail มาบรรยายในหัวข้อ “เรียนในสิ่งที่ใช่ อะไรก็เป็นไปได้”

ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนรุ่นใหม่ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการเรียนการสอนในภาควิชาต่างๆ เพื่อจะได้เลือกสิ่งที่เหมาะกับความชอบของตนเอง ซึ่งเชื่อว่าการเลือกเรียนจาก Passion จะทำให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับของแต่ละคน โดยงาน Raffles Open House 2018 กิจกรรม Workshop จากเหล่าอาจารย์ชาวต่างชาติ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ตรง ให้เยาวชนได้เข้าร่วม Workshop โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในสาขา Fashion Design, Fashion Marketing, Product Design, Multimedia Design, Graphic Design และ Interior Design ใครสนใจด้านไหนก็ได้ลองเข้าร่วม Workshop ด้านนั้นๆ ซึ่งจะช่วยให้ค้นพบว่า คือสิ่งที่ ชอบ และ ใช่ หรือไม่ นั่นเอง

สำหรับ ผู้สมัครเรียนจะต้องจบการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า และมีผลคะแนน TOEFL iBT 70 หรือ IELTS 5.0 และผู้ที่ยังไม่ได้รับคะแนนภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ วิทยาลัยฯ ยังเปิดโอกาสให้ลงทะเบียนเรียนวิชาภาษาอังกฤษเพิ่มเติม เพื่อเตรียมความพร้อมให้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น หากสนใจสมัครเพื่อเข้าเรียนในเดือนกรกฎาคมหรือเดือนตุลาคม 2561 นี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อรับทุนการศึกษาได้สูงสุดถึง 400,000 บาท


สามารถดูรายละเอียดการสมัครเรียนได้ที่ www.rafflesinternationalcollege.ac.th หรือติดตามผ่านช่องทาง Facebook/IG/Line@ : @rafflesbkk หรือโทรศัพท์ 02-021-5666, 063-226-9333

‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister)  อวดโฉม 5 ดีไซน์ใหม่ประจำซีซั่น

นอกจากการเลือกสวมเสื้อผ้าที่มีดีไซน์สวยงามแล้ว การเลือกแอคเซสซอรีชิ้นเด่นอย่างกระเป๋าก็มีความสำคัญเป็นอย่างมากที่จะช่วยเสริมบุคลิกการแต่งกายให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ ‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) ชวนสาวๆ มาสนุกสนานไปกับการสร้างสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ากับกระเป๋าใบใหม่ จาก 5 ดีไซน์ประจำซีซั่น ที่ประกอบไปด้วยรุ่น

คร็อคโค่ (Croco) ที่ได้มีการเพิ่มดีไซน์ใหม่ล่าสุดเป็นกระเป๋าทรงแฟนนี่ แพ็ค (Fanny Pack), บัตเตอร์ (Butter), แชมเปี้ยน (Champion),คิลเลอร์ (Killers) และ มิทู โอเวอร์ไซส์ (MITU Oversize)  

เที่ยวข้ามภาค สนุกสุขสันต์ กับ อ.คฑา ชินบัญชร

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), AIS, บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด, โมโน กรุ๊ป, โรงแรมในเครือฟอร์จูน กรุ๊ป, Sixt rent a car, ภัตตาคารฮองมิน ห้างทอง AURORA จับมือร่วมจัดโครงการ “พาเที่ยวข้ามภาคสนุกสุขสันต์ กับ อ.คฑา” ชู อ.คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรม นำเที่ยวข้ามภาค เป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในรูปแบบของศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และธรรมชาติรวมไปถึงชุมชน พร้อมจับมือกับพันธมิตรให้กลุ่มเป้าหมายร่วมสนุกลุ้นรับเที่ยวข้ามภาคกับ อ.คฑา ชินบัญชร บัตรกำนัล ห้องพัก บัตรเครื่องบินโดยสารเครื่องบินในประเทศ บัตรรับประทารอาหาร และ รางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมายของกลุ่มพันธมิตร แคมเปญนี้จะเริ่มในช่วงเดือน พฤษภาคม - กันยายน 2561 เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยว Green Season ให้กลุ่มเป้าหมายเกิดการเดินทางขึ้นจริง จากการร่วมกิจกรรม กับกลุ่มพันธมิตร โดยคาดหวังว่ากลุ่มเป้าหมาย รับรู้และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้อย่างแพร่หลาย ภายในงาน ยังได้พูดคุยกับนักแสดงสาว “เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร” เกี่ยวกับการเที่ยวข้ามภาค ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว บางกอก ฟอร์จูน สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง

www.เที่ยวไทยข้ามภาค.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นช็อปปิ้งรองเท้า ผู้หญิงเที่ยวข้ามภาคผิว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้