คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

บ้านหลังที่สามของนักช็อปยุคดิจิทัล

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 มิ.ย. 2561 05:15 น.
SHARE

เข้าสู่ยุคดิจิทัล อะไรๆ ก็ต้องรวดเร็วปรู๊ดปร๊าดทันใจ และเต็มไปด้วยลูกเล่นใหม่ๆถึงจะโดนใจ ในฐานะผู้นำวงการค้าปลีกเมืองไทย ค่ายซีพีเอ็นสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ฮือฮา ด้วยการลุกขึ้นปรับโฉมหน้าศูนย์การค้า ไปสู่คอนเซปต์สุดล้ำ “Co-Create Center of Life” เพื่อให้เป็นเสมือนบ้านหลังที่สามของนักช็อป ที่ทั้งสบายอบอุ่น สนุกสนานและเต็มไปด้วยความผูกพัน

ผู้บริหารกลุ่มเซ็นทรัล...นภารัตน์ ศรีวรรณวิทย์, วัลยา จิราธิวัฒน์, ปรีชา เอกคุณากูล, ปกรณ์ พรรธนะแพทย์, ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา.

ในฐานะผู้บริหารใหญ่ซีพีเอ็น “ปรีชา เอกคุณากูล” บอกเล่าไอเดียว่า ภายใต้แนวคิด “Co-Create Center of Life” จะทำให้ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น กลายเป็นเซ็นเตอร์ของนักช็อปทุกคนที่มาใช้ชีวิตแฮงก์เอาต์รวมอยู่ด้วยกัน เสมือนเป็นบ้านอีกหลังของคนยุคใหม่ พร้อมเป็นทุกสิ่งเพื่อนักช็อป ไม่ว่าจะเป็น “Family Destination” ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่, “Food Destination” ตอบโจทย์ทุกเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกินครบครัน, “Fashion Destination” เป็นศูนย์รวมสินค้าแฟชั่น และการจัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ, “Co-Working Destination” มีพื้นที่สำหรับนั่งทำงานเพื่อสร้างสรรค์แบ่งปันไอเดีย, “Sport Destination” จัดพื้นที่ให้ออกกำลังกายเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ และ “Co-Creating Digital Platform” เน้นการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยให้การช็อปปิ้งและใช้บริการสะดวกสบายตลอดเวลา โดยแนวคิดทั้งหมดนี้จะเปิดตัวก่อนใน 5 โครงการไฮไลต์คือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โฉมใหม่, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ไอ-ซิตี้, เซ็นทรัล พลาซา อยุธยา และเซ็นทรัล วิลเลจ ด้านพาร์ตเนอร์คู่ค้าที่มาร่วมงานและเคียงข้างกันมากว่า 10 ปี

“สิริพร ใจสะอาด” ผู้บริหารจาก บมจ.ไทยประกันชีวิต ชื่นชมว่า ความโดดเด่นของซีพีเอ็นคือ เป็นศูนย์การค้าที่มีอยู่ทั่วประเทศและมีไอเดียครีเอทีฟตลอด ไม่เคยหยุดนิ่ง ขณะเดียวกัน ซีพีเอ็นสามารถทำออกมาอย่างไร้รอยต่อ ทั้งในด้านของออนไลน์ก็นำเทรนด์และตอบโจทย์ทุกอย่างในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง.

คู่ค้าจาก S&P “เกษสุดา–ประเวศวุฒิ ไรวา”.
สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปรีชา เอกคุณากูลซีพีเอ็นFamily Destinationสิริพร ใจสะอาดFood Destinationอื่นๆ

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้