ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บ้านหลังที่สามของนักช็อปยุคดิจิทัล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 มิ.ย. 2561 05:15 น.
  SHARE

  เข้าสู่ยุคดิจิทัล อะไรๆ ก็ต้องรวดเร็วปรู๊ดปร๊าดทันใจ และเต็มไปด้วยลูกเล่นใหม่ๆถึงจะโดนใจ ในฐานะผู้นำวงการค้าปลีกเมืองไทย ค่ายซีพีเอ็นสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ฮือฮา ด้วยการลุกขึ้นปรับโฉมหน้าศูนย์การค้า ไปสู่คอนเซปต์สุดล้ำ “Co-Create Center of Life” เพื่อให้เป็นเสมือนบ้านหลังที่สามของนักช็อป ที่ทั้งสบายอบอุ่น สนุกสนานและเต็มไปด้วยความผูกพัน

  ผู้บริหารกลุ่มเซ็นทรัล...นภารัตน์ ศรีวรรณวิทย์, วัลยา จิราธิวัฒน์, ปรีชา เอกคุณากูล, ปกรณ์ พรรธนะแพทย์, ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา.
  ผู้บริหารกลุ่มเซ็นทรัล...นภารัตน์ ศรีวรรณวิทย์, วัลยา จิราธิวัฒน์, ปรีชา เอกคุณากูล, ปกรณ์ พรรธนะแพทย์, ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา.

  ในฐานะผู้บริหารใหญ่ซีพีเอ็น “ปรีชา เอกคุณากูล” บอกเล่าไอเดียว่า ภายใต้แนวคิด “Co-Create Center of Life” จะทำให้ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น กลายเป็นเซ็นเตอร์ของนักช็อปทุกคนที่มาใช้ชีวิตแฮงก์เอาต์รวมอยู่ด้วยกัน เสมือนเป็นบ้านอีกหลังของคนยุคใหม่ พร้อมเป็นทุกสิ่งเพื่อนักช็อป ไม่ว่าจะเป็น “Family Destination” ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่, “Food Destination” ตอบโจทย์ทุกเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกินครบครัน, “Fashion Destination” เป็นศูนย์รวมสินค้าแฟชั่น และการจัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ, “Co-Working Destination” มีพื้นที่สำหรับนั่งทำงานเพื่อสร้างสรรค์แบ่งปันไอเดีย, “Sport Destination” จัดพื้นที่ให้ออกกำลังกายเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ และ “Co-Creating Digital Platform” เน้นการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยให้การช็อปปิ้งและใช้บริการสะดวกสบายตลอดเวลา โดยแนวคิดทั้งหมดนี้จะเปิดตัวก่อนใน 5 โครงการไฮไลต์คือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โฉมใหม่, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ไอ-ซิตี้, เซ็นทรัล พลาซา อยุธยา และเซ็นทรัล วิลเลจ ด้านพาร์ตเนอร์คู่ค้าที่มาร่วมงานและเคียงข้างกันมากว่า 10 ปี

  “สิริพร ใจสะอาด” ผู้บริหารจาก บมจ.ไทยประกันชีวิต ชื่นชมว่า ความโดดเด่นของซีพีเอ็นคือ เป็นศูนย์การค้าที่มีอยู่ทั่วประเทศและมีไอเดียครีเอทีฟตลอด ไม่เคยหยุดนิ่ง ขณะเดียวกัน ซีพีเอ็นสามารถทำออกมาอย่างไร้รอยต่อ ทั้งในด้านของออนไลน์ก็นำเทรนด์และตอบโจทย์ทุกอย่างในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง.

  คู่ค้าจาก S&P “เกษสุดา–ประเวศวุฒิ ไรวา”.
  คู่ค้าจาก S&P “เกษสุดา–ประเวศวุฒิ ไรวา”.
  สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล.
  สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล.
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปรีชา เอกคุณากูลซีพีเอ็นFamily Destinationสิริพร ใจสะอาดFood Destinationอื่นๆ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 22:25 น.