ไลฟ์สไตล์
100 year

เอาใจคนรักช็อปปิ้ง เปิดปฏิทิน งานดีงานโดนน่าเดิน

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2561 16:15 น.
SHARE

ไดมอนด์เลิฟเวอร์ “เพชรเบลเยียม” เปี่ยมคุณภาพ

แก่นแท้แห่งเสน่ห์ สำหรับราชินีแห่งอัญมณีของโลก อย่าง “เพชร” “เพชรเบลเยียม” ซึ่งเมืองแอนต์เวิร์ป (Antwerp) ประเทศเบลเยียมได้ถูกยกย่องว่าเป็นศูนย์กลางการเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

“ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเพชรที่ส่งตรงจากประเทศเบลเยียมทุกเม็ด ได้รวบรวมมาไว้ในงาน “เบลเยียม ไดมอนด์ เฟสติวัล” (Belgium Diamond Festival) ที่ “ยูบิลลี่ ออฟ สยาม” (Jubilee of Siam) ถนน
สีลม 

1. เพชรกะรัต “ทริปเปิล เอ็กเซลเลนซ์” (Triple Excellent) (3EX) และ “ฮาร์ท แอนด์ แอร์โรว์” (Hearts & Arrows) ทั้งงดงามและหายาก ที่มาพร้อมกับเสน่ห์เหลือร้ายนั่นคือความสมมาตรอันเป็นเลิศ เมื่อมองผ่านกล้องด้านหน้าจะเห็นเป็นรูปลูกศรแปดดอก และหากมองจากด้านหน้าและด้านหลังก็จะเห็นเป็นรูปหัวใจแปดดวง จัดอันดับเป็นเพชรหายาก เพราะมีอยู่เพียง 1% ในตลาดเพชรทั่วโลกเท่านั้น 


2. ไดมอนด์เลิฟเวอร์ที่หลงรักแหวนเพชร ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูอ่อนหวาน จะต้องเทใจทั้งดวงให้กับแหวนเพชร 2 วงนี้ โดยวงแรกเป็น แหวนเพชรกะรัต Oval Diamond สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นด้วยเพชรรูปทรงไข่ และแหวนเพชรกะรัตทรงกลม Round Brilliant Diamond ที่โดดเด่นด้วยแหวนเพชรเม็ดเดี่ยว Round Brilliant Diamond (ราวด์ บริลเลี่ยน ไดมอนด์) และด้วยสุดยอดเทคโนโลยีการฝังเพชรแบบ Microscope Setting Sechnique ที่เป็นเทคนิคเฉพาะของยูบิลลี่ ไดมอนด์ จึงประณีตในทุกสัมผัส 

3. The Masterpiece Collection ประกอบด้วยเซตสร้อยคอ Fancy Yellow Color Diamond ที่ได้แรงบันดาลใจจากหยดน้ำประกายสีเหลืองทองของเพชร Fancy Yellow Color ประกอบด้วยเพชรทรงกลม (Round Shape), ทรงหยดน้ำ (Pear Shape) และทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส (Princess Cut) มาพร้อมแหวนเพชร Fancy Yellow Color Diamond ได้แรงบันดาลใจจากหยดน้ำประกายสีเหลืองทองของเพชร Fancy Yellow ที่อยู่บนใบไม้ที่มีความพลิ้วไหว สะท้อนความงามของแสงสีเหลืองทองและมิติของแสงเงาได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความหรูหราอลังการ แต่แฝงไปด้วยสไตล์สุดชิค มีเสน่ห์ ไม่ซ้ำใคร

สำหรับไดมอนด์เลิฟเวอร์ที่สนใจ สามารถเข้าชมได้ที่ ยูบิลลี่ ออฟ สยาม Jubilee of Siam (ถนนสีลม) 

เป๊ปซี่ ปลุกกระแสฟุตบอลฟีเวอร์

“เป๊ปซี่” ปลุกกระแสฟุตบอลฟีเวอร์ ส่งแพ็กเกจจิ้งรุ่น “ลิมิเต็ด เอดิชั่น” กับลวดลายพิเศษที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของ 3 นักเตะขั้นเทพมาไว้บนขวดและกระป๋องของทั้งเครื่องดื่ม “เป๊ปซี่” และเครื่องดื่มไม่มีน้ำตาล “เป๊ปซี่ แม็กซ์ เทสต์” ไม่ว่าจะเป็น กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาอย่าง ‘ลิโอเนล เมสซี’ กองหลังตัวจี๊ดชาวบราซิลเลียน ‘มาร์เซโล่’ และดาวรุ่งดวงใหม่จากเมืองผู้ดี ‘เดเล อัลลี’ เพื่อเอาใจคอบอลให้ได้สะสมตลอดฤดูกาลเชียร์ฟุตบอลนี้ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าปลีก-ส่ง ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

 ยูไนเต็ดฟูดส์ เสิร์ฟความอร่อย
 

บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านขนมที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 40 ปี พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในงาน Thaifex World of food Asia 2018 วันเสาร์ที่ 2 มิ.ย. เวลา 14.00 น. ณ ฮอลล์ 2 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี บูธยูไนเต็ดฟูดส์ U01 พบกับ บอย-ปกรณ์ พรีเซนเตอร์ข้าวโพดกรอบ ตรา บิ๊กนอยส์ และ นางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา พรีเซนเตอร์ เยลลี่ ตรา โยโย่ ที่จะมาโชว์มินิคอนเสิร์ตสร้างสีสันภายในงาน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย และพลาดไม่ได้กับสินค้าราคาพิเศษ อาทิ ขนมเวเฟอร์ตราเซียงไฮ ข้าวโพดอบกรอบ ตราโตโร เยลลี่ตราโยโย่ ช็อกโกแลต ตรายูไนเต็ดอัลมอนด์ ฯลฯ ที่จะขนความอร่อยมาไว้ในงานนี้


“โยชิโมโต้ฯ” ฟูลเซอร์วิสแบบเต็มเหนี่ยว 

พบกับ Special Showcase จาก SWEAT16! และ Special Guest จากญี่ปุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 3 สาว J☆Dee’Z
Anna Ijiri, Mao Mita จากวง NMB48, Himawari Shimizu  จากวง MAGiCAL PUNCHLiNE, Hikaru Aoyama จากวง  Sherbet, Nozomi Nishiyama จากวง Parfait, Riko Tachibana จากวง Shine Fine Movement และในวันเสาร์ที่ 9 มิ.ย. พลาดไม่ได้กับโชว์พิเศษจาก KEN THE 390 feat. Secret Members from SWEAT16! ฟลูเซอร์ปิดท้ายวันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย. กับกิจกรรม Group Shot กับ SWEAT16! และพิเศษแห่งความพิเศษสุดทั้ง 3 วัน มีกิจกรรมให้ลุ้นแบบไม่ต้องตัวโก่ง แค่เตรียมให้พร้อมที่จะสตาร์ตความสนุกไปพร้อมกัน พบไอเทมที่จัดทำเพื่องานนี้โดยเฉพาะ สิทธิ์พิเศษเมื่อซื้อสินค้า SWEAT16! Official Goods ที่บูธสเวทซิกทีน เฉพาะวันศุกร์ที่ 8 มิ.ย. ครบ 1,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ พร้อมฝา Pocari Sweat 1 ฝา มีสิทธิ์ลุ้นรับ SWEAT16! Maid Costume Standee 1 เมมเบอร์ ท้าย Special Showcase ฟรี!! แถมบัตรเข้างานแต่ละวัน สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า Official Goods มูลค่า 100 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จต่อวัน โดยงานนี้ได้ผู้ใหญ่ใจดีจาก เครื่องดื่มโพคารี่สเวท, บิวตี้ บุปเฟต์ และ โฮมมี ให้การสนับสนุน
      

ศุกร์ที่ 8 - อาทิตย์ที่ 10 มิ.ย.นี้ พลาดไม่ได้กับ Special Showcase จาก SWEAT16! และ Special Guest บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น ในงาน AsiaComicCon 2018 ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้างานราคาพิเศษได้ที่ go.eventpop.me/asiacomiccon2018 รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SweatSixteen/


4Fingers Crispy Chicken ไก่ทอดสัญชาติสิงคโปร์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับร้านไก่ทอด Asian Style ร้านดังที่ฮิตติดลมบนเป็นที่นิยมของวัยรุ่นชาวสิงคโปร์ “ร้าน 4Fingers Crispy Chicken” ไก่ทอดกรอบ สไตล์ Asian Twist รสชาติจัดจ้าน หลังจากเข้ามาเปิดสาขาแรกที่ประเทศไทย ตั้งอยู่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากวัยรุ่นไทยอย่างล้นหลามไม่แพ้วัยรุ่นสิงคโปร์ กลายเป็นกระแสถูกพูดถึงให้คนชอบไก่ทอดได้เดินทางไปลิ้มลอง

เดินทางไปช้อปปิ้ง กังวลเรื่องที่จอดรถ ใช้บริการและรับ Grab ส่วนลด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช็อปปิ้งโปรโมชั่นลดราคาเพชรปฏิทิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 23:36 น.