ไลฟ์สไตล์
100 year

ถูกเว่อร์คุณภาพเกินราคา! รวม 3 แป้งพัฟในตำนาน ราคาไม่ถึง 100

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2561 12:30 น.
SHARE

มาแล้วจ้า...สำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม เพิ่งเริ่มแต่งหน้าไม่ค่อยจะมีกำลังทรัพย์ วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปรู้จักกับ 3 แป้งพัฟในตำนาน แบรนด์ของคนไทย ราคาถูกมากไม่ถึง 100 บาท นักศึกษาซื้อได้ ผู้ใหญ่ซื้อดี พริตตี้โบ๊ะไปออกงานก็โอ จะมีแป้งพัฟของอะไรบ้าง ไปอ่านกัน

 1.Zendori UV Oil-Free Foundation SPF12

ตัวแรกราคาถูกเว่อร์ คุณภาพก็ไม่ไก่กานะคะซิส Zendori UV Oil Free SPF12 หรือ Zendori ตลับเขียวในตำนาน บอกเลยว่าปกปิดดี หน้าเนียนกริบ เนื้อแป้งไม่ธรรมดา มีความนุ่ม ละเอียด แต่อาจจะติดทนได้ไม่ทั้งวัน แอบหลุดนิดหน่อย ทั้งยังต้องเลือกสีดีๆ นะคะ อาจจะหมองหรือแอบขาวไปหน่อย และมีการปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF 12 ทั้งนี้ทั้งนั้นด้วยราคาถูกแบบสุดๆ ซื้อมาใช้ขำๆ ก็คุ้มนะคะสาวๆ ราคาเบาๆ ประมาณ 50 - 100 บาท (แล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละร้าน)

2.Butae Super Oil-control Powder

เป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟมหัศจรรย์ หรือใครหลายคนเรียกง่ายๆ ว่า แป้งบูเต้ แบรนด์บูเต้ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 60 ปี เป็นแป้งแข็งไม่ผสมรองพื้น แป้งพัฟสูตรควบคุมความมัน เนื้อแป้งอ่อนโยน บริสุทธิ์ เนื้อเนียนนุ่ม ปกปิดดีมาก สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ร่วมกับรองพื้นคุณภาพจะดีมากยิ่งขึ้น ราคาเบาๆ หาซื้อง่าย เริ่มต้นประมาณ 50 -100 บาท (แล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละร้าน)

3.Celina UV Block SPF 15 Powder Foundation 

แป้งพริตตี้ในตำนาน ตัวรีฟีล ไม่มีกระจก ไม่มีพัฟ ราคาไม่ถึง 100 บาท (แล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละร้าน) เนื้อแป้งเนียนละเอียด แต่ค่อนข้างแห้ง มีส่วนผสมของ Sunscreen ป้องกันแสงแดด สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี แป้งหนาปกปิดดี เหมาะสำหรับแต่งหน้าไปงานอย่างเหล่าสาวสวยพริตตี้จะชอบหยิบมาใช้กัน อาจจะไม่เหมาะสำหรับการแต่ง everyday look

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แป้งพัฟแป้งพัฟราคาถูกแป้งพัฟไม่ถึงร้อยแป้งพัฟถูกและดีแต่งหน้า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 23:07 น.