ไลฟ์สไตล์
100 year

4 แบรนด์ดัง! ของมันต้องมี รองเท้าที่สาวๆ ชีวิตนี้ต้องมีสักคู่

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 06:05 น.
SHARE

สาวๆ คนไหนจะเถียงว่ามีรองเท้าอยู่คู่เดียว? เอาเป็นว่าถึงคุณจะเถียงก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะผู้หญิงร้อยทั้งร้อยต่างก็เครซี่รองเท้ากันทั้งนั้น โดยเฉพาะกับรองเท้าส้นสูง ที่เวลาใส่เดินไปไหนก็ทำให้คุณดูเพรียว ขายาว สมส่วน ดูดีจนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องตกตะลึง...

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ อยากจะมาแนะนำแบรนด์รองเท้าส้นสูงสุดหรูที่พวกคุณสามารถใส่ไปได้ทุกที่ ทุกงาน ทุกโอกาส แถมยังเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวของสาวๆ ที่แม้แต่เหล่าดารา เซเลบ และไฮโซทั้งในและต่างประเทศต่างก็เลือกให้เป็นรองเท้าคู่ใจ ใส่ออกงานต่างๆ มาแล้วมากมาย เริ่มต้นที่

1. Christian Louboutin

นี่คือแบรนด์รองเท้าส้นสูงจากฝรั่งเศสที่สาวๆ หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากได้ไว้ในครอบครอง เพราะสัญลักษณ์ “red bottoms” หรือแผ่นรองสีแดงสดด้านหลังมีเสน่ห์เหลือล้น อีกทั้งยังร่ำลือกันว่าใส่สบาย จึงเป็นเหตุผลใส่ดาราฮอลลีวูดหลายคนเลือกใส่ไปเดินพรมแดงอยู่เสมอ โดยเฉพาะรุ่น Fifi ที่บอกได้เลยว่าควรมี

ราคาประมาณ 745 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 23,000 บาท (ขึ้นอยู่กับส่วนสูงและวัสดุ) 

2. YSL Tribute

เมื่อเอ่ยถึงอีฟส์ แซ็งต์ ลอร็องต์ เราอาจจะนึกถึงเสื้อซีทรู หรือแจ็กเกตหนังสีดำ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ารองเท้าส้นสูงของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่าใส่สบายเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะรุ่น Tribute Sandals รองเท้าหัวเปิด มีสายรัดตั้งแต่ส่วนหน้าเท้ารวมถึงการซ้อนทับกันของสายจนทำให้กลายเป็น Signature ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นส้นเข็มเรียวยาว แต่ด้วย Platform ด้านหน้าที่ค่อนข้างหนนา ทำให้ใส่เดินไม่เมื่อเลยสักนิด

ราคาประมาณ 995 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 30,000 บาท (ขึ้นอยู่กับส่วนสูงและวัสดุ)

3. Jimmy Choo 

แบรนด์รองเท้าหรูระดับตำนาน ที่อยู่คู่โลกแฟชั่นหลายทศวรรษ โดย “จิมมี่ ชู” กลายเป็นรองเท้าคู่โปรดที่เหล่าซุปเปอร์สตาร์คนดังเลือกสวมใส่ในทุกโอกาสสำคัญ เพื่อเปล่งประกายเจิดจรัสยามเฉิดฉายบนพรมแดง ส่วนไฮโซในประเทศไทยก็มักจะเลือกรองเท้าจากแบรนด์นี้เพื่อใส่เป็นรองเท้าเจ้าสาว เพราะทำจากหนังคุณภาพ แถมยังมีแบบให้เราดีไซน์สี-วัสดุได้เองอีกด้วย (ซึ่งแน่อนว่าแพง ฮา)

ราคาขึ้นอยู่กับส่วนสูงและวัสดุ

4. Valentino

ลืมไม่ได้เด็ดขาดกับ Valentino แบรนด์หรูสัญชาติอิตาลี ที่ส่งคอลเลกชั่น Rockstud ออกมาจนได้ยอดขายถล่มทลาย เนื่องจากดารา-เซเลบตัวแม่ในต่างประเทศมันจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะความโดดเด่นของหมุดที่ประดับอยู่บนเส้นสายทุกส่วนของรองเท้า กลายเป็นจุดเด่นที่สาวๆ ทุกคนให้การยอมรับ อีกทั้งยังมีส่วนสูงหลายขนาดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นส้นแบนไปจนถึงส้นสูงหลายนิ้ว

ราคาขึ้นอยู่กับส่วนสูงและวัสดุ

งานนี้ต้องมีเสียเงินกันแน่นอน เตรียมบัตรเครดิตของคุณให้พร้อม แล้วพุ่งตัวไปเลยจ้า...

ของมันต้องมี รับลดส่วนลดทันทีที่ Central Online

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รองเท้าผู้หญิง แบรนด์เนมรองเท้าส้นสูงแบรนด์ผู้หญิงแบรนด์รองเท้าส้นสูงผู้หญิงรองเท้าส้นสูง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 15:09 น.