รวมโปรโมชั่นดีๆ ข่าวสารเด็ด เช็กได้ตรงนี้ก่อนใคร

ข่าว

รวมโปรโมชั่นดีๆ ข่าวสารเด็ด เช็กได้ตรงนี้ก่อนใคร

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2561 13:30 น.

ไม่พลาดข่าวสาร โปรโมชั่นดี มีสัมมนาเด็ด ติดตามเรา เรารู้ไปดูก่อนใคร

นิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ ผนึกกำลัง สร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่โกอินเตอร์

แถลงข่าวผนึกกำลังสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่โกอินเตอร์ กับหลักสูตรนานาชาติ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต โดยภายในงานได้มีการเปิดเวทีด้วย KPOP Cover dance show โดยนักศึกษากลุ่ม Creative Dance Cover Dance จากนิสิต ม.กรุงเทพ ก่อนจะเข้าช่วงแถลงข่าว พิธีกร Oppa เกาหลี TV เจได - ยุน จงฮยอง ออกมาต้อนรับสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานกันอย่างอบอุ่น ไฮไลต์ของงานอยู่ตรงช่วงผนึก 3 กำลังกดปุ่มสตาร์ตไปพร้อมกันอย่างคักคัก

โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก มิสเตอร์ ชู ซูน เซ็ง CEO of WebTVAsia Thailand, ดร.พีรชัย เกิดสินธุ์ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ มิสเตอร์ ลี ฮยอน ชอล CEO of Humap Contents Thailand มาร่วมพูดคุยกับศิลปินและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ Kisum, CD The Star, ปูเป้ Stellar Balcony, Buffet Channel ก่อนจะส่งท้ายงานกับ Mini concert ศิลปินแรปเปอร์ชื่อดังจากเกาหลี Kisum เรียกเสียงเชียร์จากแฟนคลับอย่างล้นหลาม และยังมี Nike, Guide เข้าร่วมงานครั้งนี้อีกด้วย

ดร.พีรชัย เกิดสินธุ์ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เปิดเผยถึงหลักสูตรนานาชาติที่มีชื่อว่า Innovative Media Production (การผลิตสื่อนวัตกรรม) เป็นโปรเจกต์เตรียมปั้นบุคลากรระดับ Global Player ผู้สามารถลื่นไหลไปได้ทุกแพลตฟอร์ม พร้อมกับดึง 2 บริษัทในโลกเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับสากลคือ WebTVAsia บริษัท Digital Media Entertainment ยักษ์ใหญ่ของเอเชีย และ HUMAP Contents จากเกาหลีใต้มาร่วมเป็นพันธมิตร เพื่อสอดรับกับการสื่อสารอันไร้ขอบเขต


อุ่นไอรัก คลายความหนาว

พลอากาศโทภักดี แสงชูโต รองราชเลขานุการในพระองค์ รับมอบของจาก บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โดย นางณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด เพื่อใช้ในกิจกรรมสอยดาวต้นกัลปพฤกษ์งาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า

สัมมนา Talk ดีๆ เจาะลึกพฤติกรรมความนิยม

หากคุณอยากบุกตลาดเมืองจีนให้ปัง กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา ‘Over the Great Wall Talk’ กิจกรรมสัมมนาดีๆ ที่ท่านจะได้พบกับวิทยากรผู้มากประสบการณ์ในการทำตลาดเมืองจีนทั้ง 7 ท่าน ที่จะมาแชร์ความรู้และประสบการณ์ ตั้งแต่ข้อมูลเชิงลึกน่ารู้เกี่ยวกับประเทศจีน เจาะลึกพฤติกรรม ความนิยมของผู้บริโภคชาวจีน โอกาสของสินค้าไทยในจีน ช่องทางการสื่อสารและเข้าถึงผู้บริโภค ประสบการณ์เบื้องหลังธุรกิจและแบรนด์ไทยที่ประสบความสำเร็จ และการส่งเสริมสินค้าไทยในตลาดจีนผ่านโครงการที่น่าสนใจ โดยงานสัมมนาดังกล่าว มีกำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 09.00-16.15 น. ณ ห้อง Infinity Ballroom โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (รางน้ำ) จำกัดเพียง 250 ที่นั่ง

ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนและดูรายละเอียดการสัมมนาเพิ่มเติมได้ที่ ลงทะเบียนงาน Over The Great Wall Talk โดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ปิดรับสมัครวันที่ 5 มีนาคม 2561 หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม หรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 0-2507-8266, 09-4564-4594 หรือ อีเมล overthegreatwall.talk@gmail.com, ttmditp@gmail.com

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เดินหน้าขยายฐาน KRUNGSRI PRIME

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเดินหน้าขยายฐานลูกค้า KRUNGSRI PRIME หลังประสบความสำเร็จต่อเนื่อง ตั้งเป้าเติบโตปีนี้ 15% และคาดว่าภายในปี 2562 เติบโตเกิน 50% ล่าสุดระดมเปิดตัวสิทธิ ประโยชน์ทั้งด้านการเงินและไลฟ์สไตล์มัดใจลูกค้าในปี 2561

นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรี อยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ตลอด 1 ปีที่ผ่านมากรุงศรีสามารถสร้างความเติบโตได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ พร้อมขยายตัวมากกว่าตลาด ทั้งด้านเงินฝาก การลงทุน และสินเชื่อ ซึ่งสะท้อนให้เห็นความสำเร็จของกลยุทธ์การแบ่งกลุ่มลูกค้าออกเป็นเซ็กเมนต์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่สอดคล้องกับพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่มได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้า KRUNGSRI PRIME ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดด เพราะหลังจากที่ธนาคารฯ ได้เปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2559 จนถึงวันนี้ KRUNGSRI PRIME มีจำนวนลูกค้ากว่า 120,000 คน คิดเป็นอัตราเติบโตกว่า 15% ซึ่งนับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่ไว้วางใจในกรุงศรีฯ

โดยครั้งนี้จัดงาน Move Life Forward เพราะความสำเร็จไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียว โดยภายในงานมีนักแสดงแถวหน้าอย่าง ภูริ หิรัญพฤกษ์, ตุ้ย เกียรติกมล, ซานิ เอเอฟ, มาสุ, อาโป ณัฐวิญญ์ ปิดท้ายคอนเสิร์ตสุดมันจากนักร้องเสียงดี พีท พล อีกด้วย

เปิดตัวไลน์อัพ LINE TV Original Content 

LINE TV มอบประสบการณ์การรับชมที่แตกต่างกับการรับชมทีวีย้อนหลังแห่งแรกก่อนใคร รวมถึงการนำเสนอออริจินัลคอนเทนต์ที่ออกอากาศบน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังร่วมสร้างประสบการณ์ในการฟังเพลงด้วยไฟล์วิดีโอคุณภาพสูงที่ให้ผู้ชมสามารถใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

LINE TV นำโดย คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย และคุณพัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV LINE ประเทศไทย จัดงาน LINE TV NEXPLOSION 2018 ประกาศก้าวต่อไปของ LINE TV สู่การเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโออันดับหนึ่งของประเทศไทย โดยเน้นกลยุทธ์การสร้างคอนเทนต์ที่แข็งแรงและร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความชำนาญในด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาบริการให้เข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดย LINE TV และพันธมิตรจะมุ่งมั่นในการนำเสนอและสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีคุณภาพเพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการรับชมรายการหรือละครย้อนหลังก่อนใคร และคอนเทนต์ที่มีบน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น โดยล่าสุด LINE TV ได้จับมือกับช่องทีวีอย่างช่อง 3 เวิร์คพอยท์ และช่อง 8 เพื่อนำเสนอละครย้อนหลัง นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรอย่างช่อง one31 และ GMM TV สำหรับการรับชมคอนเทนต์ย้อนหลังก่อนแพลตฟอร์มอื่นๆ 

รับชม LINE TV ได้ฟรี ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และดูผ่านเว็บไซต์ในคอมพิวเตอร์ (http://tv.line.me)
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:
· Official Account: LINE TV (ID: linetvth)
· Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/linetvthailand
ดาวน์โหลด LINE TV ฟรี!
· iOS: https://itunes.apple.com/app/id806083596
· Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.linetv&hl=th

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
09:28

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์