รวมโปรโมชั่นก่อนวาเลนไทน์ มีออดิชั่นนักร้องด้วยนะรู้ยัง?

ข่าว

รวมโปรโมชั่นก่อนวาเลนไทน์ มีออดิชั่นนักร้องด้วยนะรู้ยัง?

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2561 16:05 น.

เผื่อใครสนใจผ่านมาเจอ แล้วอยากเข้าสู่วงการก็ไม่ยากนะจ๊ะ ตอนนี้ค่าย เพลง IMe เปิดรับสมัครออดิชั่นนักร้องหน้าใหม่เข้าสังกัด ก็อยากให้ไปสมัครกัน ส่วนโปรโมชั่นเด็ดๆ ประจำปลายเดือนของเรามีอะไรกันบ้าง ไปดู 

iMe เฟ้นหาเด็กไทย เข้าร่วมสังกัดเป็นศิลปินหน้าใหม่ผ่าน “Global Auditions”

 
โอกาสดีๆ มาถึงเด็กไทยที่มีฝันอยากเข้าสู่วงการบันเทิงอีกแล้ว เมื่อ IMe ผุดโครงการ “Global Auditions” โดยงานนี้ iMe ประเทศไทยเปิดโครงการพร้อมกันกับ iMe ประเทศอินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ อีกด้วย เพื่อค้นหาศิลปินหน้าใหม่เข้าร่วมสังกัด และให้โอกาสเด็กรุ่นใหม่ที่ฝันอยากจะเป็น นักร้อง นักแสดง ได้สานฝันในวงการบันเทิงด้วยตัวเองผ่านการออดิชั่นในครั้งนี้ หากคุณมีอายุระหว่าง 15-23 ปี ทั้งชายและหญิง ที่มีความมั่นใจว่าดูดีทั้งภายใน และภายนอก มีความสามารถในการร้อง, เต้น, แร็พ หรือมีทักษะการแสดงที่ดี และมีฝันอยากโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง คุณอาจจะเป็นคนที่ iMe กำลังมองหาอยู่...

ติดตามรายละเอียดการสมัครได้ที่ www.facebook.com/imethailand และอย่าพลาดที่จะส่งใบสมัครมาร่วมออดิชั่น ไม่แน่คุณอาจจะได้เป็น 1 ในศิลปินหน้าใหม่ในสังกัดของ iMe ก็เป็นได้

เตรียมซื้อบัตรคอน “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” (NU'EST W) มาไทย


ตื่นเต้นดีใจกันไปทั่วทุกสารทิศ เมื่อต้นสังกัด เพลดิส เอนเตอร์เทนเมนต์ (PLEDIS Entertainment) ตอบรับคำเชิญจาก บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ผู้จัดคอนเสิร์ตโพรไฟล์ดีฝีมือแน่นของเมืองไทย เตรียมจับมือพาบอยแบนด์ K-POP สุดฮอตแห่งยุค สี่หนุ่ม “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” (NU'EST W) เยือนไทยอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย! ล่าสุดมีประกาศทีเซอร์อุ่นเครื่องให้ได้อุ่นใจกันออกมาแล้วว่า แฟนๆ ชาวไทยจะได้เจอกับหนุ่มๆ ทั้งสี่ได้แก่ เจอาร์ (JR) - หัวหน้าวง, อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO) และ เร็น (REN) อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน หนุ่มเร็น เองก็เพิ่งจะบินลัดฟ้ามาถ่ายละครที่เมืองไทย มีแฟนคลับแห่ตามไปให้กำลังใจอย่างล้นหลาม แถมจัด Food Support ไปให้บริการทีมงานในนามหนุ่มเร็นถึงกองถ่ายอีกด้วย จากบรรยากาศ 3 วันที่หนุ่มหล่อคนนี้อยู่ในเมืองไทย พูดเลยว่าเหล่าแฟนคลับต่างก็ประทับใจในความน่ารัก อบอุ่น เป็นกันเองสุดๆ ของหนุ่มเร็นอย่างเต็มเปี่ยมจริงๆ
 
และการโคจรมาพบกับ “เลิฟชาวไทย” (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) ครั้งนี้ไม่ใช่แค่แฟนมีตติ้ง แต่เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในเมืองไทยของสี่หนุ่ม “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” (NU'EST W) อีกด้วย ซึ่งทาง เฟโอห์ ผู้จัดงานได้เผยชื่อคอนเสิร์ตเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า “นิวอีสต์ ดับเบิลยู คอนเสิร์ต <ดับเบิล ยู> อิน แบงคอก” (NU’EST W CONCERT <DOUBLE YOU> IN BANGKOK) โดยมีกำหนดการแสดงในวันเสาร์ที่ 28 เม.ย.2561 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai

ASICS Novak Djokovic เผยโฉมรองเท้าเทนนิสคู่ใจ

12 สมัย จากเซอร์เบีย Novak Djokovic เผยโฉมรองเท้าเทนนิสคู่ใจ เพิ่มความมั่นใจในสนามแข่งปะทะฝีมือในการคว้าชัยการแข่งกันเทนนิสระดับที่เมลเบิร์น ในคอลเลกชั่น GEL-RESOLUTION™ NOVAK

สถาบันการวิจัยด้านรองเท้ากีฬา ASICS ได้ทำการทดลองวิเคราะห์จับจังหวะเคลื่อนไหวฝีเท้าของนักกีฬาเทนนิสมืออาชีพ และนำผลลัพธ์ที่ได้มาพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ ASICS รุ่น GEL-RESOLUTION™ กลายเป็นอีกหนึ่งรองเท้าคู่ใจนักเทนนิสในสนามต่อเนื่องกันมายาวนาน ด้วยมาตรฐานชื่อเสียงด้านความแข็งแรง และการรองรับแรงกระแทกที่ดีเยี่ยม

คุณสมบัติเด่นของรองเท้ารุ่น GEL-RESOLUTION™ NOVAK

ด้วยทุกก้าวย่างที่ทำให้การเคลื่อนไหวมั่นคง เทคโนโลยีสำหรับรองเท้ารุ่น GEL-RESOLUTION™ NOVAK จึงได้รับคำแนะนำเป็นพิเศษในการพัฒนารองเท้าจาก Djokovic พร้อมส่งมอบแรงบันดาลใจ และความน่าสนใจในคุณสมบัติใหม่ๆ ต่างๆ อย่างส่วนรองรับข้อต่อด้านข้างเพิ่มความมั่นคงให้เท้าด้านหน้าได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ส่วน FlexionFit™ผลิตจากวัสดุ Polyurethane (PU) ที่ช่วยทำให้ทุกย่างก้าวสะดวกสบาย และส้นด้านนอกเป็นไปด้วยความมั่นคงในทุกย่างก้าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ GEL-RESOLUTION™ NOVAK สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://youtu.be/Jq1ddQBfYmw หรือสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ asics.com/tennis หรือ asics.com

แคริสม่า แชร์โอกาส ให้ชีวิต

การคลอดก่อนกำหนดเป็นเรื่องที่เราควบคุมไม่ได้ และยังก่อให้เกิดความสูญเสีย ซึ่งอัตราการเสียชีวิตของเด็กทารกที่คลอดก่อนกำหนดมีสูงถึง 12% ต่อปี เพื่อเป็นการช่วยเหลือคุณแม่และอีกหลายครอบครัวที่คลอดก่อนกำหนด ที่ไม่มีโอกาสในการเข้ารักษาดูแลอย่างเต็มที่ เพราะการแชร์ของคุณช่วยเติมเต็มให้กับเด็กและอีกหลายครอบครัว มาช่วยกันแชร์

บริษัทลีซันวิชั่น จำกัด ภายใต้แบรนด์ แคริสม่า นำโดย นางสาว ดลลชา รัตนวงศ์สวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการแบรนด์แคริสม่า มีความประสงค์ร่วมกับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ และนักแสดงมากความสามารถ “โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “ให้โอกาส” เพื่ออีกหนึ่งชีวิตที่กำลังจะเกิดมา มีเด็กในอีกหลายครอบครัวที่ยัง “ไม่ได้รับโอกาส” แคริสม่าจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาเหล่านี้ และอยากจะเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะมอบโอกาสให้กับทุกครอบครัวที่ต้องเผชิญปัญหา “คลอดก่อนกำหนด” และไม่สามารถเข้าถึงการรักษาได้อย่างเต็มที่ มาร่วมกันบริจาคได้ทั้งหมด 3 ช่องทางเพียงแค่คุณกดแชร์วิดีโอแคมเปญการบริจาคที่ลิงก์นี้ https://www.facebook.com/KarismaWetWipes/videos/1743549535697670/


โดยยอดบริจาคจะนับจากจำนวนยอดแชร์เฉพาะบน Facebook เท่านั้น โดย 1 แชร์ของคุณจะเท่ากับได้ร่วมบริจาค 10 บาท เพราะทุกการแชร์ของทุกท่านมีความหมายเพื่อต่อโอกาสให้กับอีกหลายๆ ชีวิต 

หรือเพียงซื้อผลิตภัณฑ์แคริสม่าเฉพาะผ้าเปียกไฮจีนไวพส์ สูตรยับยั้งแบคทีเรียทุกๆ 1 กล่อง มูลค่า 250 บาท (จากปกติ 300 บาท) เท่ากับได้ร่วมบริจาค 20 บาท เฉพาะช่องทางออนไลน์ Add line : @karisma_th_officia หรือซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเพียง 1 ซอง ก็เท่ากับบริจาค 1 บาทเฉพาะที่ Tops Market ทุกสาขาเท่านั้น

หรือร่วมบริจาคโดยตรงให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กฯ ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ธ.ไทยพาณิชย์ สำนักรัชโยธิน เลขที่ 111-410586-1 หรือบริจาคผ่านมือ พิมพ์ *948*1415*100 #กดโทรออก (ก็เท่ากับการบริจาค 100 บาท/ครั้ง) โดยยอดเงินบริจาคผ่านการแชร์วิดีโอและการซื้อสินค้าจากช่องทางข้างต้น รวมสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) สามารถร่วมแชร์และซื้อสินค้าเพื่อร่วมสมทบทุนได้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น


มาแล้วแฟชั่นลุคโกอินเตอร์ “ญาญ่า” กระทบไหล่ จีจี้ ฮาดิด  

พรีเซ็นเตอร์สาว เมย์เบลลีน นิวยอร์ก “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” หลังแลนดิ้ง ถึงโตเกียว ก็อวดหน้าผมสุดเป๊ะ! เข้าร่วมงาน GIGI HADID X Maybelline in Japan เพื่อเปิดตัว “The Jetsetter Palette” พาเลทเซตแต่งหน้าที่สาวๆ ทั่วโลกตั้งตารอ ณ โรงแรมสุดฮิป Super Eight Tokyo บอกเลยว่างงานนี้เจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวังเลยสักนิด

เพราะทันทีที่มาถึงงาน สาวญาญ่า ของเรา ก็สะกดทุกสายตาด้วยลุค East Coast Glam สุดปัง แต่งหน้าโทนนู้ดสวยหรู ดูแพง เข้ากับชุดแม็กซี่เดรสฮู้ดดี้ สีเงินเมทัลลิค จากแบรนด์ไทย Vatanika สร้างลุคสุดเท่แบบ Masculin แต่ยังคงไว้ซึ่งความเย้ายวนที่ลงตัว และนอกจากนี้ยังมีดารานางแบบชั้นนำตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ นางแบบชื่อดังจากฟิลิปปินส์ Gabbi Garcia และ Alexia Ailacad รวมทั้งเมคอัพกูรูทั่วเอเชีย ฯลฯ ที่มาร่วมในงาน 

ภารกิจของสาวฮอตยังไม่จบแค่นี้ ช่วงค่ำ “สาวญาญ่า” ขอเปลี่ยนลุคใหม่มาในชุด กลิตเตอร์ สีนู้ด ผ่าข้างจาก แบรนด์ Vatanika ท้าอุณหภูมิ -1 องศา แต่หน้ายังเป๊ะปัง ด้วยเมคอัพลุคใหม่ WEST COAST GLOW สะกดทุกสายตา เพิ่มความผิวฉ่ำสุขภาพดีด้วยชิมเมอร์สุดโกลว์ และจัดเต็มความแพงด้วยปากสุดแซ่บสีแดงเพลิงสุดร้อนแรงจากจีจี้ ฮาดิด คอลเลคชั่น แมท เรด ลิป GIGI HADID Collection Matte Red Lip สี GG24 Lani กับตาสโม้คกี้อายด้วยพาเลท จีจี้ ฮาดิด คอลเลกชั่น อายแชโดว์ พาเลท GIGI HADID Collection Eyeshadow Palette เพื่อไปร่วมสนุกกับงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทางเมย์เบลลีน นิวยอร์กจัดขึ้นด้วย

ติดตามภาพความเป๊ะปังที่ญี่ปุ่นของสาวญาญ่า ได้ทั้ง 3 ช่องทางที่ Facebook Fan Page Maybelline New York (Thailand) www.facebook.com/maybellinethailand , Line Official account: @Maybelline Thailand และเว็บไซต์ www.maybelline.co.th

เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต
 

บริษัท โอสถสภา จำกัด แนะนำ “M-Presso Double Shot” (เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต) กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่มใหม่ล่าสุด หอมเข้มเต็มรสชาติแบบดับเบิล จากกาแฟคั่วบดสายพันธุ์โรบัสต้าแท้ 100 % เปิดตัวด้วย 2 รส คือ M-Presso Double Shot Robusta(เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต โรบัสต้า) และ M-Presso Double Shot Espresso (เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต เอสเปรสโซ) บรรจุในรูปแบบกระป๋องปริมาณ 180 มิลลิลิตร ราคากระป๋องละ 15 บาท

เตรียมเฮงรับปีจอกันถ้วนหน้า!!

เตรียมเฮงรับปีจอกันถ้วนหน้า!! ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ บอสสาวแห่ง เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดงาน Central Food Hall & Tops Happy Chinese New Year 2018 รวมสุดยอดวัตถุดิบจากทั่วโลก พร้อมการพบกันครั้งแรก ของ 2 เซียน กับเซียนด้านอาหาร เชฟเอียน-พงศ์ธวัช คิดสูตรลับจัดชุดไหว้ระดับเวิลด์คลาส ปะทะ เซียนซินแสชื่อดังระดับประเทศ อาจารย์ช้าง-ทศพร แนะเคล็ดลับของไหว้มงคลตามดวงวันเกิด ตรุษจีนปีนี้เรียกว่าไม่ธรรมดาชุดไหว้อร่อยชั้นเลิศแถมเฮงต้อนรับปีจอ จองด่วนจำนวนจำกัด ที่ www.tops.co.th  ตั้งแต่วันที่ 7-9 ก.พ. 61 พร้อมสินค้าเสริมมงคลมากมายที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์  และท็อปส์มาร์เก็ต
 


“THE ONE SIM” ซิมเดียวจบ ครบทุกสไตล์ 

เสิร์ฟความง่ายโดนใจลูกค้าเติมเงินยุคใหม่ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เปิดตัว “THE ONE SIM” ซิมเดียวจบ ครบทุกสไตล์ ที่คุ้มที่สุด! และง่ายกว่าเดิม สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่กับ THE ONE SIM สามารถเลือกแพ็กเกจหลักที่ต้องการใช้งานได้หลากหลาย ถึง 5 แพ็กเกจ ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น แพ็กฯ SUPER PLAY สำหรับคนชอบดูหนังฟังเพลง, SUPER SOCIAL สำหรับคอโซเชียล, EASY FREE NET สำหรับคนคุย ชอบแชต, 4G NET SIM สำหรับคอเน็ต เล่นแบบไม่อั้น, FREEDOM UNLIMITED สำหรับคนรักเน็ตและชอบโทร และนอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจสำหรับลูกค้าปัจจุบันได้อีกด้วย ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจ สมัครแพ็กฯ เองได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางหลากหลาย อาทิ แอป my AIS หรือสแกนผ่าน  QR Code


THE ONE SIM วางจำหน่ายแล้วในราคาซิมละ 50 บาท ที่ AIS Shop, Telewiz Shop, AIS Buddy และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมโทร AIS Call Center 1175
 
หมายเหตุ
เปิด THE ONE SIM รับทันที ! โซเชียลฟรี 2 GB (นาน 30 วัน), ดูทีวีผ่านแอป AIS PLAY 2 GB (นาน 30 วัน), AIS SUPER WiFi เต็มสปีด 3 GB นาน (30 วัน) อัตราค่าโทรนาทีละ 64 สต. ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเติมเงินสะสมเดือนละ 150 บาท รับสิทธิ์เพิ่ม เน็ต 4G/3G 1 GB เต็มสปีด (นาน 7 วัน), เน็ต 4G 1 GB  เต็มสปีด สำหรับเครื่องมือถือที่รองรับ 4G (นาน 7 วัน)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ
04:58

เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์