โปรโมชั่น ลดราคา รวมช็อปปิ้เดือนมกราคม 2561

ข่าว

โปรโมชั่น ลดราคา รวมช็อปปิ้เดือนมกราคม 2561

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2561 15:01 น.

วันหยุดแบบนี้ ไทยรัฐออนไลน์พาไป ช็อปปิ้ง โปรโมชั่น สินค้าถูก ไทยรัฐออนไลน์รวมมาในเดือนมกราคม 2561 มาให้ชมกัน...


3 คอลเลกชั่น พรีม่า อาร์ต ม้ามงคล เครื่องประดับ Merii เสริมโชคลาภ รับปีใหม่

ชิ้นแรกห้ามพลาด ของขวัญมงคล ส่งเสริมชีวิต และโชคลาภ เฮงๆ รับปีใหม่ กับงานพรีม่า อาร์ตหัตถศิลป์ทองคำ 99.9% ม้ามงคลทองคำ ม้าที่ให้คุณในปีใหม่ 2561 นี้ ควรหันหน้าไปทางทิศใต้ ซึ่งเป็นทิศมงคล ควรจัดวางรูปปั้นม้า หรือม้าบนกองเงินกองทอง รวมทั้งภาพม้าคึกคะนองวิ่งไปข้างหน้าอย่างสง่างาม ตามคำกล่าวของชาวจีนที่ว่า “แบ้ก่าวเซ่งกง หม่าเต้าเฉิงกง“ เมื่อม้ามาถึง ทุกสิ่งสำเร็จ ให้ความสำเร็จเป็นของขวัญกับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ โชคดีก่อนใครในปี 2561

นอกจากนี้ ปีใหม่นี้ พรีม่า โกลด์ ความงามของเครื่องประดับทองคำ 99.9 % มอบของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ กับคอลเลกชั่น เอเดรีย (Adria) มวลดอกไม้แห่งความโชคดี และเป็นสัญลักษณ์แห่งการเติบโตไปข้างหน้า ด้วยดีไซน์ดอกไม้เล็ก ใหญ่ เล่นระดับ และสุดแสนประณีต บรรจงทำมือแต่ละกลีบ ประดับเกสรด้วยไข่มุกเม็ดงามด้วยเทคนิคพิเศษ งดงามเลอค่าตามแบบฉบับของพรีม่าโกลด์ ที่กี่ปีๆ ก็ยังคงใส่ได้ทุกโอกาส

ปิดท้ายด้วย เครื่องประดับแบรนด์ Merii ที่ใครๆ ก็พูดถึงจากละครดัง กับคอลเลกชั่น “Birthstone” เงินแท้ 925 หรือเงินสเตอริ่ง 925 (Sterling Silver) ประดับอัญมณีเสริมเดือนเกิดทั้ง 12 ราศี ส่งเสริมและนำพาความโชคดี และโชคลาภมาให้กับผู้สวมใส่และผู้ที่ได้ครอบครอง เหมาะกับมอบเป็นของขวัญให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

สอบถามได้ที่ Prima Art ทุกสาขาทั่วประเทศ 02-745-6111 ต่อ 129 www.primaart.co.th www.facebook.com/PrimaArtThailand
Instagram : primaartth Line : @primaart


เวียตเจ็ทอัพเกรดรับมอบ A321neo ลำแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เป็นอีกหนึ่งที่ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนเวียตเจ็ท เครื่องบินแอร์บัส A321neo ลำแรก ซึ่งใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่จดทะเบียน VN-646 เดินทางจากเมืองฮัมบวร์กมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติเตินเซินเญิ้ต เมืองโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม ถือเป็นโอกาสสำคัญของเวียตเจ็ท ที่เป็นสายการบินแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ใช้เครื่องบินประสิทธิภาพสูง ซึ่งติดตั้งเครื่องยนต์ GTF รุ่นใหม่ล่าสุดของบริษัทแพรทท์ แอนด์ วิทนีย์

เครื่องบินแอร์บัส A321neo รองรับผู้โดยสาร 230 ที่นั่ง มาพร้อมกับเบาะหนังนุ่มสบายและปูพื้นด้วยพรมคุณภาพสูง สำหรับที่นั่ง 5 แถวแรก ถูกออกแบบเป็นพิเศษเพื่อมอบความสบายที่เหนือระดับสำหรับผู้โดยสารชั้น “สกายบอส” บริการเสริมระดับพรีเมียมของเวียตเจ็ท การตกแต่งภายในอากาศยานมีความโดดเด่นด้วยการติดตั้งหลอดไฟแอลอีดีที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมดีไซน์ที่สวยงามน่าประทับใจ เพื่อสร้างความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลายตลอดทั้งห้องโดยสาร

นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม เครื่องบินแอร์บัส A321neo ยังใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ล้ำหน้าด้วยประสิทธิภาพอากาศพลศาสตร์ขั้นสูงและนวัตกรรมภายในห้องโดยสารที่ทันสมัย โดยผู้ผลิตระบุว่า เครื่องยนต์รุ่น GTF นี้มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดียิ่งขึ้น โดยสามารถลดอัตราการใช้พลังงานราว 16% ในวันนี้ และจะเพิ่มสูงถึง 20% ภายในปี ค.ศ. 2020 อีกทั้งยังลดเสียงรบกวนได้ 75% และการปล่อยไอเสียถึง 50%

วานา นาวา หัวหิน รูฟท็อปบาร์บนชั้น 27 วิว “ซูเปอร์ฟูลมูน” 

ดูวิวดีแบบนี้ แล้วทีมงานวานา นาวา สกาย จากโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน โชว์ภาพสุดตรึงใจ “ซูเปอร์ฟูลมูน” ปรากฏการณ์ดวงจันทร์ใกล้โลกที่สุดในรอบปีนี้ โดยทีมงานวานา นาวา สกาย บันทึกภาพจากวัดเขาสนามชัย ตำบล หัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันอังคารที่ 2 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา

ใครสนใจวิวดีๆ เชิญที่ “วานา นาวา สกาย” รูฟท็อปบาร์บนชั้น 27 ที่สูงที่สุดของโรงแรมมาพร้อมกับจุดชมวิวลอยฟ้าที่พื้นเป็นกระจกใส สูงจากระดับพื้นดินถึง 110 เมตร มองเห็นวิวอ่าวหัวหิน เขาตะเกียบ และเขาเต่า นับเป็นแลนด์มาร์กที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของ หัวหินและเป็นจุดหมายปลางทางที่นักท่องเที่ยวต้องมาเยือน โดยวานา นาวา สกาย ได้แอชลี ซัตตัน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเดสติเนชั่นบาร์ระดับโลกหลายแห่งอย่าง แมกกี้ ชูส์ (Maggie Choo’s) ไอรอน แฟรี่ส์ (Iron Fairies) ในกรุงเทพฯ หรือ โอฟีเลีย (Ophelia) ในฮ่องกงมาร่วมทีม

แฟนคลับบอดี้สแลมทุ่มทุน ประมูลรองเท้าแบรนด์ดังชุดใหญ่

ปิดยอดประมูลกันไปอย่างสวยงามกับรองเท้ารุ่นพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM (พาลาเดี่ยม เอ็กซ์ บอดี้สแลม) แคมเปญประมูลภายใต้ชื่อ โครงการ “ก้าว with me” จัดชุดใหญ่พร้อมกับ กระเป๋า, หมวก และเสื้อ PALLADIUM x BODYSLAM ที่มีลายเซ็นของศิลปินวงบอดี้สแลมทั้ง 5 คน #ก้าวwithme ตั้งแต่วันที่ 12-18 ธันวาคม 2560 โดยปิดประมูลในเวลาที่ 20.00 น. แต่แฟนคลับทุ่มทุนบิดประมูลกันอย่างดุเดือด จนถึงเวลา 21:40 น. ปิดประมูลได้สูงถึง 157,999 บาท

โดยล่าสุด ร้าน YEAH! (เย่ห์) นำโดย คุณ ศิรินพร ตัณฑุลวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารและผู้ที่ชนะการประมูลรองเท้า คุณวีรวิชช์ ชาติวิวัฒน์พรชัย ได้ร่วมเดินทางไปมอบเงินประมูลที่อำเภอแม่สาย จังหวัด เชียงราย ให้แก่ คุณ อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” เป็นยอดทั้งสิ้น 157,999 บาท เพื่อร่วมสนับสนุน โครงการ “ก้าวคนละก้าว” กิจกรรมวิ่งการกุศลเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ บรรยากาศเต็มไปด้วยความปลื้มปิติและยินดีอย่างยิ่งกับความสำเร็จที่เกิดขึ้นให้กับ ตูน บอดี้สแลม และ คณะทีมงานก้าวคนละก้าวทุกคนเมื่อวัน 25 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา สามารถติดตามชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : yeahshop  หรือ https://byyeah.com/charity

ช็อปฯ ของขวัญวันเด็กเสริมสร้างจินตนาการ เอาใจลูกน้อยวัย School

เพราะความสุขของลูก คือความสุขของพ่อแม่เช่นกัน วันเด็กปีนี้ ห้างเซ็นทรัล เลยขอชวน คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาของเล่น ให้เป็นของขวัญลูกๆ ในวันเด็ก ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Central / ZEN Baby & Kids Happy Days” (เซ็นทรัล/เซน เบบี้แอนด์คิดส์ แฮ้ปปี้เดย์)” ลดสูงสุด 50% กับขบวนของเล่นสุดน่ารัก ที่จะมาช่วยเสริมสร้างพัฒนาการความคิดสร้างสรรค์ พร้อมด้วยเสื้อผ้า และสินค้าสุดน่ารัก เพื่อเอาใจลูกน้อยวัย School

เริ่มที่ ของเล่นซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างจินตนาการของเด็กๆ อย่าง บ้านของเล่นเป่าลม ที่ฟังก์ชั่นภายในรูปแบบต่างๆ ที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์จะช่วยทำให้เด็กๆ สามารถใช้จินตนาการและสวมบทบาทไปในดินแดนที่เค้าสมมติได้ ถัดมาคือ ของเล่นที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางสังคม ต้องนี่เลย ของเล่นชุดจำลองอาชีพแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาชีพคุณหมอ หรือช่างซ่อมเครื่องยนต์ ซึ่งเป็นของเล่นที่คุณหนูๆ สามารถเล่นได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป

ของเล่นไม้ ของเล่นยอดฮิตของเด็กๆ จัดเป็นอีกหนึ่งในหมวดของเล่นเสริมพัฒนาการ ฝึกให้มีสมาธิ จินตนาการ และช่วยฝึกความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี สุดท้ายคือเสื้อผ้าเด็ก นอกจากจะใส่แล้วน่ารัก 

สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 50%, เมื่อช็อปฯ ผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ตามเงื่อนไข ลดเพิ่มสูงสุด 25% หรือรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The 1 Card ระหว่างวันที่ 5-15 ม.ค.61 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์)

น้องชูใจ แจกความสดใส ซาบซ่าน สุดพลัง

สุดท้ายเอามาให้ติดตามกัน มาแล้วสำหรับสาวกแฟนๆ น้องชูใจ แจกความสดใส ซาบซ่าน สุดพลัง คุณพ่อกอล์ฟและน้องชูใจ คู่พ่อลูกสายย่อจากรายการลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ควงคู่รับทรัพย์กระเป๋าตุง ร่วมถ่ายโฆษณาด้วยกันชิ้นแรก ดูแล้วซุกซนสุดๆ พาอมยิ้มหนักมาก เตรียมรับชมผลงานโฆษณาความน่ารักของคู่พ่อลูก ได้แล้ววันนี้ดูได้ที่  thereturnofsupermanthailand

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์