ไลฟ์สไตล์
100 year

สินค้าน่าโดนรับต้นปีหมาโบนัสออกไปช็อปกันค่ะคุณ!

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2561 15:30 น.
SHARE

ช็อปปิ้งกันค่ะคุณ... เงินโบนัสรวมเงินเดือนออกก็แสนแปดแล้ว ออกไปใช้เงินสักหมื่นสองหมื่นจะเป็นอะไร ไปดูสิต้นเดือนแบบนี้มีอะไรให้เราช็อปบ้าง...


 'จองยงฮวา' ลุยคอนเสิร์ตเดี่ยว ประเดิมโปรเจกต์แรกของปี 2561

หลังจากนักร้องหนุ่ม จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) ลีดเดอร์แห่งวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) ปล่อยมินิอัลบั้ม เดี่ยวชุดแรก “Do Disturb” มาเมื่อเร็วๆ นี้ และได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมทั้งประเทศเกาหลี และอีกหลายประเทศทั่วเอเชีย ตอนนี้เขาก็เตรียมเปิดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในรอบ 2 ปี เพื่อแฟนๆ ที่รักของเขาแล้ว โดยจะเริ่มที่ประเทศเกาหลีในเดือนมกราคมนี้

และไอมี่ไทยแลนด์ ก็ไม่รอช้า รีบคว้าตัวหนุ่มยงฮวามาประเดิมเป็นโชว์แรกของปี กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ ที่จะอัดแน่นไปด้วยความพิเศษมากมาย พร้อมขนความสนุกมาเสิร์ฟ และคอนเฟิร์มจัดเต็มความมันให้กับแฟนๆ ชาวไทยของเขาอย่างเต็มอิ่มแน่นอนในงาน “2018 JUNG YONG HWA LIVE [ROOM 622] IN BANGKOK” วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี


งานนี้แฟนๆ ตัวจริงของนักร้องเสียงเจ้าเสน่ห์ “จองยงฮวา” (Jung Yong Hwa) เตรียมวอร์มร่างกาย และเสียงกรี๊ดให้พร้อม แล้วมาสนุกสุดมัน และร่วมสร้างภาพความประทับใจไปพร้อมกับหนุ่มยงฮวากันได้ในงานนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th แล้วเจอกัน!!!

Siam Discovery New World New You

จะดีกว่าไหม ถ้าของขวัญชิ้นนั้น มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ (Siam Discovery) จัดแคมเปญ "Siam Discovery New World New You” รวบรวมของขวัญชิ้นพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ทั้งเรื่องดีไซน์ ฟังก์ชัน และไอเดีย ที่มีขายเฉพาะที่นี่ ภายใต้คำว่า Absolute Siam และยังมีของขวัญแนวรักษ์โลกใน Eutopia ที่ทำให้คุณต้องทึ่งกับนวัตกรรมจากหลากหลายผลิตภัณฑ์

โดยมีดีไซน์แบดจ์ติดรองเท้า ขอความสดใสคืนกลับมา กับลายแบดจ์รีดติดรองเท้า หรือเสื้อผ้า ภายใต้
แบรนด์ Buffollow มีเพอร์ซันนัลไลซ์ดที่น่ารักสุดชิครอต้อนรับคุณอยู่ ให้งานดีไซน์มีเพียงหนึ่งเดียว ยังไม่ทันมอบให้ใคร ก็มีความสุขกับตัวเองมากแล้ว


ต่อกันที่มุม ODS จะได้พบกับการทำเพอร์ซันนอลไลซ์อย่าง "ไดอารี่ และซองจดหมาย" คุณสามารถเลือกซื้อไดอารี่คู่ใจก่อนวันเคาต์ดาวน์ให้กับตัวเอง เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายสุดที่รัก ด้วยไอเดียปั๊มชื่อ หรือวาดรูปตัวการ์ตูนเก๋ๆ เพื่อแสดงความเป็นตัวเอง หรือถ้าอยากจะเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่านั้น ก็แอบปั๊มวันนัด meeting the gang ลงในไดอารี่เล่มนี้ ด้วยข้อความซึ้งๆ กินใจ “ให้ไดอารี่นะในนี้มีวันที่เราอยากเจอกันทั้งปีเลย” และอย่าลืมหยอดคำหวานตบท้ายว่า “I Love You” ลงไปเพิ่ม เพื่อให้ความประทับใจตราตรึงไม่รู้ลืม

และสุดท้าย ! อย่าลืมเลือกซองจดหมายเก็บไว้เขียนข้อความซึ้งๆ แล้วส่งให้คนที่เรารัก และปั๊มรูปเก๋ๆ ที่มุมซองเพื่อให้จดหมายฉบับนี้มีฉบับเดียวในโลก ลองมาดูแล้วจะมีของติดไม้ติดมือกลับไป

ยูบิลลี่ ไดมอนด์เครื่องประดับเพชรดีไซน์สุดพิเศษ

คุณอัญรัตน์ พรประกฤต (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน “เดอะ เวิลด์ ออฟ กะรัต 2017” งานแสดงและจำหน่ายเพชรกะรัตจาก “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” ซึ่งรวบรวมเครื่องประดับเพชรดีไซน์พิเศษคุณภาพระดับโลกไว้กว่า 10,000 รายการ โดยมี วิโรจน์ พรประกฤต 
(ที่ 3 จากซ้าย), นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และ ดารณี  บัณฑิตยานนท์ (ที่ 3 จากขวา) ร่วมงานด้วย  ณ ห้องแอทธิเนียม ชั้น 6 โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เมื่อวันก่อน

เซตสกินแคร์ จากแบรนด์ Bath&Bloom 

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนรักสวยรักงาม “เซตสกินแคร์ จากแบรนด์ Bath&Bloom (บาธ&บลูม)” ก็น่าจะถูกใจ เพราะนอกจากช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพรรณ ยังให้กลิ่นหอมหวานรัญจวนใจจากดอกมะลิไทยพร้อมด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากดอกมะลิและว่านหางจระเข้ โดยมีให้เลือก 2 เซต ได้แก่ Body Lotion (บอดี้ โลชั่น) ขนาด 260 มิลลิลิตร จับคู่กับ Shower Gel (ชาวเวอร์ เจล) ขนาด 260 มิลลิลิตร ราคาพิเศษ 470 บาท จากราคาปกติ 980 บาท และ Body Lotion (บอดี้ โลชั่น) ขนาด 260 มิลลิลิตร จับคู่กับ Hand Cream (แฮนด์ ครีม) ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคาพิเศษ 470 บาท จากราคาปกติ 910 บาท

Coach รุ่น Glv Leather Cooper Carryall สีชมพูสดใส

ถ้าอยากสร้างความประทับใจให้สาวๆ แฟชั่นนิสต้า ต้องมอบ “กระเป๋า Coach (โค้ช)” รุ่น Glv Leather Cooper Carryall สีชมพูสดใส ไซส์กำลังพอดี ผลิตจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยม พร้อมเพิ่มความเก๋ด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ที่จะใช้ถือก็ให้ลุคโก้หรู หรือจะใช้สะพายก็เปลี่ยนเป็นลุคสบายๆ แต่ไม่ว่าจะใช้แบบไหน รับประกันว่าจะช่วยเพิ่มลูกเล่นของการแต่งตัวในวันธรรมดาให้กลายเป็นวันพิเศษได้ในทันที โดยลดราคาพิเศษเหลือเพียง 25,415 บาท จากราคาปกติ 29,900 บาท 

 
หรือถ้าใครกำลังมองหาของขวัญให้ผู้ใหญ่ “นาฬิกาเมโลดี้ตั้งโต๊ะ จาก Seiko (ไซโก้)” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะเอาไว้บอกเวลาบนโต๊ะทำงาน ยังสามารถตั้งโชว์เป็นของแต่งบ้าน ก็สวยไปอีกแบบ โดยมีให้เลือกถึง 2 สี คือ สีทอง และสีเงิน ในราคาพิเศษเพียง 2,170 บาท จากราคาปกติ 3,500 บาท

ยิ่งช็อปยิ่งรับทอง

สมูทโตะ จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี แจกทองทุกวัน 90 วัน 90 รางวัล เพื่อฉลองยอดขายกว่า 90 ล้านชิ้น พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่แพ็กเกจเที่ยวญี่ปุ่น (โตเกียว-โอซาก้า) แบบแพ็กคู่ 5 วัน 3 คืน จำนวน 1 รางวัล มูลค่ากว่า 140,000 บาท กติกาง่ายๆ เพียงส่ง sms รหัสบนซอง 9 หลัก มาที่เบอร์ 4535333 นอกจากนี้ยังมีของรางวัลพิเศษ เพียงกด Like & Share กิจกรรมนี้ พร้อมใส่ #สมูทโตะแจกทองทุกวัน 90 รางวัล ลุ้นรับที่พักสุดชิค 3 วัน 2 คืน ณ โฟโต้ โฮเต็ล ภูเก็ต อีก 1 รางวัล มูลค่ากว่า 50,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 ธันวาคม 2560

ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีที่ได้รับทองคำทุกวันหน้าเพจ Facebook.com/smootojapan และประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลแพ็กเกจเที่ยวญี่ปุ่น และ ที่พัก ณ โฟโต้ โฮเต็ล ภูเก็ต ในวันที่ 5 มกราคม 2561 ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/SmootoJapan, line : @smootojapan หรือ 02 408 1466

เค้ก made-to-order hamper D.I.Y.


โอกาสนี้ ฟู้ดลอฟท์สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม ขอเป็นตัวแทนส่งต่อความสุขและความอร่อย กับเค้ก made-to-order แสนพิเศษสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็น เค้กช็อกโกแลตถั่วพีแคน เค้กมะนาว คัพเค้กคริสต์มาส เค้กยูนิคอร์น และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งสนุกสนานไปกับ hamper D.I.Y. ที่คุณสามารถเลือกขนมชนิดต่างๆ มาใส่ใน hamper ได้ อาทิ ชูก้าร์คุกกี้ คริสต์มาส จิงเจอร์เบรดคุกกี้ กราโนล่า บราวนี่ และขนมต่างๆ ให้เลือกอีกนานาชนิด พิเศษ! เพียงซื้อเค้กและขนมในเซตคริสต์มาสครบ 1,500 บาท รับฟรี! คูปองแทนเงินสดจาก FoodLoft มูลค่า 100 บาท


มาฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยเค้กแสนอร่อย แฮมเปอร์เซตพิเศษ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ได้ที่ ชั้น 7 ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันนี้ – 14 ม.ค. 61 สอบถามข้อมูลและสั่งเดลิเวอรี่ โทร. 0 2793 7070 ดูเมนู FoodLoft delivery เพิ่มเติมที่ : https://goo.gl/SUzukJ พร้อมสั่งอาหารได้ทันที ผ่านช่องทาง LINE : @centralfoodloft หรือคลิก https://goo.gl/rm8ARH

“Bank of Bakery” เอาใจสายเค้ก & เบเกอรี่ นำเข้าสุดยอดชีสเค้กอันดับ 1 ของอเมริกามาไทย

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสายชีส เพราะชีสเค้กอันดับ 1 ของอเมริกากำลังมาไทยแล้ว โดย “Bank of Bakery” ผู้นำเข้าเบเกอรี่แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก เปิดตัวแรง ด้วยการนำเข้า The Cheesecake Factory Bakery (เดอะชี้สเค้ก แฟคทอรี่ เบเกอรี่) สุดยอดชีสเค้กอันดับ 1 ในอเมริกามาให้คนไทยได้ลิ้มลองถึง 13 รสชาติ ยอดนิยม จำหน่ายที่ Supermarket ระดับพรีเมี่ยม Gourmet Market @ Siam Paragon จุดเด่นของ The Cheesecake Factory Bakery ในไทย คือ อิมพอร์ตเข้ามาจากอเมริกา "ทั้งก้อน" พร้อมตั้งราคาขายถูกกว่าเพื่อนบ้านอีก 30% ช่วงคริสมาสต์ปีใหม่ ให้ทุกคนได้เฉลิมฉลองกันด้วย “The Cheesecake Factory At Home® Grand Cheesecake Selection” (ราคาเพียง 1,200 บาท)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช็อปปิ้งลดราคาสินค้าลดราคาสินค้าน่าซื้อคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 08:16 น.