ศุกร์สบาย 03/11/60

ข่าว

  ศุกร์สบาย 03/11/60

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ย. 2560 05:01 น.

  ช็อปปิ้ง-โปรโมชั่น

  มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง จัด “DoiTung and Friends 2017” จำหน่ายผลิตภัณฑ์พิเศษจากความร่วมมือของศิลปินและนักออกแบบชั้นนำ ร่วมกับช่างฝีมือชนเผ่าของดอยตุง กว่า 50 ผลิตภัณฑ์ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปใช้ในการพัฒนาศักยภาพของคนในโครงการพัฒนาดอยตุง และโครงการขยายผลอื่นๆ ของมูลนิธิต่อไป ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 พ.ย. ที่ดอยตุงแอนด์ เฟรนด์ส ป็อป อัพ สโตร์ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ดูได้ที่ www.facebook.com/DoiTungClub 

  บีเทรนด์ เดอะ มอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม, พารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ จัดงาน “BETREND SIGNATURE STATIONERY 2017” พบหลากหลายเครื่องเขียนคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ถึงวันที่ 31 ม.ค.

  ฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Leather Sale 70” ลดราคาเครื่องหนังหลากสไตล์สูงสุด 70% ที่ลานโปรโมชั่น ชั้นจี โซนร้านทอง และที่บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้นบี โซนกลาง จัดงาน “AV Electric Sale” มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งลดและแถมของสมนาคุณมากมาย ทั้ง 2 งานนี้จัดถึงวันที่ 5 พ.ย.

  Nine West แนะนำ “Nine West 3 หน้ากาก” กระเป๋าสุภาพสตรี 3-อิน-1 มี 3 หน้ากากให้เลือกในใบเดียว แวะชมได้ที่ช็อปไนน์ เวสท์ สยามพารากอน ชั้น 1, เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

  ยูนิโคล่ และ KAWS ศิลปินสายสตรีตอาร์ตชื่อดัง จับมือกันอีกครั้งสร้างสรรค์เสื้อยืดยูนิโคล่ “KAWS x PEANUTS” ลายสนูปปี้ โฉมใหม่ สีดำล้วนสุดคูล เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในเดือน พ.ย.นี้ เป็นต้นไป หาซื้อได้ที่ช็อปและออนไลน์สโตร์

  เครื่องสำอาง Make Up Factory ขอแนะนำ ULTRABALANCE Color Correcting Base ตัวช่วยในการแต่งหน้าให้สีผิวแลดูเนียน โดยแนะนำให้ใช้ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง และ ULTRABALANCE Color Correcting Powder แป้งตลับ 3 สี เพื่อช่วยใบหน้าให้แลดูใสและเซ็ตเมคอัพให้ติดทนนาน หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม และเดอะมอลล์ สกายพอร์ต ท่าอากาศยานดอนเมือง.

  กิจกรรมสร้างสรรค์

  เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ครั้งที่ 5” ภายใต้คอนเซปต์ “มหัศจรรย์ ไม้ดอกนานาพรรณ” พบสวนสวยสไตล์คอนเทมโพรารีความงามร่วมสมัย ตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับพันธุ์ไทย โดยมีไฮไลต์พิเศษต้นรวงผึ้ง เป็นพรรณไม้ไทยอันทรงคุณค่า และเป็นต้นไม้ประจำพระองค์รัชกาลที่ 10 พร้อมชมการประกวดสุดยอดไม้ดอกไม้ประดับระดับชาติ สนามในร่มที่ใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเชีย เข้าชมฟรี วันนี้-12 พ.ย. ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

  อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จัด “ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งไทย ณ บ้านเดิมสมเด็จย่า” ระดับนักเรียนประถม 4-6 สนใจสมัครเข้าร่วมได้ด้วยตนเองที่อุทยานฯ หรือทางออนไลน์ได้ที่ www.theprincessmothermemorialpark.org วันนี้ถึง 24 พ.ย.

  ฟิวเจอร์พาร์ค จัดประกวดสวนหย่อมเฉลิมพระเกียรติฯ ในงาน “สานต่องานพ่อสร้าง” แบ่งเป็นระดับประชาชนทั่วไปและนักศึกษา สนใจส่งผลงานการประกวดได้วันนี้ถึง 13 พ.ย.โดยดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.futurepark.co.th ผลงานทุกชิ้นที่ได้รับการคัดเลือกจะนำไปจัดแสดงในงาน “สานต่องานพ่อสร้าง” ในวันที่ 24 พ.ย.-5 ธ.ค.

  โรงเรียนวิชาการโรงแรมแห่งโอเรียนเต็ล จัดอบรมหลักสูตร กลยุทธ์การแก้ปัญหาและการตัด สินใจ ในวันที่ 26 พ.ย. เวลา 09.00-12.00 น. ค่าอบรม 5,500 บาท รวมอาหารกลางวันและวุฒิบัตร สำรองที่นั่งได้ที่ 0-2659-9000 ต่อ 7380-2

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศุกร์สบายสินค้าลดราคาโปรโมชั่นสินค้ากิจกรรมน่าสนใจลดราคา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 22:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์