รวมช็อปปิ้งของถูก โปรโมชั่น ประมูลเบอร์สวย บินถูก อัพเดตสินค้า

ข่าว

รวมช็อปปิ้งของถูก โปรโมชั่น ประมูลเบอร์สวย บินถูก อัพเดตสินค้า

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2560 16:05 น.

ของเด็ดๆ ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น สายการบิน ประมูลเบอร์โทรศัพท์สวยๆ สินค้าถูก ไทยรัฐออนไลน์รวมมา

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางใหม่ บินข้ามภาค “ภูเก็ต-ขอนแก่น” กระตุ้นท่องเที่ยวไทย 

สายการบินแอร์เอเชียเสริมศักยภาพฐานปฏิบัติการบินภูเก็ต เปิดเส้นทางบินใหม่ กระตุ้นเที่ยวข้ามภาค “ภูเก็ต-ขอนแก่น” 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (บินวันจันทร์ พุธ ศุกร์ อาทิตย์) โปรโมชั่นคุ้ม เริ่มต้นเพียง 690 บาทต่อเที่ยว เริ่มบิน 22 ธันวาคม 2560 นี้ พร้อมด้วยเส้นทางบินระหว่างประเทศใหม่ ภูเก็ต-มาเก๊า เปิดขายแล้วเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ตั้งเป้าพัฒนานวัตกรรมเช็กอิน โหลดกระเป๋าด้วยตนเอง เพิ่มทางเลือกที่สะดวก และรวดเร็วในการเดินทาง

นายอรุณ ลิลาพันธิสิทธิ ผู้จัดการแอร์เอเชีย ประจำท่าอากาศยานภูเก็ต กล่าวว่า ภูเก็ตเป็นฐานปฏิบัติการบินหลักของแอร์เอเชียที่มีเส้นทางบินหลากหลายทั้งในประเทศและระหว่างประเทศและเติบโตอยู่ตลอด โดย 3 ไตรมาสแรกที่ผ่านมา (มกราคม-กันยายน 2560) ทุกเส้นทางมีอัตราขนส่งผู้โดยสารเฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 86 โดยเฉพาะเส้นทางกรุงเทพฯ-ภูเก็ต ที่เราได้เพิ่มเที่ยวบินเช้ามืด “บินเช้า คุ้มชัวร์” อีก 1 เที่ยวบิน จนมี 18 เที่ยวบินต่อวันในปัจจุบัน และก็ได้รับการตอบรับที่ดีน่าพอใจ

อ้อ ทิ้งท้ายด้วย AirAsia On Sale เตรียมพบกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น วันที่ 3 พ.ย. 60 นี้พิเศษสุดๆ

"ก้าวคนละก้าว" เปิดตัวไลน์สติกเกอร์ "ตูน บอดี้สแลม"


สติกเกอร์ไลน์ "ก้าวคนละก้าว" (Kao Kon La Kao) อีกหนึ่งช่องทางของการบริจาคให้กับโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือและแรงสนับสนุนในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ
.
สติกเกอร์ไลน์ "ก้าวคนละก้าว" (Kao Kon La Kao) ผลงานโดย "ต่าย ขายหัวเราะ" ในราคา 30 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" (ทั้งระบบ iOS และ Andriod) ติดตามข่าวสารและช่องทางบริจาคอื่นๆ ได้ที่ www.kaokonlakao.com และ facebook ก้าว

ประมูลเบอร์สวย ด้วยกูรูตัวเลข 

กสทช.โทรคมนาคม ประมูลเบอร์สวย รายได้ส่งรัฐ โดย แถลงข่าว วันเสาร์ที่ 4 พ.ย. เวลา 14.00 น. ณ ลาน FASHION GALLERY ศูนย์การค้าสยามพารากอน ท่านผู้ลงทะเบียน 5 ท่านแรก เวลา 13.00 น. สามารถรับบัตรคิว ตรวจเบอร์กับคุณเกมส์กูรูตัวเลขคนดังตัวจริงได้เลยครับ. #ประมูลจริงวันที่ 26 พ.ย.ณ ตึก กสทช. อยากรู้ว่ากูรูเกมส์ คือใคร เจ๋งอย่างไร อ่านได้ที่ เปิดโฉมหน้า GAME9999 'นักวางเบอร์โทร' เงินล้าน!


ไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวเครื่องบินลายใหม่ ด้วยโลโก้เก๋ๆ 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดงาน “Amazing Thailand Tourism 2018 Take-Off” เผยโฉมการตกแต่งเครื่องบินลายใหม่ด้วยโลโก้ The Amazing Thailand Tourism Year 2018 โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาแห่งประเทศไทย และ ฯพณฯ เหวียน ไฮ บัง เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามประจำประเทศไทยร่วมเป็นเกียรติในวันแรกของการเปิดตัวแคมเปญ The Amazing Thailand Tourism Year 2018

แคมเปญนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักของความร่วมมือระหว่างสายการบินไทยเวียตเจ็ทและกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาแห่งประเทศไทย ในการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยในปี พ.ศ.2561 โดยสโลแกน “ประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ไทยเฉพาะถิ่น” (Unique Thai Local Experience) โดยแคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวและสร้างมูลค่าให้แก่เอกลักษณ์ความเป็นไทยในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติตลอดจนนำเสนอการท่องเที่ยวเมืองไทยรูปแบบใหม่ที่จะมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่นักเดินทางได้มากยิ่งขึ้น

 งานทอล์คที่เหล่า The Best รวมตัว Worst of the Best

โครงการนี้จัดโดยไม่หวังผลประโยชน์ทางธุรกิจ แต่เพื่อเป็นแนวทางให้คนรุ่นใหม่ได้นำข้อคิดไปใช้ในการพัฒนาตนเองไปสู่ความสำเร็จต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก Speakers มากประสบการณ์ พวกเขาจะมาเล่าอีกด้านของเส้นทางสู่ความสำเร็จ ได้แก่

1. คุณด้วง ดวงฤทธิ์ บุนนาค
2. คุณท้อป ศรัณย์ ภิญญรัตน์ - คุณพาย ปิยะพงษ์ หมื่นประเสริฐดี
3. คุณโอ้ต ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี
4. คุณเต้ วรัตต์ วิจิตรวาทการ
5. คุณหมอหมู มานพ พิทักษ์ภากร
6. คุณสายใย สระกวี

! งานจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น. | ณ สนามมวยไทยไลฟ์ เอเชียทีค ลงทะเบียนหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/worstofthebest/ และ www.worstofthebest.net

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชอปปิ้งโปรโมชันสินค้าถูกสายการบินอีเวนต์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 23:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์