มันจะว้าวๆ หน่อย! ไปช็อปกันเร็ว โปรเด็ดๆ คุณผู้หญิงคุณผู้ชายมิควรพลาด

ข่าว

มันจะว้าวๆ หน่อย! ไปช็อปกันเร็ว โปรเด็ดๆ คุณผู้หญิงคุณผู้ชายมิควรพลาด

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 17:25 น.

บันทึก

จะรอช้าอยู่ไย... ไปช็อปปิ้งกันรัวๆ ได้เลย เพราะวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ มาแนะนำสินค้าเอาใจทุกเพศทุกวัย สรรหามาให้ทั้งครีมทาหน้า, กระเป๋าใบเล็ก, เสื้อผ้าต้อนรับลมหนาว, ยันมอเตอร์ไซค์เวสป้าสุดคลาสสิก งานนี้จะถูกใจหรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ไปลองดูกันก่อน เก็บไว้เป็นไอเดียนะจ๊ะ.

                                                มีไว้ให้หัวใจเต้นแรง เทรนด์ “กระเป๋า” สุดว้าว


“กระเป๋า” กลายเป็นแอคเซสเซอรี (Accessories) ที่หลายคนขาดไม่ได้อีกชิ้นหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ต้องมีติดตัวไว้เสมอ แต่ใครจะสะดวกกระเป๋าแบบไหนก็ต้องขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การใช้งานและความชอบส่วนตัว วันนี้เลยมีกระเป๋าหลากดีไซน์สวย อาทิเช่น สำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษให้สาวๆ

รับรองว่ากระเป๋าสะพายเรียบโก้สีขาว เสริมลุคสมาร์ทอย่าง KATE SPADE NEW YORK รุ่น Cameron street little babe ต้องถูกใจแน่นอน กระเป๋าหนังแท้ทรง satchel พร้อมสายสะพายแบบซิตี้เกิร์ลที่เปิดตัวครั้งแรกในซีซั่น Spring 17 นี้ กลายเป็นไอเท็มขายดีที่ราคาว้าวสุดๆ ลดถึง 20% จากราคาปกติ 14,900 บาท 

แต่ถ้าใครไม่ถนัดกระเป๋าสีขาว แนะนำกระเป๋าสีดำสุดเก๋ LONGCHAMP รุ่น Le Pliage Cuir Etoiles ที่โดดเด่นด้วยลวดลายดวงดาวปักด้ายโลหะสีเงินอย่างละเมียดลงบนหนังแกะ พิเศษกว่านั้นสามารถพับเก็บได้ เหมาะสำหรับไม่ว่ายามเวลาเดินทางหรือเป็นเพื่อนคู่ใจในชีวิตประจำวัน ราคาพิเศษลด 20% จากราคาปกติ 25,500 บาท

นอกจากนี้ ยังเอาใจคนรักกระเป๋าหนังสีขาวอีกแบบกับ กระเป๋าสตางค์ แบรนด์ RADLEY รุ่น TEMPLE STREET ราคาลดพิเศษ 2,597 บาท จากราคาปกติ 3,590 บาทและอื่นๆ อีกมากมายให้เข้าเลือกชมเลือกช็อป สินค้าราคาพิเศษ จากแคมเปญ Central 17th Monthly Salebration สินค้าราคาพิเศษฉลอง “70 ปี ห้างเซ็นทรัล” ประจำเดือนกันยายนตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม 2560 ที่ ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา มาฝากกัน


                                               โอเลย์ปรับสูตร และยกระดับผลิตภัณฑ์ต้านริ้วรอย

จากข้อสงสัยที่ว่า ผิวหน้าอ่อนเยาว์ของผู้หญิงบางกลุ่มได้มาเพราะดีเอ็นเอจริงหรือ ทำให้ของนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญของโอเลย์ได้ทำการศึกษาและวิจัยเชิงลึกถึงระดับพันธุกรรม และพบความจริงที่ว่า ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเกิดมาพร้อมยีนที่ดี เพื่อที่จะมีผิวดูอ่อนกว่าวัย แต่การดูแลผิวในแต่ละวันเป็นปัจจัยที่สำคัญยิ่งกว่า เพราะส่งผลต่ออายุผิวได้อย่างแท้จริง

เราเลยแนะนำ กลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอรีส จากส่วนผสมที่เพิ่มขึ้น อย่าง สารสกัดจากผลแครอต โอเลย์ รีเจนเจอรีส ไมโครสคัลป์ติ้ง ครีม ตรงเข้ามอบความชุ่มชื้น พร้อมยกกระชับผิวส่งผลให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย และเมื่อผสานการทำงานเข้ากับส่วนผสมต้านริ้วรอยอื่นๆ ก็ยิ่งสามารถเร่งกระบวนการฟื้นฟูของผิวที่เหนื่อยล้าและเสื่อมสภาพ ให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์
โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ สูตรใหม่ได้รับการพัฒนาให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำและปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้แลดูเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยี Pearl-Optics Complex ให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า ดูชุ่มชื้น เปล่งประกายสดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

และโอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์
โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ นับเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมตัวแรกที่ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อมอบผลลัพธ์แห่งผิวที่ดูอ่อนเยาว์ให้แก่ผู้หญิงผ่านส่วนผสมสำคัญในการต้านริ้วรอย อย่าง ไนแอคซินาไมด์ (Niaciamide) ที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกราะป้องกันผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร สคัลป์ติ้ง ครีม โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ และ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์

พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกแห่ง (Tesco Lotus, Big C, Tops, The Mall, Watsons, EVEANDBOY, Lazada) ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2560 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/olaythailand


                                                      ของขวัญชิ้นพิเศษ


พบกับ “เซตเครื่องประดับเพชรและทองคำขาวรูปหัวใจ” จากแบรนด์ De Preco ประกอบไปด้วย สร้อยคอพร้อมจี้รูปหัวใจประดับเพชร 0.069 กะรัต บนตัวเรือนทองคำขาว, แหวนรูปหัวใจประดับเพชร 0.065 กะรัต และ ต่างหูรูปหัวใจประดับเพชร 0.139 กะรัต ราคาลดพิเศษเหลือ 37,777 บาท จากราคาปกติ 66,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม 2560 เวลา 10.00-22.00 น. ที่ ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/centraldepartmentstore


 

                                                       เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น
อยากวินเทจต้องห้ามพลาดกับ เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition) รถสกูตเตอร์พรีเมียมรุ่นพิเศษที่มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาด้วยรายละเอียดการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย โดยสานต่อแรงบันดาลใจจากเวสป้ารุ่น พีเอ็กซ์ (Vespa PX) ในตำนานที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ยุค 70 ซึ่งยังคงครองใจ และเป็นที่รักของสาวกเวสป้าตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน สะดุดตาด้วยสีพิเศษ “สีฟ้าเงิน Azzurro 70” โดดเด่นด้วยวัสดุโครงเหล็กแบบดั้งเดิมที่มอบความแข็งแรงทนทาน ให้ความรู้สึกอยากออกเดินทางในรูปแบบที่สะท้อนความเป็นตัวเอง

อาทิ เครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี 2 จังหวะ เกียร์มือแบบแมนนวล 4 สปีด เบรกหลังที่เท้า มียางและล้ออะไหล่ที่ตัวถังด้านซ้าย โดยมาพร้อมไฟหน้าแบบโคมทรงกลมขนาดใหญ่ให้ลำแสงชัดเจนและไฟท้ายอันเป็นเอกลักษณ์และกระจกมองข้างเป็นทรงสูง ตามแบบฉบับของเวสป้า พีเอ็กซ์ ดั้งเดิม สำหรับเวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 224,900 บาท และเพื่อเพิ่มการเดินทางทุกขณะขับขี่ให้สนุกและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition) ทุกคันมาพร้อมชุดของพรีเมียมพิเศษมากมายที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเข้าชุดกันพร้อมด้วยโลโก้ครบรอบ 40 ปี ได้แก่ หมวกกันน็อก ธงติดรถ กระเป๋าสะพายข้าง แก้วน้ำ ตราประทับ ชุดเข็มกลัด และชุดโปสการ์ด

ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ได้ที่ www.vespa.co.th หรือ www.facebook.com/vespathailand และอินสตาแกรม @vespathailand
 
 

                                        คอลเลกชั่น UNIQLO and JW ANDERSON Fall/Winter 2017

 
นำเสนอเสื้อผ้าชิ้นคลาสสิกของอังกฤษที่ผสานสุนทรียภาพจากลวดลายกราฟิกอันโดดเด่น ซึ่งเป็นเสมือนลายเซ็นของ JW ANDERSON เข้ากับความยอดเยี่ยมของยูนิโคล่ ทั้งในเรื่องเนื้อผ้า รูปทรง และการใช้งานจนได้ผลลัพธ์เป็นคอลเลกชั่นที่มอบความล้ำเลิศที่สุดในสไตล์อังกฤษทั้งสไตล์ดั้งเดิมและสไตล์โมเดิร์นในเวลาเดียวกัน และยังเป็นทางเลือกในชีวิตประจำวันให้กับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย โดยคอลเลกชั่นสำหรับซีซั่น Fall/Winter 2017 ประกอบด้วยสินค้า 33 รายการ ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์