ไลฟ์สไตล์
100 year

วันแม่ปีนี้....บอกรักแม่ในสไตล์คุณ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ส.ค. 2560 05:30 น.
SHARE

สร้างความสุขในครอบครัวในช่วงเทศกาลวันแม่ โดยถือโอกาสนี้แสดงความรัก ความกตัญญู หรือเลือก จะบอกรักด้วยสิ่งของเล็กๆน้อยๆ ที่เหล่าบรรดาห้าง ร้านได้คัดสรรมานำเสนอ อาทิ ANOTHER STORY ได้รวมของขวัญสุดชิคอินเทรนด์ ในคอนเซปต์ Curated Gift for my “trendy mom” ไม่ว่า จะเป็นเสื้อผ้า, ของตกแต่งบ้าน พร้อมลดพิเศษ 20-50% จนถึง 14 ส.ค. ที่ร้านชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์... Cath Kidston ได้รังสรรค์คอลเลกชั่น Blossom Vases มาให้เลือกทั้งกระเป๋า, แก้วน้ำ ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์...ST. James & Trend จัดรองเท้าและกระเป๋าสำหรับคุณแม่ และเมื่อซื้อครบ 3,000 บาท รับของขวัญสุดพิเศษตลอดเดือน ส.ค.นี้...ส่งมอบของขวัญจากธรรมชาติ จาก ปัญญ์ปุริ ในคอลเลกชั่น Siamese Water Collection ทั้งชุดบำรุงผิวกายและเส้นผม มองหาได้ที่ล็อบบี้ เกษร วิลเลจ, สยามพารากอน, สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ฯลฯ

เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป จัดขนมทาร์ตราสเบอร์รี่สดผสมวุ้นลิ้นจี่ เลือกซื้อได้ทั้ง 4 สาขา ที่สยามพารากอน เกษรวิลเลจ เซ็นทรัล ชิดลม และดิ เอ็มโพเรียม...AMOR จัดเค้กมะพร้าวสูตรพิเศษ และในวันที่ 12 ส.ค. พาแม่มาชิม รับฟรีเค้กส้ม 1 ชิ้น ที่ร้านตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

หรือชวนกันไปเลือกช็อปในงาน To mom with Love 2017 ที่ เทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น LG, G และ M พบแม่ลูก 100 คู่แรกที่โพสต์ภาพด้วยกันในงาน แท็ก # ToMomwithLove # Terminal 21 Asok # Terminal 21 พร้อม เช็กอินลงโซเชียลมีเดีย รับฟรีบัตรรับประทานอาหารในศูนย์ฯ วันที่ 9-15 ส.ค. ...ฟิวเจอร์ พาร์ค จัดงาน “Love Mom Ever : Royal Projects & Embassy Fair” เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากสถานทูตประจำประเทศไทย วันนี้ถึง 13 ส.ค. ณ แคสคาต้า ชั้นจี...เดอะ คริสตัล จัดงานคริสตัล เลิฟมัม แฟนซี คอนเทสต์ ชวนคู่แม่ลูกอายุ 1-14 ปี ประกวดเดินแฟชั่นโชว์ ในวันที่ 13 ส.ค. ที่วีรันด้า ฮอลล์ สมัครได้ทางโทร. 08-1924-2844.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันแม่แห่งชาติวันแม่ ปี2560ช็อปปิ้งสยามพารากอนTo mom with Love 2017อื่นๆ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 05:20 น.