เปิดตำนานสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่น

ข่าว

เปิดตำนานสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ส.ค. 2560 05:15 น.

บันทึก

กระแสเจแปนฟีเวอร์ยังคงแรงต่อเนื่อง ส่งผลให้คนไทยที่ชื่นชอบสินค้าไลฟ์สไตล์และอาหารคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น แฮปปี้แอนด์ฟินไปตามๆกัน เมื่อสองผู้บริหาร มร.คิโยโยชิ โอบะ และ อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ แห่ง บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด ขนสินค้าและอาหาร แบรนด์ดี แบรนด์ดัง ส่งตรงจากญี่ปุ่น มาให้เลือกกันแบบจุใจ ในเทศกาลสินค้าไลฟ์สไตล์และอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เป็นครั้งแรกในเมืองไทยในงาน “Toyotsu Japan Festival” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) เพื่อฉลองความยิ่งใหญ่ในวาระครบรอบ 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น และในโอกาสครบ 60 ปี ของบริษัทฯ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

อภิรดี  ตันตราภรณ์  รมว.พาณิชย์  เปิดงานอย่างเป็นทางการด้วยการตีถังสาเก.
อภิรดี ตันตราภรณ์ รมว.พาณิชย์ เปิดงานอย่างเป็นทางการด้วยการตีถังสาเก.

งานนี้ต้องบอกว่า คึกคักโดนใจนักชิมนักช็อปแฟนพันธุ์แท้สินค้าญี่ปุ่นจริงๆ เพราะมีของให้เลือกช็อปมากมาย โดยแบ่งเป็นโซนผลิตภัณฑ์บิวตี้ชื่อดัง อาทิ Shiseido, Waso ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรม Washoku หรืออาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีโซนสินค้าแม่และเด็ก โซนคนรักการแต่งบ้าน และโซนอาหารสารพัดความอร่อยส่งตรงจากญี่ปุ่นถึงเมืองไทย โดยมีเมนูอาหารเลิศรสจากร้านดังระดับตำนาน อาทิ Wa Theater ร้านเนื้อวัวคุณภาพอีวาเตะ ที่มาวางขายในเมืองไทยเป็นครั้งแรก, Nippon Tei ร้านอาหารสไตล์ ญี่ปุ่นแท้ มีมานานกว่า 20 ปี ปิดท้ายด้วยขนมหวานประจำชาติญี่ปุ่นในตำนาน “ขนมวากาชิ” ที่จะเสิร์ฟในโอกาสพิเศษ เช่น พิธีแต่งงาน หรือพิธีชงชา เท่านั้น.

 “ซาอากิ–มร.คิโยโยชิ–โนริโกะ โอบะ”
“ซาอากิ–มร.คิโยโยชิ–โนริโกะ โอบะ”
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์