ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เซ็กซี่ร้องอู้หู! รวมมนุษย์แม่สายแซ่บ เผ็ดแบบพริกยกสวนต้องดู!

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2560 06:05 น.
  SHARE

  ถึงจะเป็นคุณแม่แล้ว ก็ด้อนท์แคร์ อย่าหยุดเซ็กซี่ อย่าหยุดสวย เพราะความแซ่บอยู่ในสายเลือดขนานแท้ มีลูกก็อวดลูก มีหุ่นดีก็อวดเซ็กซี่ไปด้วยก็ได้

  งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ไปส่องไอจีสาวๆ คนดัง ที่มีลูกๆ แล้ว แต่ยังไม่ขอแขวนเต้า อวดหุ่นเช้ง ในชุดว่ายน้ำวับๆ แวมๆ แถมคุณสามีก็ยังใจกว้างให้อวดเนื้อนมไข่ได้แบบโอเพ่น ไม่มีการหวงห้ามแต่อย่างใด

  ฮั่นแน่...อยากเห็นแล้วสิว่าแซ่บขนาดไหน ไปดูกันเลย...

  คนแรกนี่ปรบมือให้รัวๆ สำหรับ 'ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน' คุณแม่ลูก 3 ที่หุ่นยังเช้งกระเด๊ะอายุอานามเข้าสู่หลัก4 แต่ความสวยและเซ็กซี่ไม่แพ้รุ่นน้องๆ เลยข้ามคุณสามีไปอยากถามว่าลูกชาย อย่างน้องเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร หวงคุณแม่มั้ยน๊า ...

  ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน

  คนถัดมา คุณแม่ยังแซ่บ 'กระแต ศุภักษร' ที่อยู่ในวัย 34 ปี ลูกสาวจ้ำม่ำน่าเอ็นดูอย่าง 'น้องเจ้าขา' ที่งานนี้ถึงแม้ลูกสาวยังเล็กนักแต่คุณแม่ก็ยังแขวนเต้าไม่ลง ขออวดวับๆแวมๆ แถมหารายได้ด้วยการออกแบบชุดว่ายน้ำบิกินี่ และยังเป็นพรีเซ็นเตอร์เองอีกด้วยจ้า ต้องบอกเลยอายุ 34 ยังแซ่บหลายอยู่เลย

  มีลูกแล้วก็สวยได้
  กระแต ศุภักษร ไชยมงคล

  สาวแซ่บคนต่อมาคนนี้แก๊งเดียวกับคุณแม่น้องเจ้าขาเลย สำหรับ 'แนน ปิยะดา' คุณแม่วัย 30 ของ'น้องนาฬา' ที่บอกเลยว่าสาวแนนไม่ธรรมดาแต่งตัวเก่งมากๆ อีกทั้งยังนุ่งสั้นอวดเรียวขาสวย แถมชุดว่ายน้ำก็มีให้เห็นเนืองๆ งานนี้บอกเลยการมีลูกไม่ทำให้เลเวลความเซ็กซี่ลดลงแม้แต่น้อย

  แนน ปิยะดา จิระพจชพร

  คุณแม่ยังสาวลูก 4 ต้องบอกเลยว่ามีลูกทำร้ายเธอไม่ได้สำหรับอดีตนักแสดงช่อง3 'พลอย ชิดจันทร์' วัย29ปี ที่ปัจจุบันมีลูก4 แต่หุ่นของสาวพลอยยังแซ่บเกินแม่ๆ หลายต่อหลายท่าน งานนี้หากบอกว่าเธอยังไม่มีลูกไทยรัฐออนไลน์เชื่อ ว่าต้องมีคนหลงเชื่อเป็นแน่ เพราะหุ่นเพรียวบางชนิดที่สาวโสดยังต้องอายในความแซ่บของเธอเลย

  ตัวเล็กก็เซ็กซี่
  พลอย ชิดจันทร์ รุจิพรรณ

  คนสุดท้ายแซ่บสุดต้องยกให้คุณแม่วัย 24ปี 'จีน่า อันนา' ภรรยาสาวสวยหุ่นแซ่บของนักแสดงชื่อดัง โอ๊ต วรวุฒิ ที่ถึงแม้เธอจะมีลูกชายแล้วอย่าง 'น้องโอลาฟ' แต่อันนายังไม่ลดความเซ็กซี่เพื่อเอาไว้มัดใจคุณสามี แถมงานนี้ยังอายุน้อยนิด หนุ่มโอ๊ตก็หลงไปตามระเบียบสิ ไม่บอกไม่รู้เลยว่าหุ่นแซ่บแบบนี้นี่ลูกหนึ่งแล้วนะ....

  คุณแม่สุดแซ่บ
  จีน่า อันนา มานัตนันท์

  ที่มา jenaanna kejmanee nannpiyada iamkratae ploychidjun

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คุณแม่ เซ็กซี่คุณแม่คนดังคนดังมีลูกลูกดาราชุดว่ายน้ำคนดัง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้