ไลฟ์สไตล์
100 year

หล่อเหมือนพ่อ! พูดเก่ง เลี้ยงง่าย 'น้องเจคกี้' สเปนเซอร์ ลูกเซเลบดัง

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 14:05 น.
SHARE

อุ๊ยตาย! ลูกใครหนอน่ารักน่าชังสุดๆ ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้ไปร่วมทริป THANN for Thai elephant งานนี้มีเหล่าเซเลบริตี้และครอบครัวสเปนเซอร์ได้ร่วมเดินทางไปช่วยช้างด้วยกันถึงโรงพยาบาลช้าง อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง เรามีเวลาได้อยู่ร่วมทริปกันทั้งวัน บอกเลยว่าแอบหลงรักหนุ่มน้อยวัยสองขวบกว่า ‘น้องเจคกี้’ ลูกชายของครอบครัวเซเลบริตี้นักเดินทาง เจย์-จริยดี สเปนเซอร์...

ครอบครัว สเปนเซอร์ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวนักเดินทางตัวจริง เราจะเห็นว่าครอบครัวนี้ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้ง สำหรับทริปนี้คุณแม่เปิ้ลติดงานเลยมาร่วมทริปช้าไปนิดนึง แต่จากการได้ใกล้ชิดของเรา คุณพ่อเจย์ ได้ปล่อยให้น้องเจคกี้ได้มาสัมผัสกับธรรมชาติและรู้จักช้างไทยอย่างเต็มที่ ปล่อยให้เขาได้คิดสร้างสรรค์ สนุกกับการทำเจลหอมช่วยอนุรักษ์ช้างไทย เรียกได้ว่าเป็นการเลี้ยงดูแบบฉบับผู้ชายซึ่งอาจจะแตกต่างจากที่คุณแม่เลี้ยง แต่เราเชื่อว่าทั้งคู่เลี้ยงดูด้วยความรักอย่างแน่นอน

พ่อเจย์ น้องเจคกี้ สเปนเซอร์
พ่อเจย์ น้องเจคกี้ สเปนเซอร์

นอกจากนี้เรายังได้แอบกระซิบถามกับพี่เลี้ยงน้องเจคกี้ที่ได้ติดตามครอบครัวมาอีกด้วย เธอพูดกับเราว่าน้องเจคกี้เลี้ยงง่าย น่ารัก อาจจะมีซนบ้างแต่ก็ตามประสาเด็ก ซึ่งโดยรวมแล้วเป็นเด็กที่น่ารักคนหนึ่ง เรียกได้ว่าใครได้เจอก็เป็นต้องหลงรักน้องเจคกี้ทุกคน 

ไอเลิฟยูฮะ
ไอเลิฟยูฮะ
น้องเจคกี้น่ารักสุดๆ
น้องเจคกี้น่ารักสุดๆ
ครอบครัวสเปนเซอร์
ครอบครัวสเปนเซอร์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สเป็นเซอร์ครอบครัวสเป็นเซอร์น้องเจคกี้ลูกชายเปิ้ล จริยดีเจย์ จริยดี สเป็นเซอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 05:27 น.